Bùng nổ du học Anh ngữ tại Phillipines

Phillipines đang là điểm đến lý tưởng cho việc học Tiếng Anh khi thu hút rất nhiều học viên từ các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Trung Đông, Đài Loan, Trung Quốc và một số quốc gia Châu Âu, Nam Mỹ khác. Vậy lý do gì nơi đây đã trở thành nơi thu hút mọi người từ các quốc gia khác nhau trên thế giới đến đây học Anh ngữ?

TẠI SAO HỌC SINH TẠI CÁC QUỐC GIA PHÁT TRIỂN LẠI CHỌN PHILLIPINES ĐỂ HỌC TIẾNG ANH?

Philllipines sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức, được đánh giá là một trong số ít nước có tỷ lệ người dân sử dụng tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới.

Những ai có dịp đi tham quan thực tế hoặc tham dự các khóa học Tiếng Anh tại Phillipines thì có thể hiểu tại sao học viên có thể trong thời gian ngắn khoảng từ 3 tháng đến 1 năm (tùy trình độ ban đầu của học viên) đạt được chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế từ 5.5 – 7.5 IELTS. Trong khi điều này gần như không thể hoặc rất khó có thể đạt được tại các nước như Mỹ, Úc và một số quốc gia có nền giáo dục phát triển khác. Học Anh ngữ tại Phillipines phương cách đào tạo rất khác so với cách thức giảng dạy thông thường phổ biến của các nước. Theo đó học viên được đào tạo trong một quy trình khép kín dựa trên trình độ của từng học viên. Từ lớp nhiều học viên cho đến lớp 1 kèm 1 (1 giáo viên kèm 1 học viên), trình độ học viên được theo dõi sát, cứ mỗi tuần học là nhà trường kiểm tra đánh giá sự tiến bộ của học viên để từ đó có kế hoạch, phương án đào tạo tối ưu cho người học. Bất cứ sai sót nào của học viên về từ vựng, ngữ pháp, phát âm… sẽ được giáo viên chấn chỉnh và điều chỉnh ngay cho chính xác. Học tiếng Anh tại đây học viên chỉ lo mỗi việc học, còn tất cả các vấn đề còn lại như ăn uống, giặt giũ, dọn phòng… đều đã có Nhà trường lo miễn phí (chi phí đã nằm trong học phí của trường).

Bùng nổ du học Anh ngữ tại Phillipines

Kỷ luật Nhà trường rất nghiêm ngặt, đến đây mục tiêu của học viên là học để có tiếng Anh hoặc lấy chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế từ 5.5 đến 7.5 IELTS trong thời gian sớm nhất – và Nhà trường sẽ giúp học viên thực hiện được điều đó – với điều kiện duy nhất là học viên phải học. Vì vậy mà Nhà trường đưa ra các quy định chặt chẽ để học viên thực hiện được mục tiêu học tập của mình. Nếu học viên không chăm chỉ, kết quả học trong tuần không tốt thì cuối tuần không được đi chơi mà phải ở lại học trong trường. Việc yêu đương trong trường, ra ngoài trở về quá giờ quy định cũng sẽ bị trường kỷ luật. Chính vì môi trường đào tạo tập trung và lành mạnh như thế cũng như bản thân học viên cũng tự nhận thấy sự tiến bộ nhanh chóng của mình qua hàng tuần nên gần như học viên có kế hoạch và thái độ học tập nghiêm túc đều hài lòng. Phụ huynh có con em du học Anh ngữ tại Phillipines đều cảm thấy an tâm và tin tưởng vào môi trường đào tạo chất lượng cao như thế.

Đối với học sinh Việt Nam muốn du học Phillipines cũng rất thuận tiện, múi giờ gần như không khác biệt, chỉ cách Việt Nam khoảng 2 giờ bay, thủ tục xin Visa nhanh chóng nên khi có nhu cầu học sinh Việt Nam hoàn toàn có thể chủ động mà không phải bị động chờ xét Visa không biết có được không như khi du học tại các quốc gia khác, đó là chưa nói đến sự khó chịu chênh lệch về múi giờ và phải ngồi máy bay nhiều giờ liền để đến được nơi muốn học

ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN HỌC ANH NGỮ TẠI PHILLIPINES?

