Tuyển sinh ĐH, CĐ 2014 trước giờ "G": Chọn trường học tốt, quyết định thành công

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là kết thúc thời gian đăng ký dự thi ĐH –CĐ 2014. Đây chính là thời điểm quyết định con đường nghề nghiệp tương lai của nhiều bạn trẻ, bởi lẽ ngoài việc lựa chọn đúng ngành học phù hợp với năng lực và sở thích bản thân thì việc tìm kiếm một môi trường học tập chất lượng, uy tín cũng là mối quan tâm hàng đầu đối với phụ huynh và thí sinh.
Hơn 22 năm hình thành và phát triển với chương trình đào tạo tiên tiến, hiện đại, sát với nhu cầu thực tiễn, Đại học Hoa Sen luôn là ưu tiên lựa chọn của phụ huynh và thí sinh trong định hướng nghề nghiệp tương lai.

Chương trình đào tạo tiên tiến và sát với nhu cầu xã hội

Với mục tiêu cung ứng nguồn lao động có đội ngũ lao động chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của các doanh nhiệp, hơn 22 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Hoa Sen đã xây dựng nhiều chương trình đào tạo tiên tiến, hiện đại, sát với nhu cầu thực tế giúp sinh viên phát triển toàn diện kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp.

Chọn trường học tốt, quyết định thành công

SV ngành Du lịch ĐH Hoa Sen đi thực tế tìm hiểu văn hóa tại tuyến điểm

Mùa tuyển sinh ĐH –CĐ 2014, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) vẫn tiếp tục tổ chức thi tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy theo phương thức “3 chung” của Bộ GD-ĐT với 2700 chỉ tiêu gồm 2230 ĐH, 400 CĐ, 70 liên thông đại học cho 21 ngành ĐH, 8 ngành CĐ ở lĩnh vực: Khoa học-Công nghệ, Kinh tế- Tài chính, Quản trị, Dịch vụ, Thiết kế…Đây đều là những lĩnh vực đang có nhu cầu nhân lực cao trên thị trường lao động hiện nay.

Ngoài ra, Đại học Hoa Sen cũng xét tuyển các chương trình đào tạo hợp tác quốc tế với các trường đại học hàng đầu tại Pháp, Anh Quốc và các chương trình kỹ thuật viên cao cấp, các chương trình ngắn hạn với những cơ hội nghề nghiệp và liên thông rộng mở.

Tại Đại học Hoa Sen, bên cạnh các chương trình quốc gia được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Việt, sinh viên được khuyến khích đăng ký môn học bằng tiếng Anh, tham gia chương trình trao đổi sinh viên quốc tế…Điểm khác biệt nổi bật trong chương trình đào tạo tại Đại học Hoa Sen là mỗi sinh viên phải trải qua 2 kỳ thực tập: Thực tập nhận thức và thực tập tốt nghiệp. Thông qua 2 kỳ thực tập này, sinh viên đã có được những trải nghiệm thực tế cũng như tích lũy được nhiều kinh nghiệm làm việc. Tỷ lệ sinh viên ra trường, có việc làm phù hợp hằng năm hơn 90% là một minh chứng cụ thể cho triết lí đào tạo sát với nhu cầu thực tiễn của ĐH Hoa Sen. Khi chọn học tại Hoa Sen, các bạn trẻ sẽ nhận được nhiều cơ hội học tập hấp dẫn cũng như gặp phải nhiều thử thách để khẳng định bản lĩnh và năng lực bản thân. Chẳng hạn,về trình độ tiếng Anh, sinh viên tốt nghiệp bậc CĐ có bằng tương đương TOEIC 500, tốt nghiệp ĐH thì phải đạt TOEIC 550. Ngoài ra, sinh viên trong quá trình học tập phải hoàn thành những đề án môn học, tham gia 2 lần thực tập tại doanh nghiệp để nâng cao khả năng làm việc, gia tăng khả năng cạnh tranh trong môi trường làm việc quốc tế

