Trường trung học thánh PHAO-LÔ, Australia - Phần 2

(Trường quốc tế) Theo Văn bản Thỏa thuận giữa hai Bên, Trường được Đại học New South Wales đồng ý cho triển khai Chương trình Dự bị Đại học. Các môn học của Chương trình Dự bị do Đại học New South Wales thiết kế để đáp ứng được điều kiện đầu vào các trườn
Sự kiện: Trường quốc tế

(Phần 1)

C. Chương trình lớp 11 và 12:
Chương trình giảng dạy lớp 11 và 12 bao gồm các môn học như: Tôn giáo, Anh ngữ, Toán, Kinh tế học, Kinh doanh học, Luật học, Công nghệ và Phát triển Phần mềm, Hóa học, Vật lý, Sinh học và Hội họa. Chứng chỉ tốt nghiệp phổ thông trung học (hết lớp 12) của Trường  được Bộ Học Vụ bang New South Wales (The New South Wales Board of Studies) kiểm định và tất cả các trường đại học ở Úc, New Zealand, cùng nhiều đại học khác ở Anh quốc, Châu Âu, Hoa Kỳ, Canada và các trường đại học ở Châu Á, bao gồm Nhật Bản, Singapore và Malaysia công nhận.


Điều kiện đầu vào:

Hoàn tất lớp 10 (vào lớp 11), hoàn tất lớp 11 (vào lớp 12) – Anh ngữ: IELTS 4.5 (học thuật) hoặc hoàn tất chương trình Bồi dưỡng Anh ngữ của Trường.

D. Chương trình Dự bị Đại học New South Wales:
Theo Văn bản Thỏa thuận giữa hai Bên, Trường được Đại học New South Wales đồng ý cho triển khai Chương trình Dự bị Đại học. Các môn học của Chương trình Dự bị do Đại học New South Wales thiết kế để đáp ứng được điều kiện đầu vào các trường đại học khác ngoài Đại học New South Wales cùng các đại học khác ở Úc tại các nước như: New Zealand, Anh Quốc, và Hoa Kỳ.

Các môn học của Chương trình Dự bị bao gồm: Anh ngữ, Toán, Hóa học, Vật lý, Vi tính, Kinh tế học, Luật học và Kế toán.
Điều kiện đầu vào: tốt nghiệp PTTH – Anh ngữ IELTS 5.5 (học thuật) hoặc hoàn tất chương trình Bồi dưỡng Anh ngữ của Trường.

F. Lịch nhập học: Tháng 1, 4, 7 và 10 hàng năm.

Học phí cho 1 năm học: 34, 157 AUD (tương đương với 27,580 USD), bao gồm các khoản: học phí, phí ăn ở nội trú, bảo hiểm y tế, tài liệu học tập, dự trại, tham quan, đồng phục, đăng ký tuyển sinh, công nghệ thông tin, đón sân bay.

Cơ sở vật chất: Được thiết kế và trang bị hiện đại, đầy đủ nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho viêc ăn học của các em tại Trường.
- Lớp học được thiết kế đầy đủ kết nối với hệ thống công nghệ thông tin và trung tâm đa truyền thông.
- Phòng thí nghiệm khoa học luôn được cập nhật.
- Thư viện được thiết kế hiện đại với công nghệ cao kỹ thuật số và cơ sở dữ liệu nghiên cứu phục vụ cho việc dạy và học.
- Có phòng khám chữa bệnh (hoạt động 24 giờ) và nhà thờ riêng.
- Nhà bếp và phòng ăn với được đội ngũ đầu bếp lành nghề điều hành họat động nhằm đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cân bằng và vệ sinh an tòan thực phẩm.
-  Khu vực hội trường rộng lớn.

Cơ sở vật chất cho học sinh nội trú:
Trường có hai khu vực nội trú riêng biệt cho nam và nữ: khu nội trú St. Mary cho các em nữ và khu nội trú St. Joseph cho các em nam. Hai khu vưc biệt lập này đều được thiết kế trong một môi trường an toàn và thoải mái để các em có thể học tập và làm bạn với các học sinh  khác trên thế giới.

Lợi ích của việc học nội trú:
Mặc dù là nội trú, nhưng Trường vẫn đảm bảo được các nhu cầu của từng cá nhân và phù hợp với từng độ tuổi. Sống trong môi trường nội trú, các em sẽ được khuyến khích thể hiện tinh thần trách nhiệm và sự tôn trọng của bản thân đối với tập thể. Bên cạnh đó, các em còn được phát huy vai trò lãnh đạo và lòng yêu thương; đây là hai tố chất để các em phát triển nhân cách trong một tập thể mà mình là một thành viên gắn bó.

Cơ sở vật chất và tiện ích:
- Phòng đơn được trang bị đầy đủ.
- Máy tính được kết nối với internet.
- Được phục vụ đầy đủ 3 bữa ăn hàng ngày và giải lao.
- Được giám sát chặt chẽ 24 giờ trong ngày.
- Phục vụ y tế và cấp cứu 24 giờ trong ngày.
- Tư vấn cho từng cá nhân có nhu cầu.
- Phòng dành riêng cho các buổi dạy kèm và phụ đạo.
- Phòng giải trí được trang bị đầy đủ tivi.
- Khu vực bếp ăn có phục vụ thêm trà, cà phê và thức ăn nhẹ.
- Thiết bị tập thể dục.
- Khu giặt giũ riêng.
- Có trợ giúp về các vấn đề visa, ngân hàng, và y tế.

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế qua email tại ô bên dưới:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường trung học thánh PHAO-LÔ, Australia - Phần 2, phổ thông quốc tế, trung học quốc tế, thu tục du học úc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017