Ưu đãi khóa học CNTT tháng 8 từ IpMac

(Tin học) Cũng trong tháng 8, iPMAC sẽ hỗ trợ đặc biệt cho các khóa học Lập trình từ cơ bản đến nâng cao với mức hỗ trợ lên đến 40% học phí (tương đương 2 triệu đồng) cho mỗi khóa học.

Sự kiện: tin học, đào tạo tin học

lap trinh vien, khoa hoc lap trinh, dao tao chuyen vien, he thong bao mat


Sau một mùa nghỉ hè đầy vui vẻ và hào hứng, đã đến lúc chúng mình tiếp tục chuẩn bị hành trang để vào học kì mới. Đối với các bạn {sinh viên} những năm đầu, đây là năm học quan trọng, là thời điểm các bạn bắt đầu bước vào các môn chuyên ngành mà mình đã lựa chọn. Đối với các bạn sinh viên năm cuối, kì học này là thời điểm để các bạn trau dồi tất cả các kiến thức và kỹ năng cần thiết trước khi bước vào con đường sự nghiệp của mình.

Song hành cùng các bạn, Học viện CNTT NIIT iPMAC xin gửi tới tất cả các bạn sinh viên chương trình hỗ trợ đặc biệt cho kì học mới, bắt đầu từ tháng 8 này.

  • Đối với khóa học quản trị hệ thống MCITP, giờ đây việc học và thi chứng chỉ sẽ được tối ưu hóa cả về thời gian và chi phí.

​iPMAC đặc biệt ưu đãi cho các bạn sinh viên Trọn gói học và thi chứng chỉ MCITP (3 môn) với giá chỉ $292.
Các bạn chưa muốn thi chứng chỉ MCITP ngay sẽ chỉ phải trả $160 cho khóa học tại học viện.

Các bạn đã hoàn thành chương trình MCITP sẽ có phong phú lựa chọn để các bạn nâng cao hơn nữa kiến thức của mình, tạo ưu thế trước nhà tuyển dụng. Đó là các khóa học:

  • Quản trị Hệ thống Windows Server 2008 R2 – Advance Feature
  • Quản trị Hệ thống Mail Server – Exchange Server 2010
  • Quản trị Hệ thống Firewall Forefront Threat Management Gateway (Forefront TMG) 2010

Đây là các môn học trong thời gian ngắn (khoảng 1 tháng) đào tạo những kiến thức chuyên sâu về một công nghệ cụ thể của khóa học quản trị hệ thống Microsoft, giúp các bạn có khả năng làm việc ngay lập tức với những hệ thống thực tế phức tạp. Tất cả các chương trình này đều được iPMAC hỗ trợ giá cho các bạn đăng ký sớm ngay trong thời điểm này.

  • Đặc biệt, tất cả các khóa học Microsoft tại iPMAC đều do các MCT (Microsoft Cerftified Trainer) –Giảng viên được Microsoft công nhận hoặc MCT candidate trực tiếp đứng lớp, để đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất.

Cũng trong tháng 8, iPMAC sẽ hỗ trợ đặc biệt cho các khóa học Lập trình từ cơ bản đến nâng cao với mức hỗ trợ lên đến 40% học phí (tương đương 2 triệu đồng) cho mỗi khóa học.

  • Khóa học lập trình web PHP
  • Khóa học Microsoft .NET
  • Khóa học JAVA

Các khóa học Quản trị mạng Cisco (Khóa học CCNA,Khóa học CCNP), quản trị hệ thốngLinux LPI hay Hacker mũ trắngCEH cũng đang tiếp tục được triển khai và có nhiều ưu đãi.

Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ bộ phận Tuyển sinh để được tư vấn. 

Đào tạo, công nghệ thông tin, thiet ke website

 Điền vào ô đăng ký để nhận thêm thông tin đào tạo

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ưu đãi khóa học CNTT tháng 8 từ IpMac, lap trinh vien, khoa hoc lap trinh, dao tao chuyen vien, he thong bao mat

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Muốn chạm tay vào sự nghiệp trong năm mới phải làm gì?

Khi bắt đầu tìm kiếm công việc mơ ước, không cần phải áp dụng tất cả các quy tắc cũ. Mặc dù nỗ lực tìm kiếm các buổi phỏng vấn, viết một bản resume hay và chuẩn bị trang phục chuyên nghiệp vẫn là điều quan trọng, những người tìm việc ngày nay còn được gợi ý về danh sách các việc quan trọng khác cần phải làm mới.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017