Vẫn chấm bài thi thí sinh trộm điện thoại

Sáng ngày 10.7, tại hội đồng thi chính là trường Đại học Quảng Nam, giám thị hành lang đã phát hiện và bắt quả tang thí sinh Đỗ Văn Sinh có hành vi trộm chiếc điện thoại di động thì bị giám thị hành lang bắt quả tang và giao cho công an điều tra.

>>Giáo dục, điểm thi đại học 2013, điểm chuẩn đại học

Mặc dù bị bắt quả tang trộm điện thoại tại địa điểm thi đại học nhưng các bài thi của Sinh vẫn sẽ được chấm. Sau đó, hội đồng chấm thi sẽ đợi kết luận điều tra của công an để có quyết định về thí sinh này.

Thí sinh trộm điện thoại vẫn được chấm bài thi

Chiều nay ngày 11.7, trao đổi với Dân Việt qua điện thoại, Hiệu trưởng trường Đại học Quảng Nam, ông Lê Duy Phát đã cho biết một số thông tin xung quanh việc thí sinh Đỗ Văn Sinh (mang số BD 4945, thi phòng 20, khối C, tại hội đồng chính là trường Đại học Quảng Nam) bị giám thị hành lang bắt quả tang đang ăn trộm điện thoại di động.

Ông Phát cho biết: “Trước khi bị bắt quả tang ăn trộm điện thoại, thí sinh Đỗ Văn Sinh đã nộp bài thi. Thời điểm đó cũng đã qua 2/3 thời gian thi.

Thí sinh này xin phép ra ngoài đi vệ sinh. Lợi dụng việc này, Sinh đã trộm điện thoại.

Sau khi phát hiện, ban giám hiệu đã lập biên bản bất thường và giao Sinh cho công an tiếp tục điều tra.
Các bài thi của thí sinh này vẫn sẽ được chúng tôi chấm đàng hoàng. Sau đó, hội đồng chấm thi sẽ tổ chức họp và trên cơ sở kết luận điều tra của công an để quyết định số phận của những bài thi này”.

Như Dân Việt, đã thông tin vào sáng ngày 10.7, tại hội đồng thi chính là trường Đại học Quảng Nam, giám thị hành lang đã phát hiện và bắt quả tang thí sinh Đỗ Văn Sinh có hành vi trộm đồ. Sau 2/3 giờ thi môn Văn, thí  sinh này đã xin phép ra ngoài đi vệ sinh nhằm mục đích giở trò “hai ngón” tại cặp xách của các thí sinh khác để ngoài hành lang phòng thi, lúc Sinh vừa thò tay vào một chiếc cặp móc ra chiếc điện thoại di động thì bị giám thị hành lang bắt quả tang và giao cho công an điều tra.

Tại điểm thi chính Trường ĐH Quảng Nam, thí sinh Đỗ Văn Sinh giở trò "hai ngón"

Chiều nay ngày 10.7, theo báo cáo nhanh của Trường ĐH Quảng Nam, trong đợt 2 của kỳ thi ĐH-CĐ 2013, tại hội đồng thi chính là Trường ĐH Quảng Nam, giám thị hành lang đã phát hiện và bắt giữ một thí sinh thi khối C, tên Đỗ Văn Sinh (mang số BD 4945, thi phòng 20) có hành vi trộm đồ.

Sau khi làm được 2/3 thời gian môn Văn sáng nay, thí sinh Đỗ Văn Sinh tranh thủ xin phép ra ngoài đi vệ sinh, nhằm mục đích giở trò “hai ngón”. Sinh vừa thò tay vào một chiếc cặp của thí sinh để ở ngoài hành lang, móc chiếc điện thoại thì bị giám thị hành lang bắt quả tang.
Hiện Đỗ Văn Sinh đã được bàn giao cho công an tiếp tục điều tra xử lý

Theo Trương Hồng, Dân Việt - Xem tin gốc

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Vẫn chấm bài thi thí sinh trộm điện thoại, thí sinh trộm điện thoại, chấm thi đại học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017