Sự kiện:  Tiếng Anh, đào tạo, anh ngữ trực tuyến

Dành cho những ai không có thời gian đến lớp

Sự kết hợp độc đáo giữa chương trình học trực tuyến và các bài thực tập Nghe nói với Giảng viên.

 

Mục tiêu khóa học?


Tiếng Anh trực tuyến.1 thầy – 1 trò: Apollo là Khóa học tiếng Anh trực tuyến đầu tiên và duy nhất tại Việt Namkết hợp các bài học trực tuyến và sự hướng dẫn của Giáo viên dành riêng cho từng học viên. Đây là chương trình học linh động về thời gian cho phép bạn học vào bất cứ thời gian nào theo nhu cầu và trình độ tiếng Anh của bạn. Vì học viên không cần phải đến lớp nên

Tiếng Anh trực tuyến.1 thầy- 1 trò: Apollo là giải pháp thích hợp cho những ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh nhưng lại không thể thu xếp thời gian để theo học một khóa học cố định. Chương trình cũng là sự lựa chọn lý tưởng của nhiều công ty muốn đào tạo Anh ngữ cho những nhân viên làm việc ở các tỉnh hoặc những Nhân viên Quản lý cấp cao không có thời gian để theo học những lớp tiếng Anh thông thường.

 

ngoai ngu, tieng anh, dao tao, chung chi, hoc truc tuyen

Cấu trúc của khóa học:


Tiếng Anh trực tuyến.1 thầy – 1 trò: Apollo áp dụng cho tiếng Anh Thương mại bao gồm những bài tự học trên mạng và trên các tài liệu học khác. Hàng tuần, bạn sẽ gặp gỡ Giáo viên của mình để thực tập Nghe nói đồng thời Giáo viên sẽ cho bạn những lời khuyên hoặc hướng dẫn dựa trên kết quả của các bài tập bạn đã thực hiện để giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn. Chương trình học bao gồm 3 trình độ và 7 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 12 tuần.

Cấp độ

Pre-Intermediate: A, B
Intermediate: A, B, C
Upper-Intermediate: A, B, C

 

Sự kiện liên quan:

Sự kiện: Đào tạo, thông tin đào tạo, chứng chỉ khác, tiếng Anh 

Điền vào ô đăng ký để nhận thông tin các khóa đào tạo

Kênh tuyển sinh(Nguồn: Hieuhoc)