Tuyển ứng viên chương trình Học giả Fullbright Việt Nam 2017

Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam vừa thông báo tuyển chọn ứng viên cho Chương trình Học giả Fulbright Việt Nam 2017. Chương trình tài trợ cho học giả Việt Nam đi giảng dạy, nghiên cứu tại các viện nghiên cứu hoặc trường đại học Mỹ trong khoảng từ ba tháng đến 9 tháng.

Tuyển ứng viên chương trình học giả Fullbright 2017Chương trình Fullbright 2017 đã khởi động.

Chương trình học bổng du học Mỹ Fullbright 2017

Theo đại sứ quán Mỹ, đây là chương trình cạnh tranh công bằng dựa trên thành tích và năng lực cá nhân, nhằm tuyển chọn những học giả xuất sắc căn cứ trên học vấn và chuyên môn, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, giới, xu hướng tính dục hay các mối quan hệ.

Chương trình khuyến khích phụ nữ, người dân tộc thiểu số nộp đơn.

Điều kiện dự tuyển

Ứng viên phải có có bằng thạc sỹ hoặc tiến sỹ (hoặc tương đương trong một số ngành chuyên môn), là công dân Việt Nam và có trình độ tiếng Anh thành thạo để nghiên cứu hoặc giảng dạy ở Mỹ.

Ứng viên có thể nộp đơn tham gia ở bất cứ lĩnh vực nào, nhưng ưu tiên lĩnh vực quản lý giáo dục đại học, luật, quản lý công, quy hoạch và phát triển đô thị, chính sách và nghiên cứu về môi trường, chính sách đối ngoại, sức khỏe cộng đồng, nghiên cứu về Mỹ, chuyên ngành nghiên cứu phụ  nữ, kinh tế (bao gồm cả kinh tế quốc tế và kinh tế nông nghiệp).

Các học giả được tuyển chọn sẽ được đài thọ sinh hoạt phí hàng tháng, bảo hiểm sức khỏe trong suốt thời gian tham gia chương trình và vé máy bay khứ hồi đi Mỹ.

Được thành lập năm 1946 với nguồn tài trợ từ Quốc hội Mỹ, Chương trình Fulbright hướng tới mục tiêu tăng cường hiểu biết lẫn nhau thông qua trao đổi văn hoá và giáo dục.

Hạn nộp hồ sơ là 17 giờ ngày 15/10. Hồ sơ trực tuyến xem tại đây./.

Theo Vietnamplus, nguồn: http://www.vietnamplus.vn/tuyen-ung-vien-chuong-trinh-hoc-gia-fulbright-viet-nam-2017/375222.vnp
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tuyển ứng viên chương trình Học giả Fullbright Việt Nam 2017, học bổng du học, chương trình Fullbright 2017, ứng viên Việt Nam, chương trình Học giả, nghiên cứu về Mỹ, trao đổi văn hóa giáo dục

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017