500 SV Đại học Kinh tế Quốc dân nhận học bổng từ ngân hàng Bản Việt

500 SV đại học Kinh tế Quốc dân nhận học bổng từ ngân hàng Bản Việt. Ngân hàng Bản Việt và Viện Ngân hàng - Tài chính sẽ cam kết phối hợp tổ chức các chương trình hội thảo và nghiên cứu khoa học về các đề tài thuộc lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng ...

TIN TỨC: GIÁO DỤC / TIN GIÁO DỤC / DU HỌC / HỌC BỔNG / TUYỂN SINH

Trao học bổng cho 500 sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân

Ký thỏa thuận hợp tác giữa Ngân hàng Bản Việt và Đại học Kinh tế Quốc dân

Ngân hàng Bản Việt vừa trao tận tay 500 suất học bổng có tổng trị giá gần 400 triệu cho sinh viên của trường, nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các em không ngừng phấn đấu giành nhiều thành tích tốt hơn

Sáng ngày 8-12-2012, tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra lễ ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện giữa Viện Ngân hàng - Tài chính của trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Ngân hàng Bản Việt.

Theo đó, Ngân hàng Bản Việt và Viện Ngân hàng - Tài chính sẽ cam kết phối hợp tổ chức các chương trình hội thảo và nghiên cứu khoa học về các đề tài thuộc lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng và các lĩnh vực khác liên quan cũng như phối hợp tổ chức phong trào nghiên cứu khoa học và diễn đàn hướng nghiệp cho sinh viên.

Theo đó đôi bên sẽ đồng hợp tác về đào tạo, cung cấp nguồn sinh viên ra trường có chất lượng, kiến thức chuyên môn cao, tổ chức và thực hiện các chương trình đào tạo ngắn hạn cho sinh viên tốt nghiệp tham gia dự tuyển vào Ngân hàng Bản Việt và đào tạo lại nhằm góp phần phát triển nguồn nhân lực của Ngân hàng; hỗ trợ về thực tập và nghiên cứu khoa học đối với các sinh viên các năm cận cuối một cách có hiệu quả và đem lại lợi ích chung cao nhất cho hai bên.

Với mong muốn không ngừng nỗ lực để đem lại nhiều hơn nữa những gì tốt đẹp nhất cho sinh viên học sinh đang học tập trong điều kiện cơ sở vật chất còn thiếu thốn trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Tại lễ ký kết Ngân hàng Bản Việt đã tổ chức lễ bàn giao 5 phòng học mới với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại với bàn ghế, bảng học, điện chiếu sáng, quạt mát... trị giá hơn 800 triệu cho thầy và trò trường Đại học Kinh tế Quốc dân nhằm gắn kết tình nghĩa cùng Ngân hàng Bản Việt.

Nhân dịp này, Ngân hàng Bản Việt cũng đã trao tận tay 500 suất học bổng có tổng trị giá gần 400 triệu cho sinh viên của trường, nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các em không ngừng phấn đấu giành nhiều thành tích tốt hơn.

Trong niềm vui hân hoan, các bạn sinh viên

Bạn Việt Tùng sinh viên khóa 52 khoa Đầu Tư tâm sự: “Tôi rất vui và tự hào khi nhận được học bổng của Ngân hàng Bản Việt trao tặng. Đây là phần quà rất ý nghĩa đối với tôi, với số tiền này, tôi sẽ để dành để mua sách vở phục vụ cho công việc học tập và sẽ cố gắng học tập để tiếp tục nhận được phần thưởng của Ngân hàng Bản Việt trong những năm học tới”.

Bạn Ngọc Mai sinh viên khóa 52 khoa Tài Chính Quốc Tế vui mừng: “Trước khi nhập học bố tôi muốn làm cho tôi thẻ ATM để gửi tiền ra cho tiện. Qua phương tiện truyền thông, tôi biết Ngân hàng Bản Việt có thẻ Viet Capital E-Plus với rất nhiều tiện ích cho sinh viên. Tôi cũng định nhập trường sẽ làm thẻ nhưng thật may mắn và bất ngờ trong ngày hôm nay tôi đã nhận được học bổng của Ngân hàng Bản Việt. Thế là vừa có thẻ lại vừa có ngay một số tiền không nhỏ trong tài khoản nữa”.

Cùng với việc trao học bổng hỗ trợ các em các học sinh, sinh viên và các đối tượng gặp hoàn cảnh khó khăn yên tâm học tập và thực hiện ước mơ tương lai, Ngân hàng Bản Việt đã phát hành thẻ Viet Capital E-Plus miễn phí cho các em sinh viên của trường đại học Kinh tế Quốc dân, giúp các em làm quen với tiện ích của thẻ và làm cầu nối chuyển học phí, sinh hoạt phí giữa các em và gia đình.

Bên cạnh mục tiêu phát triển quy mô hoạt động, ngân hàng TMCP Bản Việt cũng luôn chú trọng tới việc tham gia xây dựng các hoạt cộng đồng không đơn thuần chỉ là góp phần làm cuộc sống tốt đẹp hơn mà Viet Capital Bank luôn xem đây chính là nhiệm vụ và trách nhiệm không ngừng được phát huy bên cạnh hoạt động kinh doanh.

Trong những năm qua, Viet Capital Bank đã phối hợp với rất nhiều đơn vị như MTTQ Việt Nam, Hội Chữ Thập Đỏ TPHCM, Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TPHCM, các trường đại học... để tổ chức các hoạt động phát triển cộng đồng như xây dựng nhà tình thương, tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, tài trợ ngày hội việc làm, tặng quà cho trẻ em nghèo, khuyết tật, người già neo đơn, hiến máu nhân đạo.v.v… trên khắp cả nước.

Tính thường xuyên liên tục và bền bỉ của các hoạt động này đã, đang và sẽ trở thành truyền thống và bản sắc của Viet Capital Bank.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

500 SV Đại học Kinh tế Quốc dân nhận học bổng từ ngân hàng Bản Việt, 500 SV đại học Kinh tế Quốc dân nhận học bổng từ ngân hàng Bản Việt, đại học Kinh tế Quốc dân, sinh viên đại học Kinh tế Quốc dân, tỉ lệ chọi đại học Kinh tế Quốc dân, điểm thi đại học Kinh tế Quốc dân, điểm chuẩn đại học Kinh tế Quốc dân, chỉ tiêu đại học Kinh tế Quốc dân, Tiền Phong, báo Tiền Phong

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017