Tuyển sinh ngành quản trị khách sạn và du lịch tại Thuỵ Sĩ

Tuyển sinh ngành quản trị khách sạn và du lịch tại Thuỵ Sĩ: Bằng cấp của SHMS luôn mở ra cách cửa đến với những vị trí hàng đầu tại nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trên toàn thế giới.

Trường SHMS, Thụy Sĩ tuyển sinh khóa tháng 2/2013

Giới thiệu về trường SHMS

Cách đây hơn 100 năm, những khách sạn đầu tiên được xây dựng đầu tiên tại Thụy Sĩ, “Caux-Palace” là một trong những khách sạn lớn nhất, ấn tượng và độc đáo nhất trong những khách sạn được xây dựng lúc bấy giờ, đặt cao trên núi nhìn ra phía Montreux và Lake Geneva. Và cũng chính tại nơi này tiếng vang của dịch vụ Thụy Sĩ đã ra đời.

“Caux-Palace” ngày nay chính là SHMS, Trường Quản lý Khách sạn Thụy Sĩ. Mỗi năm trường tiếp nhận các sinh viên từ hơn 60 nước trên thế giới đến đây học tập nhằm tiếp cận sự kết hợp khác biệt hoàn toàn trong cách giảng dậy, kinh nghiệm, nhiều cảm hứng với Caux-Palace đầy ấn tượng,

Bằng cấp của SHMSmở ra cánh cửa đến những vị trí hàng đầu tại bất cứ doanh nghiệp nào trong ngành công nghiệp dịch vụ tại bất cứ nơi nào trên toàn thế giới.

 

Tuyển sinh ngành quản trị khách sạn và du lịch tại Thuỵ Sĩ

Tuyển sinh ngành quản trị khách sạn và du lịch tại Thuỵ Sĩ


Các chương trình học tại SHMS bao gồm các khoá học từ Cao đẳng đến Cử nhân đại học và Thạc sĩ và đều ở tiêu chuẩn cao nhất, với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp được đào tạo quốc tế và định hướng cao, các thiết bị học tập cũng như cơ sở vật chất đều là mới nhất, hiện đại nhất. Sự kết hợp giữa việc học 5 tháng tại SHMS và 4-6 tháng tại khách sạn hoặc các nhà hàng lớn ở Thụy Sĩ hay nước ngoài đảm bảo cho sinh viên việc học đi đôi với thực hành cũng như phát triển các kinh nghiệm cho sinh viên thành công hơn sau khi tốt nghiệp. Trong thời gian thực tập, sinh viên sẽ được trả lương, mức lương thường từ 1000-1500$/tháng.

 

Về việc ăn ở: Sinh viên sẽ được ăn ở tại toà nhà lớn, tiện nghi với đầy đủ các trang thiết bị như: Phòng học, phòng máy tính, phòng thể thao, thư viện, nhà hát… trước đây đã từng là khách sạn 5 sao hoặc sẽ được ở một trong những toà nhà mới được xây dựng. Sinh viên được phụ vụ 3 bữa/ngày và 2 bữa vào cuối tuần. Sinh viên thường xuyên ăn buffet (ăn thoải mái) tại nhà hàng Pháp “Petit Palais” hay “Trendz”.

Ông Frank Schiele, đại diện trường sẽ giới thiệu chương trình học và tuyển sinh khóa mới lúc 8h30 ngày 23/9 tại khách sạn Rex số 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.

Theo bảng đánh giá xếp hạng được công ty khảo sát thị trường quốc tế GFK, Thụy Sĩ, công bố vào tháng 8/2011, Đại học SHMS đã được bình chọn vào top 10 những trường đào tạo ngành quản lý khách sạn hàng đầu trên thế giới.

Sinh viên tốt nghiệp từ trường được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, phong cách chuyên nghiệp, kinh nghiệm làm việc dày dặn và khả năng đáp ứng tốt những yêu cầu công việc khắt khe do nhà tuyển dụng đề ra. Thông qua cuộc khảo sát này, SHMS đã được các chuyên gia tuyển dụng nhân sự hàng đầu trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn quốc tế bày tỏ sự hài lòng khi quyết định tuyển dụng sinh viên SHMS.


SHMS thuộc Tập đoàn giáo dục Thụy Sĩ (SEG) và là thành viên của ASEH - Hiệp hội các trường quản trị khách sạn du lịch tốt nhất Thụy Sĩ. Hàng năm, trường thu hút một lượng lớn sinh viên đến từ hơn 75 quốc gia khác nhau trên thế giới theo học. Với cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi được đặt tại Caux và Leysin (Montreux), cách Geneve khoảng một giờ ô tô, trường đã cung cấp cho sinh viên quốc tế một môi trường học tập thân thiện, chất lượng cao.

Bằng cấp của SHMS luôn mở ra cách cửa đến với những vị trí hàng đầu tại nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trên toàn thế giới. Đặc biệt, sự liên kết với một số trường đại học ở Anh và Mỹ sẽ giúp sinh viên tốt nghiệp tại trường SHMS có cơ hội học lên cao. Các trường liên kết tiêu biểu: Northwood University (Mỹ), University of Derby(Anh).

Học tại SHMS, ngoài bằng cấp của Thụy Sĩ, sinh viên còn có thêm bằng cấp của Hiệp hội quản lý khách sạn Mỹ và bằng cấp của Anh. Chương trình học được giảng dạy bằng tiếng Anh, bao gồm 5 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập được trả lương trong các nhà hàng, khách sạn tại Thụy Sĩ hoặc Mỹ, Australia, Canada... Mức lương giao động từ 50 triệu đồng tới khoảng 60 triệu đồng một tháng. Mỗi năm, trường có 2 kỳ nhập học vào tháng 2 và tháng 9.

Chương trình học:

Dự bị tiếng Anh (4 đến 16 tuần) được tập đoàn SEG hỗ trợ 60% tổng chi phí ăn học.

Cử nhân (3 năm); sau đại học PGD (một năm), chuyên ngành: quản trị du lịch - khách sạn-nhà hàng, quản lý và tổ chức sự kiện, quản trị kinh doanh.

Thạc sĩ (một năm), chuyên ngành: thương mại quốc tế và quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng; quản lý khách sạn quốc tế.

Thạc sĩ học trực tuyến (2 năm), chuyên ngành: quản lý khách sạn quốc tế.


SHMS là cái nôi đào tạo về chuyên ngành quản lý du lịch khách sạn và sự kiện tại Thụy Sĩ. Một năm 2 lần, SHMS tổ chức “Ngày hội việc làm”, tập hợp hơn 100 nhà lãnh đạo của các công ty, tập đoàn khách sạn nổi tiếng từ khắp thế giới như Mỹ, Anh, Australia, Canada... đến tuyển dụng. Hầu hết sinh viên SHMS sau khi ra trường đều có công việc làm ổn định với mức thu nhập cao và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp rộng mở.

Điều kiện đăng ký: Học bạ PTTH và học hết lớp 12; IELTS tối thiểu để xét visa là 4.5. Học sinh không cần chứng minh tài chính.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tuyển sinh ngành quản trị khách sạn và du lịch tại Thuỵ Sĩ, Tuyển sinh ngành quản trị khách sạn và du lịch tại Thuỵ Sĩ, du học Thuỵ Sỹ, học bổng du học thuỵ sỹ, SHMS, trường SHMS, học trường SHMS, học phí trường SHMS, trường đại học SHMS

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017