Môi trường học tập hiện đại theo chuẩn quốc tế

Hiện tại, Đại học Hoa Sen đang sở hữu 1 trụ sở chính và 4 cơ sở học hiện đại, khang trang với đầy đủ các điều kiện hỗ trợ học tập tốt nhất cho sinh viên. Đặc biệt, năm học 2013, nhà trường đã khánh thành trụ sở chính tại số 8, Nguyễn Văn Tráng, Quận 1 với hệ thống phòng học chuẩn quốc tế, trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập và các phòng chức năng hiện đại: Phòng học đa năng, Phòng chiếu phim…Tại các cơ sở như Tản Viên, Quang Trung có các phòng thực hành, thí nghiệm, phòng studio….

Chọn trường học tốt, quyết định thành công

Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh trong giờ học với sinh viên nước ngoài

Thư viện mới của trường có hệ thống các máy tính được kết nối Internet cùng với hệ thống học liệu điện tử kết nối với dữ liệu nhiều trường đại học quốc tế: CourseNetworking, LLC (Hoa Kỳ) - một mạng xã hội học thuật dành cho trường đại học cho phép sự liên kết giữa các trường đại học trên thế giới diễn ra trong phạm vi từng lớp học…

Trong quá trình học tập tại Đại học Hoa Sen, Phòng Hỗ trợ sinh viên sẽ hỗ trợ và tư vấn về thực tập cũng như giới thiệu các cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường và những hỗ trợ tiện ích khác: sinh hoạt cộng đồng, vui chơi, giải trí…

Nhiều chính sách học bổng hấp dẫn

Chính sách học bổng của ĐH Hoa Sen đã góp phần chắp cánh cho ước mơ đại học của hàng ngàn thí sinh luôn nỗ lực vượt khó để học tập. Hằng năm, nhà trường cũng đã dành tặng học bổng cho những sinh viên vượt khó học giỏi.

Chọn trường học tốt, quyết định thành công

Bạn Nguyễn Lê Như Huệ- Sinh viên Hoa Sen đã đạt học bổng tài năng mùa tuyển sinh 2013

Năm học 2014, nhà trường tiếp tục đẩy mạnh chính sách học bổng lên đến 6 tỉ 400 triệu đồng, với 120 suất học bổng dành cho các bạn học sinh đăng ký dự thi Đại học, Cao đẳng vào Đại học Hoa Sen.  Thời gian nộp hồ sơ từ ngày 10/3 đến 25/7 (dành cho thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 hoặc đăng ký tuyển thẳng vào trường); từ ngày 1/8 đến 25/8 dành cho thí sinh đăng ký nguyện vọng bổ sung.

Có thể nói chính sách học bổng là một phần trong triết lý giáo dục của nhà trường, khẳng định phương châm đào tạo của Đại học Hoa Sen, luôn lấy người học là trung tâm, vì một thế hệ sinh viên khát khao tri thức, vượt khó và hội nhập quốc tế.

Đặc biệt trước tình hình kinh tế khủng hoảng, ĐH Hoa Sen quyết đinh giữ mức học phí khóa 2014-2018 bằng với mức học phí khóa 2013-2017. Mức thu này sẽ giữ nguyên cho khóa 2014-2018. Trường thu học phí theo từng học kỳ, phụ thuộc vào số tín chỉ sinh viên đăng ký học, tính bình quân như sau: ĐH (chương trình tiếng Việt): 3.500.000đ-3.800.000đ/tháng; ĐH (chương trình tiếng Anh): 4.100.000đ- 4.300.000đ/tháng, CĐ: 3.200.000đ-3.500.000đ.

Thông tin chi tiết về Tuyển sinh ĐH –CĐ 2014, vui lòng liên hệ

Tư vấn tuyển sinh - Trường Đại học Hoa Sen

  • Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM
  • Điện thoại: 1900.1278. (số nội bộ 11.400)
  • Email: [email protected]
  • Website: http://tuyensinh.hoasen.edu.vn

Nguyễn Thủy, ĐH Hoa Sen

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tuyển sinh ĐH, CĐ 2014 trước giờ "G": Chọn trường học tốt, quyết định thành công,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017