Xét tuyển nguyện vọng 2- thí sinh không được nộp bản sao giấy chứng nhận

(Tuyển sinh) Mặc dù có yêu cầu rõ là thí sinh đăng ký xét tuyển NV2 phải gửi bản chính giấy chứng nhận kết quả thi có đóng dấu đỏ của trường dự thi nhưng chúng tôi đã phát hiện hai thí sinh gửi hồ sơ không hợp lệ bằng cách phôtô và scan giấy này.

Sự kiện: Tuyển sinh 2011, giấy chứng nhận, xét tuyển nguyện vọng 2

Chiều 27-8, TS Nguyễn Văn Thư, Hiệu trưởng Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM, cho biết:

Mặc dù có yêu cầu rõ là thí sinh đăng ký xét tuyển NV2 phải gửi bản chính giấy chứng nhận kết quả thi có đóng dấu đỏ của trường dự thi nhưng chúng tôi đã phát hiện hai thí sinh gửi hồ sơ không hợp lệ bằng cách phôtô và scan giấy này.


tuyen sinh 2011, nguyen vong 2, xet tuyen, diem khu vuc, truot dai hoc, ket qua xet tuyen, nhieu nguyen vong, trung tuyen, bo giao duc, quy dinh moiHiệu trưởng Nguyễn Văn Thư cũng cho biết các trường hợp gian lận để xét tuyển NV 2 bằng giấy chứng nhận giả dù tinh vi vẫn phát hiện được vì trường xét tuyển sẽ kiểm dò, đối chiếu với trường mà thí sinh đã dự thi. Với những trường hợp không cố tình gian lận (thí sinh chỉ gửi bản phôtô mà giữ bản chính), thí sinh vẫn mất cơ hội trúng tuyển vì gửi giấy chứng nhận không đúng quy định.Tuyển sinh, tuyển sinh nguyện vọng 2, thông tin tuyển sinh, xét tuyển nguyện vọng 2.

Đăng ký nhận thêm thông tin về nguyện vọng 2 qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn:24h  )
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Xét tuyển nguyện vọng 2- thí sinh không được nộp bản sao giấy chứng nhận, tuyen sinh 2011, nguyen vong 2, xet tuyen, diem khu vuc, truot dai hoc, ket qua xet tuyen, nhieu nguyen vong, trung tuyen, bo giao duc, quy dinh moi, giay chung nhan

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017