Bắt đầu tuyển sinh lớp 6

Hội đồng xét tuyển căn cứ vào hồ sơ dự tuyển, chỉ tiêu được giao và điểm xét tuyển, tiến hành xét tuyển từ điểm cao xuống thấp cho đến đủ chỉ tiêu. Sĩ số một lớp không vượt quá 45 em.

 

Sự kiện Hot: TUYEN SINH 2012DIEM THI DAI HOC - ĐIỂM CHUẨN

Tin liên quan:

>> Tuyển sinh đầu cấp tại quận Bình Thạnh, quận 10, TP.HCM

>> Kế hoạch tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học 2011-2012 tại TPHCM

>> Thi tuyển đầu cấp tại TP HCM

Bắt đầu tuyển sinh lớp 6

Hôm nay (15-6), các trường THCS bắt đầu công tác tuyển sinh vào lớp 6 và sẽ công bố kết quả đồng loạt vào ngày 15-7. Chỉ tiêu tuyển sinh lớp 6 năm nay là 88.842 học sinh.

Hồ sơ dự tuyển gồm: Đơn xin dự tuyển, bản chính học bạ cấp tiểu học có xác nhận đã hoàn thành chương trình cấp tiểu học, bản sao giấy khai sinh và các giấy chứng nhận để cộng điểm ưu tiên.

Theo đó, điểm xét tuyển là tổng điểm kiểm tra định kỳ cuối học kỳ II năm học lớp 5 của hai môn tiếng Việt và Toán với điểm cộng thêm theo chế độ ưu tiên, khuyến khích (nếu có).

Hội đồng xét tuyển căn cứ vào hồ sơ dự tuyển, chỉ tiêu được giao và điểm xét tuyển, tiến hành xét tuyển từ điểm cao xuống thấp cho đến đủ chỉ tiêu. Sĩ số một lớp không vượt quá 45 em.Trường THCS phải ưu tiên nhận hết số học sinh thuộc địa bàn trường và khu vực được phân tuyến để đảm bảo việc đi lại, học tập của học sinh được thuận lợi.

Riêng đối với học sinh đăng ký thi tuyển vào lớp 6 của Trường THPT Trần Đại Nghĩa sẽ dự thi trong hai ngày 29 và 30-6 với ba môn tiếng Việt (90 phút), tiếng Anh (60 phút) và Toán (90 phút), kết quả sẽ được công bố vào ngày 7-7.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bắt đầu tuyển sinh lớp 6, Tuyển sinh lớp 6 tại Tp.HCM, Các trường điểm tuyển sinh đầu cấp, tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, đầu cấp, trường PTTH Trần Đại Nghĩa

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


** Bạn có thể để lại thắc mắc về tuyển sinh 2012, câu hỏi hoặc ý kiến tại ô bên dưới


(Theo: Phapluattp)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017