Tuyển sinh riêng: Thí sinh lưu ý để không mất quyền dự thi

Lưu ý giấy báo dự thi đại học Bách khoa Tp.HCM: Nếu học sinh không đến làm thủ tục sơ tuyển trước tại trường coi như học sinh đó tự bỏ không đăng ký dự thi vào trường nữa, Sở GD&ĐT Hà Nội không chịu trách nhiệm về những hồ sơ của các thí sinh này nếu không chấp hành.

>> Tuyển sinh , Tỉ lệ chọi 2014, điểm thi tốt nghiệp 2014, điểm thi đại học 2014

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội cho biết đã tiến hành gửi giấy báo dự thi vào trường đến các Sở GD&ĐT.

Lưu ý để không mất quyền dự thi

Giấy báo dự thi được in theo từng khối A, A1, D1 theo thứ tự đơn vị đăng ký dự thi, kèm theo danh sách thí sinh.

Một số thí sinh chưa hoàn thành thủ tục theo quy định của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội phải đến trường hoàn tất thủ tục và nhận giấy báo dự thi tại trường.

Phòng Đào tạo Đại học trả Giấy báo dự thi cho thí sinh nộp hồ sơ tại Trường từ ngày 9/6/2014. Thí sinh đến nhận giấy báo dự thi phải mang theo phiếu số 2.

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội cũng cho biết, thí sinh đuợc nhận Giấy báo dự thi có dấu trường nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh được giảm giá vé tàu đi lại trong kỳ thi theo quy định.

Trước thông tin này, Sở GD&ĐT Hà Nội đã đề nghị các trường cho cán bộ được phân công làm công tác tuyển sinh ĐH, CĐ kiểm tra và thông báo đến từng cá nhân học sinh về phòng Đào tạo ĐH - Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội nộp hồ sơ sơ tuyển theo quy định của Trường và nhận giấy báo dự thi tại trường ĐH Bách khoa Hà Nội.

Lưu ý giấy báo dự thi đại học Bách khoa Tp.HCM

Lưu ý giấy báo dự thi đại học Bách khoa Tp.HCM

Nếu học sinh không đến làm thủ tục sơ tuyển trước tại trường coi như học sinh đó tự bỏ không đăng ký dự thi vào trường nữa, Sở GD&ĐT Hà Nội không chịu trách nhiệm về những hồ sơ của các thí sinh này nếu không chấp hành.

Có thể điều chỉnh nguyện vọng

Thí sinh đạt sơ tuyển đã nộp hồ sơ ĐKDT vào Trường ĐH Bách khoa Hà Nội đã có thể đăng nhập vào tài khoản được cấp trên trang tsx.hust.edu.vn để bổ sung, sửa sai thông tin đăng ký dự thi.

Thông tin thí sinh tự bổ sung, chỉnh sửa gồm: số CMND, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ liên hệ - đó là những thông tin trên là cần thiết để Trường liên lạc và gửi thông tin đến thí sinh.

Thông tin thí sinh đề nghị Trường sửa sai: Họ và tên, ngày sinh, ưu tiên đối tượng, khu vực,...

Thời gian chỉnh sửa và gửi đề nghị sửa thông tin đến 11 giờ ngày 15/6/2014.

Thông tin thí sinh đề nghị sửa đổi sẽ được Trường xử lý sau ngày 15/6, thông báo kết quả trên trang tuyển sinh và gửi qua email cho thí sinh.

Thí sinh cũng được điều chỉnh nguyện vọng ngành đã đăng ký trong hồ sơ ĐKDT (nguyện vọng 1); đồng thời, được đăng ký nguyện vọng bổ sung để được Trường xét tuyển theo những nguyện vọng bổ sung khi thí sinh không đạt điểm trúng tuyển NV1.

Thời gian được điều chỉnh nguyện vọng ngành và đăng ký nguyện vọng bổ sung đến 11 giờ ngày 30/6/2014. Sau thời gian trên, Trường không chấp nhận bất cứ yêu cầu nào về điều chỉnh nguyện vọng 1 và đăng ký nguyện vọng bổ sung.

Lưu ý: Một số thí sinh không được hưởng ưu tiên đối tượng và ưu tiên khu vực theo hộ khẩu thường trú như đăng ký trong hồ sơ ĐKDT là do không có đủ giấy tờ minh chứng kèm theo hồ sơ. Trường sẽ bổ sung ưu tiên đối tượng, khu vực cho thí sinh gửi giấy tờ minh chứng đầy đủ về Phòng Đào tạo ĐH trước ngày thi tuyển sinh.

Thí sinh quên mật khẩu đăng nhập tài khoản phải cung cấp mã thí sinh và số điện thoại qua kênhTư vấn tuyển sinh 2014 trên trang ts.hust.edu.vn để Ban tư vấn hướng dẫn cách thức nhận lại mật khẩu.

Theo Giáo dục thời đại

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tuyển sinh riêng: Thí sinh lưu ý để không mất quyền dự thi, đại học Bách khoa Tp.HCM, tuyển sinh riêng

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Sự quá bất cẩn của biên tập viên
Tiêu đề liên quan đến Đại Học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh, nhưng phần nội dung lại nói về Bách Khoa Hà Nội.Thiết nghĩ mọi người đọc sẽ phải hiểu như thế nào?Đặc biệt đây liên quan đến kì thi lớn trên cả nước.Mong kenhtuyensinh xem lại kĩ bài báo trước khi đăng để đảm bảo tính đúng đắn của nội dung!
Thân!
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017