EF University Preperation Abroad

EF University Preperation Abroad là một phần của Tổ chức Giáo dục Quốc tế EF đặt Văn phòng Điều hành tại TP,HCM và Hà Nội từ năm 2001 để hỗ trợ cung cấp thông tin, tư vấn và hoàn tất hồ sơ miễn phí cho các chương trình du học của học sinh với trường EF tại nước ngoài.

Trong suốt nửa thế kỉ hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, EF tự hào góp phần đào tạo và giúp hơn 15 triệu sinh viên quốc tế du học thành công từ quá trình hòa nhập ngôn ngữ bản xứ, trao đổi văn hóa đến các chương trình dự bị và chuyển tiếp bậc đại học, sau đại học. Một trong những thành tựu lớn của EF là liến kết với Đại học Cambridge phát triển các chương trình giảng dạy chuyên biệt chất lượng cao được thông qua Trung tâm nghiên cứu Ngôn ngữ Ứng dụng và Lý thuyết đặt ngay bên trong Đại học Cambridge và chi nhánh ở Thượng Hải. Phương pháp giảng dạy EF Efekta được đăng ký độc quyền cùng sự hợp tác với hãng Apple giúp hỗ trợ việc học ngôn ngữ hiệu quả hơn thông qua tương tác các thiết bị công nghệ cao.

 

Bước chuẩn bị để thành công khi du học | Công ty tư vấn du học EF

Bước chuẩn bị để thành công khi du học

Với hệ thống trường và văn phòng trên khắp năm châu lục, EF chào đón sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Môi trường học tập tại EF là một cộng đồng quốc tế thu nhỏ giúp sinh viên phát triển tối đa về kỹ năng ngôn ngữ, học tập, giao tiếp ứng xử cũng như các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Học tập tại EF là bước đệm giúp sinh viên tạo dựng một nền tảng vững chắc cho tương lai. Sinh viên nhận được mọi sự hỗ trợ từ lúc ghi danh cho đến sau khi hoàn tất khóa học. Ở mỗi một trường EF luôn có các giảng viên và cố vấn tuyển sinh nhiệt tình và giàu kinh nghiệm giúp sinh viên lập kế hoạch chi tiết, chiến lược cho quá trình chuẩn bị hồ sơ chuyển tiếp vào đại học theo nguyện vọng. EF đảm bảo 100% chuyển tiếp thành công sinh viên vào hơn 150 đại học đối tác uy tín tại Anh, Mỹ, Canada, Úc, Singapore. Hơn thế nữa, sinh viên EF luôn nhận được các phần học bổng khá cao sau buổi phỏng vấn từ các đại học hàng đầu như Hult, MIT, Harvard, Suffolk, LSE, Cambridge, Cranfield...

Các chương trình của EF

Các chương trình của EF được thiết kế khoa học và phù hợp, được đánh giá cao và công nhận bởi các Tổ chức Kiểm định Giáo dục uy tín như British Council, EAQUALS, ACCET, NEAS... Ngoài ra, Phụ huynh và Học sinh sẽ được hướng dẫn làm thế nào để hồ sơ dự tuyển Đại học thành công và làm thể nào để tối đa hóa cơ hội thành công visa cao.

Phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có thể đến văn phòng chúng tôi vào bất kỳ ngày nào trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu và sáng thứ bảy để được tư vấn trực tiếp, chúng tôi sẽ cung cấp tất cả thông tin bạn cần về các khóa học và điểm trường của chúng tôi:

•    Dự bị Đại học

•    Dự bị Thạc sĩ & MBA

•    Cao đẳng kép

•    Cao đẳng chuyên ngành Quản lý và Kinh doanh

•    Chuyển tiếp Đại học

•    Tiếng Anh chuyên sâu

•    Tiếng Anh chuyên ngành

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây

Địa chỉ liên hệ: Văn phòng điều hành EF

Tp.HCM: Tòa nhà Saigon Pavillon

53-55 Bà Huyện Thanh Quan

Phường 6, Quận 3

ĐT: 08-3930.5252 (gặp cô Đài/ cô Lĩnh)

Tp.Hà Nội: Tầng trệt Toà nhà Hàng Hải

Số 01 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa

ĐT: 04-3574.7340 (cô Oanh/ cô Dung)

Nguồn: EF