Các cụm thi đại học cao đẳng năm 2014

Các cụm thi đại học cao đẳng kỳ tuyển sinh năm 2014: Cụm thi tại thành phố Vinh: Dành cho thí sinh thi vàoTrường Đại học Vinh và các thí sinh có hộ khẩu thường trú tại 4 tỉnh: Nghệ An,Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, có nguyện vọng thi vào các trường đại học đóngtại khu vực Hà Nội...

Tuyển sinh > Thi tốt nghiệp > Môn thi > điểm thi tốt nghiệp

Bộ GD&ĐT đã công bố 4 cụm thi quốc gia mùa tuyển sinh 2014 gồm: Hải Phòng, Vinh, Quy Nhơn và Cần Thơ.

Các cụm thi quốc gia tuyển sinh đại học 2014

- Cụm thi tại thành phố Hải Phòng: Dành cho thí sinh thi vàoTrường Đại học Hàng hải và các thí sinh có hộ khẩu thường trú tại tỉnh QuảngNinh và thành phố Hải Phòng có nguyện vọng thi vào các trường đại học đóng tạikhu vực Hà Nội. Cụm thi này do Trường ĐH Hàng hải chủ trì phối hợp với cáctrường đại học liên quan tổ chức thi.

- Cụm thi tại thành phố Vinh: Dành cho thí sinh thi vào Trường Đại học Vinh và các thí sinh có hộ khẩu thường trú tại 4 tỉnh: Nghệ An,Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, có nguyện vọng thi vào các trường đại học đóng tại khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Cụm thi này do Trường ĐH Vinh chủtrì phối hợp với các trường đại học liên quan tổ chức thi.

- Cụm thi tại thành phố Quy Nhơn: Dành cho thí sinh thi vàoTrường Đại học Quy Nhơn và các thí sinh có hộ khẩu thường trú tại 6 tỉnh BìnhĐịnh, Phú Yên, Gia Lai, Kon Tum, Quảng Ngãi, Quảng Nam có nguyện vọng thi vàocác trường đại học đóng tại khu vực Hà Nội và TP HCM. Cụm thi này do Trường Đạihọc Quy Nhơn chủ trì phối hợp với các trường đại học liên quan tổ chức thi.

 

Các cụm thi đại học cao đẳng kỳ tuyển sinh năm 2014

Cụm thi tại thành phố Cần Thơ: Dành cho thí sinh thi vàoTrường ĐH Cần Thơ và các thí sinh có hộ khẩu thường trú tại 9 tỉnh: Cà Mau, BạcLiêu, Kiên Giang, An Giang, Vĩnh Long, Hậu Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, thànhphố Cần Thơ có nguyện vọng thi vào các trường đại học đóng tại khu vực Tp. HồChí Minh. Cụm thi này do Trường Đại học Cần Thơ chủ trì phối hợp với các trườngđại học liên quan tổ chức thi.

Cũng theo Bộ GD&ĐT, những thí sinh của các tỉnh tại cáccụm thi trên, nếu đăng ký dự thi vào các trường ĐH khối Quốc phòng và Công anhoặc các trường và các ngành năng khiếu vẫn phải đến trường ĐH, CĐ để dự thi (không dự thi ở cụm).

Thí sinh có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh, thành phố được chỉ định dự thi tại cụm thi TP. Hải Phòng, TP. Vinh, TP. Quy Nhơn hoặc TP. CầnThơ, thí sinh tự do không bắt buộc phải dự thi tại cụm thi được chỉ định theohộ khẩu thường trú mà có thể dự thi tại trường đăng ký dự thi nếu có nguyệnvọng.

Theo chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, trách nhiệm của các trường đạihọc có thí sinh dự thi tại cụm thi TP Hải Phòng, TP. Vinh, TP. Quy Nhơn và TP.Cần Thơ là trước ngày 25/5/2014, thông báo cho Chủ tịch Hội đồng coi thi liêntrường số lượng thí sinh dự thi vào từng khối của trường mình.

Các cụm thi đại học cao đẳng năm 2014 có trách nhiệm gửi giấy báo dự thi cho thí sinh.Trước ngày 25/5/2014 cử và thông báo cho Chủ tịch Hội đồng coi thi liên trườngdanh sách cán bộ tham gia Hội đồng coi thi liên trường, cán bộ làm Trưởng điểmthi, cán bộ giám sát thi và Ban thư ký tương ứng với số lượng thí sinh.

Với các Trường Đại học Hàng hải, Trường Đại học Vinh, Trường Đại học Quy Nhơn và Trường Đại học Cần Thơ trước ngày 30/5/2014, thông báo chocác trường địa chỉ cụ thể của các điểm thi và các phòng thi; số lượng thí sinhmỗi phòng thi.

Nguồn : Tin Mới / Nguoiduatin.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Các cụm thi đại học cao đẳng năm 2014, tuyển sinh 2014, Bộ GD&ĐT, cụm thi, cụm thi 2014, Hải Phòng, Vinh, Quy Nhơn, Cần Thơ, cụm thi đại học

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

tuyển sinh hệ cao đẳng trường đại học sài gòn
cho em hỏi, trường đại học sài gòn tp hcm có tổ chức thi tuyển sinh hệ cao đẳng hay không vậy ? Nếu có , thì tổ chức tuyển sinh cho những ngành nào
()()
Câu hỏi
Cho em hỏi, em có họ khẩu ở Quảng ninh nhưng muốn dự thi tại Hà Nội vì em có người nhà trên Hà nội thì trong hồ sơ dự thi em phải ghi như thế nào ạ, em xin cảm ơn!
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017