Các chương trình tư vấn tuyển sinh 2014 dành cho học sinh

Các chương trình tư vấn tuyển sinh 2014 dành cho học sinh: Giúp thí sinh định hướng nghề nghiệp, khó khăn trong cập nhật thông tin tuyển sinh của các trường hoặc có những thắc mắc với những điểm mới trong mùa tuyển sinh 2014

>> Giáo dục, tuyển sinh, hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh, học đường.

Tư vấn tuyển sinh 2014 sẽ là cầu nối giải đáp mọi thắc mắc của các em học sinh và các bậc phụ huynh về các vấn đề tuyển sinh .

Các chương trình tư vấn tuyển sinh 2014 dành cho học sinh

Lo lắng trong định hướng nghề nghiệp, khó khăn trong cập nhật thông tin tuyển sinh của các trường, băn khoăn trong lựa chọn trường du học hoặc có những thắc mắc với những điểm mới trong mùa tuyển sinh 2014... tất cả sẽ được giải đáp trong chương trình Tư vấn tuyển sinh 2014.

Với sự tham gia của các giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Bộ GD-ĐT, các trường ĐH CĐ và đơn vị tư vấn du học có uy tín, Tư vấn tuyển sinh 2014 sẽ là cầu nối  giải đáp mọi thắc mắc của các em học sinh và các bậc phụ huynh về các vấn đề tuyển sinh.

Các chương trình tư vấn tuyển sinh 2014 dành cho học sinh

Các chương trình tư vấn tuyển sinh 2014 dành cho học sinh

Năm 2014 là một năm quan trọng đánh dấu sự thay đổi toàn diện trong hệ thống Giáo dục Đào tạo, đặc biệt là sự đổi mới trong hình thức tuyển sinh của các trường Đại học Cao đẳng.

Tư vấn tuyển sinh tiếp tục là người bạn đồng hành của các em học sinh lớp 12 và các bậc phụ huynh, giải đáp mọi thắc mắc về quy chế tuyển sinh của Bộ giáo dục Đào tạo, về sự thay đổi trong hình thức tuyển sinh của các trường Đại học Cao Đẳng 2014, và tư vấn hướng nghiệp, cũng như tư vấn du học nước ngoài để các em học sinh có sự lựa chọn đúng đắn cho nghề nghiệp tương lai.

Khán giả có thể tham gia trực tiếp với chương trình thông qua hệ thống tổng đài trực tuyến qua Website: www.tuvantuyensinh.vn

Báo thanh niên khởi động chương trình tư vấn tuyển sinh trực tiếp

Năm nay, lần đầu tiên, song song với chương trình Tư vấn mùa thi diễn ra ở các tỉnh thành, Báo Thanh Niên tổ chức các buổi tư vấn truyền hình trực tuyến tại địa chỉ www.thanhnien.com.vn với chủ đề “Chọn ngành nghề phù hợp” vào các buổi chiều thứ ba và thứ năm hằng tuần.

Buổi tư vấn truyền hình trực tuyến đầu tiên sẽ diễn ra lúc 14 giờ 30 ngày 18.2 với nội dung về những lưu ý thi khối ngành kỹ thuật và công nghệ.

Tham dự buổi tư vấn có các chuyên gia đến từ nhiều trường ĐH, CĐ gồm: tiến sĩ Nguyễn Kim Quang, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM; tiến sĩ Lê Thanh Hưng, Phó trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Bách khoa TP.HCM; thạc sĩ Cổ Tấn Anh Vũ, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM; thạc sĩ Lâm Thành Hiển, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Lạc Hồng; thạc sĩ Nguyễn Quốc Anh, Trưởng phòng Tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Công nghệ TP.HCM; thầy Khương Đại Thắng, Trưởng phòng Đào tạo Trường CĐ Công nghệ thông tin TP.HCM.

Các chuyên gia sẽ giải đáp những thắc mắc của thí sinh và phụ huynh về chọn lựa ngành và trường dự thi liên quan đến lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ. Bạn đọc quan tâm, ngay từ bây giờ có thể gửi câu hỏi về chương trình qua ô bên trên.

Phụ huynh và học sinh có thể đăng ký tham gia chương trình trực tiếp tại địa chỉ 249 Cống Quỳnh, Q.1, TP.HCM.

Tổng hợp: báo thanh niên, vtv

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Các chương trình tư vấn tuyển sinh 2014 dành cho học sinh, tư vấn tuyển sinh, thi đại học

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 3 bình luận)

hỏi
Cho em hỏi khi nào có chương trình tư vấn tuyển sinh trực tiếp về khối ngành quân đội công an ạ?
()()
hỏi về thi khối công an
thầy cho em hỏi là: năm nay ngành công an không yêu cầu xét tuyển điểm phẩy 3 môn dự thi trên 6.0 nữa có đúng không ạ?
()()
tuyển sinh đại học
em tính thi đại học khối A1 , nhưng không biết những ngành nào không lo thất nghiệp mà phù hợp với khả năng của mình. em thi được khoảng 17 điểm, vậy những ngành nào phù hợp với em?
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017