Bắt đầu cuộc thi giải toán qua internet

Cuộc thi Giải toán qua internet – ViOlympic bắt đầu tại Phú Thọ ngày 22/11; Sau đó, cuộc thi sẽ diễn ra trong vòng hai tháng, từ tháng 11.2013 – 1.2014 tại các tỉnh/thành từ miền Bắc vào miền Nam

>> Giáo dục, đào tạo, tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, học đường

Ngày 21.11, ban tổ chức cuộc thi Giải toán qua internet – ViOlympic cho biết ngày hôm nay (22.11), tại tỉnh Phú Thọ bắt đầu cuộc thi Giải toán qua internet – ViOlympic với sự tham gia của học sinh ba trường THCS Văn Lang, THCS Lâm Thao và THCS Phong Châu.

Cuộc thi Giải toán qua internet-ViOlympic

Sau đó, cuộc thi sẽ diễn ra trong vòng hai tháng, từ tháng 11.2013 – 1.2014 tại các tỉnh/thành từ miền Bắc vào miền Nam. Trong năm học 2013 – 2014, đơn vị FPT Telecom tổ chức cuộc thi Giải toán qua internet cho hơn 63 trường THCS tại 21 tỉnh/thành với tổng giá trị tài trợ cho cuộc thi lên tới 3,5 tỉ đồng.

**Khởi động cuộc thi giải toán qua internet- Violympic

cuộc thi giải toán qua internet

Bắt đầu cuộc thi giải toán qua internet

Theo đó, mỗi đội gồm có năm thành viên là những học sinh giỏi toán đến từ các trường khác nhau, đại diện cho các huyện, thành phố tham dự cuộc thi. Được biết, cuộc thi được bộ Giáo dục và đào tạo phối hợp với FPT tổ chức từ năm 2008 đến nay.

Thi tuyên truyền giáo dục pháp luật trong trường học

Ngày 21-11, tại Trường THPT Việt - Đức đã diễn ra lễ khai mạc hội thi tuyên truyền viên giỏi phổ biến giáo dục pháp luật cấp thành phố năm học 2013 - 2014 của cán bộ, giáo viên khu vực 1 gồm các cụm trường THPT: Ba Đình - Tây Hồ, Hoàn Kiếm - Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân - Cầu Giấy.

Đây là khu vực đầu tiên trong số 4 khu vực thi của thành phố tổ chức hội thi này nhằm nâng cao chất lượng của công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong các trường THPT Hà Nội.

Hội thi năm nay có chủ đề phòng, chống bạo lực học đường cho HS THPT. Các thí sinh lựa chọn nội dung trong Bộ luật Hình sự để tuyên truyền, phổ biến cho HS về những quy định liên quan, giúp các em nhận thức rõ các hành vi sai phạm, trách nhiệm của mình đồng thời xác định rõ nguyên nhân của sự thiếu hiểu biết pháp luật của HS hiện nay.

Tổng hợp: SGGP, hanoimoi

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bắt đầu cuộc thi giải toán qua internet, cuộc thi giái toán, violympic

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

toan
hai số nguyên tố
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017