Tư vấn trực tuyến: Bạn có phù hợp với ngành dược?

Từ rất lâu, học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh đã thuộc lòng câu “Nhất Y, Nhì Dược”. Với sự phát triển và xu thế của xã hội hiện nay, Y, Dược vẫn là ngành có sự phát triển mạnh mẽ và có nhu cầu nhân lực lớn.

Với sự thiếu hụt nhân lực dược sỹ đại học tại Việt Nam, sinh viên ngành Dược tốt nghiệp thường có nhiều cơ hội việc làm và nhanh chóng ổn định vơi một công việc có thu nhập cao và ổn định Theo những thống kế trong vòng 10 năm gần đây, 99% sinh viên Dược tốt nghiệp ra trường có công ăn việc làm ổn định trong vòng 12 tháng.

Tuy nhiên, dù cơ hội việc làm và phát triển của ngành Dược có hấp dẫn bao nhiêu, thì chúng ta đều hiểu rằng, để trở thành một dược sỹ đại học, không hề dễ dàng. Với nên giáo dục hiện nay của Việt Nam, học sinh có rất ít cơ hội để khám phá, hiểu rõ bản thân mình yêu thích công việc gì và liệu mình có phù hợp với ngành nghề mà mình chính vì thế có những bạn bước chân vào ngành Dược mới bàng hoàng nhận ra rằng mình không có tố chất và thích thú với nghệ dược sỹ. Ngược lại, có những em có đam mê và nhiệt huyết với nghề nhưng lại không có phương pháp ôn thi đúng hướng vào trường Dược. Vậy có cách nào định hướng cho các em học sinh trong kỳ tuyển sinh 2014 này?

Khoa Dược – Đại học Thành Tây tổ chức tư vấn tuyển sinh trực tuyến với chủ đề:

“Bạn có phù hợp với ngành Dược? Bí quyết để thi đỗ vào trường đại học Dược Hà Nội?”

Buổi tư vấn sẽ diễn ra vào ngày 05-04-2014 tại website: http://khoaduoc.edu.vn/

Với các vị khách mời:

TS tâm lý Phạm Mạnh Hà, giảng viên Tâm lý học trường ĐH KHXH&NV

Thủ khoa đại học Dược 2013 Nguyễn Thanh Tùng


TS tâm lý: Phạm Mạnh Hà

TS tâm lí Phạm Mạnh Hà hiện là giảng viên khoa Tâm lí học trường ĐH KHXH&NV. Thầy có nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực hướng nghiệp, chọn nghề. Thầy hiện là cộng tác viên và cố vấn cho các chương trình tư vấn hướng nghiệp của VTV, Báo Tuổi trẻ; thường xuyên tổ chức các hoạt động tư vấn hướng nghiệp cho học sinh các trường Trần Nhân Tông, Chu Văn An, Đống Đa Hà Nội; viết chung 2 cuốn sách (Cẩm nang đào tạo ngành Khoa học xã hội và Nhân văn và Tâm lí học hướng nghiệp

tư vấn trực tuyến vào đại học thành tây

Thủ khoa Đại học Dược năm 2013 Nguyễn Thanh Tùng

Nguyễn Thanh Tùng từng là học sinh lớp 12 Toán 1 Trường THPT Chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội. Tùng là thủ khoa kì thi tuyển sinh vào ĐH Dược Hà Nội với tổng điểm 29,5. Trong suốt thời gian học phổ thông, Tùng đã đạt được nhiều thành tích cao trong học tập như Giải nhất học sinh giỏi môn Toán lớp 8 huyện Gia Lâm, Giải Ba học sinh giỏi toán lớp 9 cấp thành phố, Giải ba toàn quốc giải toán Violympic qua mạng. Tùng quyết tâm cố gắng học tập để trở thành thủ khoa kép - không chỉ đỗ đầu kỳ thi tuyển sinh mà cả kỳ thi tốt nghiệp tại trường ĐH Dược Hà Nội trong tương lai.

Các bạn sẽ được TS tâm lý Phạm Mạnh Hà tư vấn về những kỹ năng, tố chất cần thiết để trở thành một dược sỹ. Đồng thời, thủ khoa đại học Dược Hà Nội 2013 Nguyễn Thanh Tùng tư vấn về phương pháp ôn thi khoa học hợp lý, để các bạn có thể đạt điểm tối đa trong kỳ thi đại học 2014 này.

Ngay từ bây giờ, các bạn học sinh và phụ huynh quan tâm có thể đặt câu hỏi tại đây

Một tin vui cho các bạn đam mê ngành Dược:

Từ ngày 05/04/2014 nhận hồ sơ xét tuyển vào khoa Dược – Đại học Thành Tây theo mẫu đăng tải trên trang web http://khoaduoc.edu.vn/ để lấy mẫu đăng ký nộp hồ sơ

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

  • Phòng tuyển sinh khoa Dược – Đại học Thành Tây
  • Tầng 20, tòa nhà Charmvit – Số 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội (đối diện BigC)
  • Điện thoại: 04 3 555 3209
  • Hotline: 0906 206 575 (cô Hương), 0904 736 575 (cô Thái), 0904 976 575 (cô Hằng)
  • Email: [email protected]

 


 Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tư vấn trực tuyến: Bạn có phù hợp với ngành dược?,

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Cầu Vồng Sau Mưa
Tôi Muốn Tìm Trường Đại Học và Cao Đẳng đang xét tuyển năm 2014
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017