Trong kỳ tuyển sinh 2021, có 3 trường ĐH công bố điểm chuẩn xét tuyển cho thí sinh đặc cách tốt nghiệp là ĐH Công nghiệp Hà Nội, ĐH Quốc tế (ĐHQG TP.HCM) và ĐH Mở TP.HCM.

hình thức tuyển sinh

Ba trường ĐH thông báo điểm chuẩn dành cho thí sinh đặc cách tốt nghiệp THPT 2021

Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội

Điểm chuẩn của phương thức xét tuyển thí sinh đủ điều kiện đã đăng ký nhưng không tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 do giãn cách xã hội (bao gồm cả thí sinh diện đặc cách xét công nhận tốt nghiệp) là từ 22,28 đến 29,2. Ngành có điểm trúng tuyển cao nhất là Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa (29,2).

Nhà trường yêu cầu hồ sơ nhập học của thí sinh trúng tuyển là bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh đặc cách tốt nghiệp THPT năm 2021); học bạ THPT, giấy tờ ưu tiên (nếu có).

hình thức tuyển sinh

Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM)

Trường công bố điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển đối với thí sinh được đặc cách tốt nghiệp THPT năm nay ở các ngành đào tạo của trường là từ 18 đến 27. Điểm chuẩn ở phương thức xét tuyển này là tổng điểm trung bình 3 năm THPT các môn trong tổ hợp đăng ký xét tuyển của thí sinh và điểm ưu tiên (nếu có).

hình thức tuyển sinh

Trường ĐH Mở TP.HCM

Hội đồng tuyển sinh ĐH Mở TP.HCM thông báo kết quả xét tuyển học bạ dành cho thí sinh được xét đặc cách công nhận tốt nghiệp THPT với điểm chuẩn các ngành đào tạo từ 18 đến 26,4 điểm. Ngành có điểm trúng tuyển cao nhất của trường là Công nghệ thông tin với 26,4.

hình thức tuyển sinh

ĐH Mở TP.HCM lưu ý, ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc, Quản trị kinh doanh, Marketing, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng sẽ nhận học sinh giỏi theo mức điểm. Các ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc chất lượng cao nhận ưu tiên xét tuyển học sinh giỏi và ưu tiên xét tuyển có chứng chỉ ngoại ngữ.

Ngoài ra, nhà trường quy định, điểm trúng tuyển ngành Luật, Luật kinh tế ở tổ hợp C00 (Ngữ Văn, Lịch sử, Địa lý) sẽ cao hơn mức điểm được công bố là 1,5 điểm.

Dự đoán điểm chuẩn của trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM năm 2021

Thí sinh xét tuyển vào trường quân đội điều chỉnh nguyện vọng thế nào?

Theo Zingnews