Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn công bố điểm sàn xét tuyển trong kỳ tuyển sinh 2021 theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT.

hình thức tuyển sinh

Thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021

Ngày 13.8, thạc sĩ Cao Quảng Tư, Giám đốc tuyển sinh Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn, cho biết Hội đồng tuyển sinh nhà trường đã công bố điểm sàn xét tuyển vào 21 chuyên ngành đào tạo theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Cụ thể, các ngành luật kinh tế quốc tế và khoa học máy tính của trường có điểm sàn là 18 điểm. Các ngành quản trị kinh doanh, ngôn ngữ Anh, kế toán, quản trị khách sạn, logistic và quản lý chuỗi cung ứng, tâm lý học lấy điểm sàn là 17 điểm.

Trong đó, chuyên ngành trí tuệ nhân tạo là chuyên ngành mới mở trong năm nay của nhà trường.

Theo thạc sĩ Cao Quảng Tư, so với mức điểm sàn của năm 2020, điểm sàn 2021 của trường tăng từ 2 đến 3 điểm tùy ngành học.

hình thức tuyển sinh

Thí sinh có điểm thi từ điểm sàn trở lên tham gia xét tuyển vào trường bằng điểm thi tốt nghiệp THPT cũng có cơ hội hưởng những chính sách học bổng đặc biệt trong “Quỹ phát triển tài năng” với các suất học bổng từ 50 - 100% học phí dành cho thí sinh đăng ký xét tuyển vào ngành luật kinh tế và khoa học máy tính.

Tuyển sinh 2021: Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM công bố điểm sàn xét tuyển

Tuyển sinh 2021: Trường ĐH Nha Trang công bố điểm chuẩn theo 2 phương thức xét tuyển

Theo Thanh Niên