Tương lai rộng mở với Seatle Central Community College

(Hội thảo du học) Wangshington State với thủ phủ là thành phố Seattle có rất nhiều trường Cao đẳng Cộng đồng chất lượng cao, trong đó Seatle Central Community College là một trong các trường Cao đẳng danh tiếng được đánh giá là hàng đầu theo tạp chí TIME của Mỹ.

Sự kiện: Du học, du học Mỹ

Với những con số vô cùng thuyết phục với gần 20.000 sinh viên theo học và hơn 3.000 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới (trong đó sinh viên Việt Nam chiếm hơn 30%) đang theo học tại đây.

1. Tôi là hàng đầu.

Dẫn đầu về vị trí bình chọn của tạp chí TIME với danh hiệu “Trường Cao Đẳng tiêu biểu của năm” năm 2001-2002, dẫn đầu về số lượng sinh viên theo học trong số các Trường Cao đẳng Cộng đồng tại Seatle, và dẫn đầu về năng lực giảng dạy với hệ thống 03 trường Cao đẳng Seatle, SCCC đã khẳng định được vị trí hàng đầu của mình về mọi mặt.

2. Ưu điểm vượt trội ở các bậc học

So với các Trường Cao Đẳng thông thường khác, khi học sinh đã có bằng tú tài phải theo học 2 năm để lấy bằng Associate, thêm 2 năm nữa để lấy bằng Diploma thì tại Trường Cao đẳng Cộng đồng SCCC có chương trình học rất đặc biệt đó là Chương trình Cao đẳng Cộng đồng kép, học sinh đủ 16 tuổi, đang học lớp 10 có thể theo học 2 năm để lấy bằng tú tài và Associate cùng một lúc sau đó các bạn học thêm 2 năm nữa để lấy bằng Diploma. Chương trình này có ưu điểm giúp các bạn tiết kiệm được 2 năm học cũng như chi phí học tập, sinh hoạt tại Mỹ rất nhiều.

 

Ngoài ra, Trường SCCC còn có chương trình học Tiếng Anh chuyên sâu với 6 cấp độ giúp bạn có thể tham gia các khóa học của chương trình cao đẳng.

3. Môi trường sinh hoạt thuận lợi

Không phải Trường Cao đẳng cộng đồng nào cũng có ký túc xá, chính vì thế việc hỗ trợ cho sinh viên quốc tế về nhà ở tại ký túc xá ở Trường SCCC là điều mà sinh viên rất thích, đem lại môi trường sống thuận lợi, hỗ trợ việc đi lại học tập vô cùng thuận tiện.

4. Bề dày giảng dạy và đa dạng ngành học

Trường Cao đẳng cộng đồng SCCC được thành lập vào năm 1966 và được công nhận bởi Hiệp hội Uỷ ban Cao đẳng và trường học phía Tây Bắc Hoa Kỳ, một cơ quan kiểm định tổ chức được công nhận bởi Hội đồng Công nhận Giáo dục Đại học và Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ. Trường SCCC là một phần của cộng đồng Seattle College District, phục vụ tất cả thành phố Seattle và các cộng đồng xung quanh, và bao gồm các khu đại học cộng đồng lớn nhất trong tiểu bang. Ngoài ra, Trường Cao đẳng cộng đồng SCCC cung cấp nhiều chương trình học cho sinh viên quốc tế, cũng như rất nhiều ngành học bao gồm các chương trình thực tập và nghiên cứu cho người đã đi làm.

5. Sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp và năng động

Các bạn trẻ muốn đi du học và được hưởng thụ cuộc sống nơi thành thị thì khó có nơi nào đẹp và quyến rũ hơn Thành phố Seatle. Seatle được bao bọc bởi những cảnh đẹp thiên nhiên của phía tây nằm trên vịnh Elliot và dãy núi Cascade, phía đông hồ Washington và dãy núi Olympic. Là sự kết hợp tuyệt với cho những ai yêu thích hoạt động giải trí, thể thao ngoài trời, hay mua sắm cũng như thưởng thức các món ăn ngon cùng bạn bè vào ngày nghỉ cuối tuần thì Seatle đều có.

 

Hội thảo du học Trường SCCC (Washington-Mỹ) tổ chức vào lục 09h ngày 13/11/2011, tại KS Majectis, 01 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM

 

Để biết thêm chi tiết về thông tin về buổi hội thảo cũng như Trường Cao đẳng cộng đồng Seatle Central Community College vui lòng liên hệ để được tư vấn:

Công ty du học Á-Âu

52 Trần Huy Liệu, P.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (08) 3 845 8867 (10 lines)

 


Du học, du học Mỹ, kinh nghiệm du học Mỹ, thủ tục du học Mỹ

Đăng ký nhận thêm thông tin du học Mỹ qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh (Theo: Công ty du học Á - Âu)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tương lai rộng mở với Seatle Central Community College, Seatle Central Community College, du hoc a au

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017