Chắc chắn đầu tiên đối tượng muốn học tiếng Anh là những người khả năng tiếng Anh không tốt và có nhu cầu trong thời gian ngắn cải thiện trình độ Anh ngữ của mình. Qua thực tế đưa học sinh Việt Nam và những người có nhu cầu hoàn thiện tiếng Anh qua Phillipines du học, chúng tôi nhận thấy các đối tượng sau đây đi du học sẽ đem lại kết quả tốt:

1/ Học sinh, sinh viên tranh thủ các tháng nghỉ hè

2/ Sinh viên đang học tại các trường Đại học, Cao đẳng trong nước bảo lưu kết quả 1 năm. Sau đó qua Phillipines du học từ 3 tháng đến 9 tháng lấy được bằng chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế điểm IELTS từ 5.5 đến 7.5. (Khi có chứng chỉ này trở về Việt Nam tiếp tục học để hoàn thành chương trình Đại học, Cao đẳng và khi tốt nghiệp sinh viên có được Bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng cùng trình độ, chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế trong tay thì cơ hội xin việc làm cũng như thăng tiến tại các công ty lớn là hoàn toàn nằm trong khả năng thực tế. Đó là chưa kể thời gian học tại Phillipines sinh viên thêm có được sự tích lũy và trải nghiệm thú vị, hữu ích cho bản thân.)

3/ Học sinh, sinh viên muốn xin Visa du học tại các nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada, Anh…

Học sinh, sinh viên (kể cả những em đã từng bị từ chối Visa tại các nước này trước đây) qua Phillipines học Anh ngữ để có được chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế IELTS từ 5.5 đến 7.5. Sau khi có chứng chỉ này trở về Việt Nam xin Visa du học các nước tiên tiến trên thì khả năng được cấp Visa là hoàn toàn khả thi

(ghi chú: với cách đào tạo Anh ngữ tại Phillipines, chỉ trừ khi học sinh không muốn học, chứ học sinh muốn học thì cho dù trình độ Anh ngữ không biết gì thì cũng chắc chắn sẽ đạt được chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế IELTS từ 5.5 trở lên trong khoảng thời gian tối đa 1 năm trở lại)

4/Những người sắp đi đi định cư (đoàn tụ) tại các Quốc gia nói tiếng Anh

5/ Những người đi định cư theo diện tay nghề tại các Quốc gia nói tiếng Anh

6/ Những người xin Visa làm việc tại các Quốc gia nói tiếng Anh

7/ Những người đang làm việc tại các Cơ quan, Doanh nghiệp, Liên doanh… tại Việt Nam

8/ Các nhà nghiên cứu, khoa học muốn nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng Anh để tra cứu, tham khảo tài liệu Anh ngữ

Điều đặc biệt nữa của việc đào tạo Anh ngữ tại Phillipines là Nhà trường cam kết bảo đảm học viên sẽ đạt được chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế điểm IELTS từ 5.5 – 7.5 trở lên. Nếu học viên không đạt được số điểm như trường cam kết thì học viên sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí (chỉ bao học phí không bao ăn ở). Đây là điều mà gần như không có 1 quốc gia phát triển nào trên thế giới đào tạo Anh ngữ lại có thể đưa ra cam kết với học viên như vậy. Đó cũng là lý do tại sao mà Phillipines hiện đang là địa chỉ được thế giới đổ xô đến học tiếng Anh, trong đó có Việt Nam và những người am hiểu về giáo dục, học thuật trong lĩnh vực Anh ngữ.

Các đối tượng có nhu cầu du học Anh ngữ tại Phillipines vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM HỖ TRỢ DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILLIPINES theo địa chỉ bên dưới. Chúng tôi sẽ sắp xếp, giúp đỡ hoàn toàn miễn phí cho các bạn du học Anh ngữ tại các trường uy tín nhất tại các thành phố trên khắp lãnh thổ Phillipines như: Cebu, Clark, Baguio, Davao, Manila…

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email: [email protected]

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Nguồn: Du học Á - Âu

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bùng nổ du học Anh ngữ tại Phillipines, du học Anh ngữ tại Philippines, du học Philippines, tư vấn du học Philippines, thông tin du học Philippines, visa du học Philippines, học tiếng anh, tiếng anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017