Trường Đại học Luật, Đại học Huế là cơ sở đào tạo đại học, thạc sĩ, tiến sĩ; thực hiện các hoạt động khoa học và công nghệ, phục vụ cộng đồng về lĩnh vực pháp luật; cung cấp nguồn nhân lực, sản phẩm khoa học công nghệ có chất lượng cao, tư vấn chính sách pháp luật đáp ứng nhu cầu phát triển của cả nước và khu vực.

tuyển sinh 2022

Năm 2022, Trường ĐH Luật, Đại học Huế (Mã trường: DHA) tuyển 900 chỉ tiêu hệ đại học chính quy (500 chỉ tiêu cho ngành Luật và 400 chỉ tiêu cho ngành Luật Kinh tế) với bốn phương thức xét tuyển.

Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở cấp THPT (học bạ)

Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả của Kỳ thi TN THPT năm 2022

Phương thức 3: Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo Quy chế tuyển sinh hiện hành

Phương thức 4: Xét tuyển thẳng theo phương thức riêng của Trường Đại học Luật, Đại học Huế.

Chỉ tiêu theo ngành/nhóm ngành, theo từng phương thức tuyển sinh và trình độ đào tạo

tuyển sinh 2022

Đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập bậc THPT: Đã tốt nghiệp THPT, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là 18 điểm áp dụng đối với tất cả tổ hợp đăng kí xét tuyển (không tính điểm ưu tiên).

Đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả Kỳ thi TN THPT năm 2022: Trường Đại học Luật, Đại học Huế sẽ xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và công bố trên trang thông tin điện tử của Nhà trường và của Đại học Huế trước khi thí sinh điều chỉnh nguyện vọng.

Thông tin khen thưởng và học bổng tuyển sinh năm 2022

Nhà trường khen thưởng dành cho thí sinh đạt Thủ khoa Trường, Á khoa Trường xét dựa trên điểm thi TN THPT năm 2022 của thí sinh, không phân biệt phương thức xét tuyển. Đối với Thủ khoa mức khen thưởng là 30.000.000 đồng và Á khoa mức khen thưởng là 20.000.000 đồng.

Ngoài ra, thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 từ 27 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên): cấp học bổng tương đương học phí của năm học thứ 3 và năm học thứ 4 trong khóa học (tương đương 30.000.000đ), tuyển chọn đi học nước ngoài theo các chương trình trao đổi sinh viên giữa Trường Đại học Luật và các đại học khác trên thế giới, xét và cấp học bổng tài trợ của tổ chức, cá nhân tài trợ cho sinh viên…

Thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 từ 25 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên): cấp học bổng tương đương học phí của năm học thứ 3 trong khóa học (tương đương 15.000.000đ), xét và cấp học bổng tài trợ của tổ chức, cá nhân tài trợ cho sinh viên…

Bên cạnh đó, Nhà trường còn dành nhiều suất học bổng cho thí sinh Xét tuyển thẳng; Xét tuyển theo phương thức riêng của Trường Đại học Luật. Sinh viên các khóa đang học tập trong nhà trường đều sẽ có cơ hội được nhận đa dạng quỹ học bổng như học bổng cho sinh viên đạt kết quả cao ở từng kỳ học, chương trình hỗ trợ gia đình chính sách, dân tộc thiểu số...

Học phí dự kiến với sinh viên chính quy; lộ trình tăng học phí tối đa cho từng năm (nếu có)

Học phí áp dụng với sinh viên chính quy thu theo quy định tại Nghị định 81/2021 đối với đơn vị tự chủ tài chính, cụ thể năm học 2022 – 2023 mức thu học phí 12,5 triệu đồng/năm/sinh viên; mức tăng hàng năm (nếu có) không quá 20% so với mức học phí năm trước đó.

Chia sẻ về công tác tuyển sinh năm 2022, PGS.TS Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng Trường Đại học Luật, Đại học Huế cho biết: "Năm nay, Quy chế tuyển sinh có nhiều thay đổi, phía Nhà trường luôn bám sát theo đúng quy trình, quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo; đồng thời, có nhiều giải pháp trong công tác tuyển sinh để tiếp nhận được một đội ngũ sinh viên chất lượng, giữ vững uy tín của Nhà trường cũng như thích ứng với bối cảnh chung của ngành Luật hiện nay. Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập và phát triển của sinh viên tại Trường”.

Thông tin liên hệ tư vấn

Văn phòng tuyển sinh Trường Đại học Luật, Đại học Huế

Địa chỉ:  Đường Võ Văn Kiệt, P. An Tây, TP. Huế

Website: https://www.hul.edu.vn/   -  http://tuyensinh.hul.edu.vn/

Email: [email protected] 

Điện thoại: 0234. 394. 6997 - 0934.75.75.11 - 0932.343286 - 0794.521410

Facebook: Đại học Luật Huế - https://www.facebook.com/hul.edu.vn