VUS: Khai trương cơ sở mới tại Phú Mỹ Hưng và Quận 3

Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) khai trương thêm hai cơ sở mới tại khu đô thị PHÚ MỸ HƯNG - 25 Nguyễn Khắc Viện, P.Tân Phú, Q.7 (gần trung tâm thương mại Crescent Mall) và 402 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, nâng tổng số cơ sở của Hệ thống lên 14 cơ sở.

Anh văn hội Việt Mỹ, Trung tâm anh văn VUS ở Hồ Chí Minh, Tiếng anh, trung tâm anh ngữ, trung tâm ngoại ngữ, trung tâm tiếng anh, trung tâm anh ngữ VUS, anh văn VUS, hội việt mỹ, trung tâm VUS

Cơ sở mới Phú Mỹ Hưng - 25 Nguyễn Khắc Viện của Anh Văn Hội Việt Mỹ tọa lạc tại ngay trung tâm tài chính, thương mại của Khu đô thị Phú Mỹ Hưng và gần với trung tâm mua sắm Crescent Mall. Với thiết kế khang trang hiện đại, hệ thống phòng học, thư viện, phòng Lab tại cơ sở này được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo nên một môi trường học tập lý tưởng. Bên cạnh đó, quý phụ huynh và học viên tại khu vực quận 3 và lân cận sẽ có thêm sự lựa chọn địa điểm học khi Anh Văn Hội Việt Mỹ khai trương thêm chi nhánh mới tại 402 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3. Các phòng học tại đây được chú trọng đến từng chi tiết thiết kế, sao cho vừa sang trọng, tiện nghi, vừa thoáng mát để học viên trải qua những giờ học thú vị.

Tại mỗi cơ sở, tùy từng cấp lớp, từng đối tượng học viên mà phòng học được thiết kế phù hợp với độ tuổi, tâm lý để học viên thật sự được cuốn hút vào không gian và môi trường học. Ví dụ như phòng học cho các học viên ở độ tuổi mẫu giáo được chăm chút kĩ lưỡng, tạo ra cảm giác vui nhộn, sinh động, có nhiều trò chơi, màu sắc để thông qua đó các em sẽ dạn dĩ, tự tin hơn với từng bài học Anh ngữ. Phòng học dành cho đối tượng học viên độ tuổi trưởng thành mang phong cách chuyên nghiệp, năng động, giúp học viên qua từng buổi học trở nên gần gũi hơn với môi trường làm việc tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia.

Ngoài ra, Anh Văn Hội Việt Mỹ còn trang bị các phòng chức năng hiện đại như phòng lab, thư viện… với các đầu sách tham khảo Anh ngữ mới nhất, kích thích khả năng tự học, giúp học viên có điều kiện tra cứu, tìm tòi, rèn luyện thêm ngoài giờ học chính quy, để nhanh chóng có được kết quả học tập tốt nhất.Hai cơ sở mới của VUS tại Phú Mỹ Hưng – 25 Nguyễn Khắc Viện và 402 Nguyễn Thị Minh Khai ra đời nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu học Anh ngữ ngày càng cao của đông đảo phụ huynh và học viên hiện nay cũng như phù hợp với quy mô phát triển lớn mạnh không ngừng của Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ.

Thông tin liên hệ:

Phòng Tuyển sinh Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ

Cơ sở tại Phú Mỹ Hưng, 25 Nguyễn Khắc Viện, P.Tân Phú, Q.7

Điện thoại: (08) 5413 7768

Cơ sở 402 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3

Điện thoại: (08) 3832 9809


Tiếng anh thiếu nhi, Tiếng anh du học, Tiếng anh thiếu niên

Đăng ký nhận thông tin Tiếng anh, ngoại ngữ khác qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

(Anh Văn Hội Việt Mỹ)