Cambridge Vocabulary for IELTS

Đây là cuốn sách học từ vựng IELTS nổi tiếng của nhà xuất bản Cambrigde. Nó bao gồm 25 chủ đề từ vựng thiết yếu.
Ưu điểm của cuốn sách là đưa ra những cảnh báo lỗi thường gặp và lời khuyên hữu ích để học từ vựng hiệu quả. Sau mỗi chủ đề từ vựng là bài kiểm tra để người học ôn lại kiến thức. Tuy nhiên, cuốn sách này có lượng từ vựng khá lớn, bởi vậy bạn cần có lộ trình học tập hợp lý.ư


Image


Check your Vocabulary for IELTS

Check your vocabulary for IELTS của Rawdon Wyatt là cuốn sách dành cho người bắt đầu ôn luyện IELTS. Sách gồm nhiều bài tập cho từng chủ đề. Bố cục cuốn sách gồm 2 phần: từ vựng thông dụng và từ vựng cho các topic IELTS.

 

Image

 


Academic Vocabulary in Use

Cuốn sách này khá phù hợp với những thí sinh dự thi IELTS Academic (IELTS học thuật).
Sách gồm nhiều bài học với phần giải thích rõ ràng, bài tập thực hành đa dạng. Bên cạnh đó, các từ vựng IELTS có ngữ cảnh thực tế bao gồm các đoạn trích từ những bài giảng, bài giới thiệu, hội thảo...


Image


Vocabulary for IELTS Advanced

Cuốn sách tổng hợp vốn từ vựng giúp thí sinh có thể chinh phục 6.5 IELTS cho các kỹ năng Speaking và Writing.
Sách gồm 25 units. 20 units đầu tiên gồm các từ vựng theo chủ đề tổng quát và chủ đề học thuật, mỗi chủ đề được chia ra làm nhiều phần nhỏ hơn. Mỗi unit gồm 3 trang bài tập từ vựng, dựa trên những bài listening, reading, writing và speaking tương tự các dạng bài trong một kỳ thi IELTS. Units 21-22 cung cấp những cách hữu ích để phát triển từ vựng và sử dụng từ điển. Units 23-25 tập trung vào vocabulary for IELTS writing tests.


Image


Vocabulary for IELTS - Collins

Cuốn sách này giúp bạn trau dồi vốn từ vựng ở 18 chủ đề hay xuất hiện trong IELTS. Đặc biệt, mỗi Unit trong sách tập trung vào một trong bốn kỹ năng khác nhau của IELTS. Vì vậy, bạn không những có thể xây dựng được vốn từ vựng phong phú mà còn có thể cải thiện kỹ năng làm bài.


Image


English Collocations in Use – Cambridge

Học từ mới là một chuyện, để sử dụng nhuần nhuyễn những từ đã học thì bạn cần phải hiểu về Collocations (những cụm từ thường đi với nhau). Collocations sẽ giúp bạn sử dụng tiếng Anh chính xác và tự nhiên hơn.


Image


Theo vnexpress.net