Trường tiểu học quốc tế Thăng Long

Trường tiểu học quốc tế Thăng Long: Tìm hiểu chương trình đào tạo cùng mức học phí và các khoản phí phải đóng cho các chương trình đào tạo tại trường trong năm học 2013, 2014

Sự kiện: Giáo dục / tuyển sinh / trường quốc tế / tiểu học quốc tế

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TOÀN DIỆN

1. Thực hiện Chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo:

*Lớp 1, 2, 3 gồm 6 môn học: Tiếng Việt, Toán, Đạo đức, Tự nhiên và Xã hội, Nghệ thuật, Thể dục.

*Lớp 4,5 gồm 9 môn học: Tiếng Việt, Toán, Đạo đức, Khoa học, Lịch sử và Địa lý, Kĩ thuật , Hát nhạc,   Mĩ thuật, Thể dục.

Trường tiểu học quốc tế Thăng Long - Bill Gates School

Trường tiểu học quốc tế Thăng Long - Bill Gates School

2. Thực hiện Chương trình của trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long gồm các môn học và hoạt động sau:

* Môn học:

- Ngoại ngữ: Trẻ được học Tiếng Anh giao tiếp theo giáo trình Super Kids của Nhà xuất bản Pearson Longman; thời lượng 6 tiết/tuần; chuyên gia bản ngữ giảng dạy tối thiểu 2 tiết/tuần, khai thác tập trung vào 2 kĩ năng nghe và nói; từ lớp Ba trẻ bắt đầu học Toán , Khoa học bằng Tiếng Anh theo giáo trình mới nhất của nhà xuất bản Marshall Cavendish (Singapore)

- Tin học: Học sinh làm quen với máy tính và công nghệ thông tin thông qua các phần mềm chuyên biệt cho trẻ; khai thác và tham gia một số trò chơi trí tuệ trên Internet.

-  Mĩ thuật (vẽ, mĩ thuật ứng dụng, gốm, điêu khắc): Gồm nhiều loại hình nghệ thuật về hội họa, tạo hình. Chương trình mang đậm tính thực hành dựa trên các tài liệu về nghệ thuật của Mĩ và Singapore.

- Thanh nhạc: Bước đầu trang bị cho học sinh kĩ thuật đơn giản về thanh nhạc và xướng âm, tạo tiền đề cho học sinh trong việc cảm thụ, phát triển âm nhạc sau này.

- Kỹ năng sống: Thiết lập cho trẻ những kĩ năng học tập, kĩ năng xã hội, kĩ năng nhận thức bản thân, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng xử lí stress… giúp trẻ thích ứng với những thay đổi diễn ra hằng ngày trong cuộc sống. Chương trình học được thiết kế riêng cho học sinh tại trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long dựa trên tài liệu giảng dạy của một trong những tổ chức Y tế - Giáo dục uy tín của Mỹ, Singapore, …

* Các môn năng khiếu nghệ thuật và thể thao (học sinh chọn 1 trong các môn dưới đây học trong tuần): Đàn Organ; Múa; Võ; Cờ Vua; Cờ tướng; Aerobic; Dance sport; Bóng đá,….

* Câu lạc bộ tự chọn sáng thứ Bảy

- Các CLB Năng khiếu - Nghệ thuật: Đàn Organ, Nghệ thuật biểu diễn; Nhiếp ảnh - Quay phim; Múa; Piano, Võ; Cờ Vua; Cờ tướng; Aerobic; Dance sport; Bóng đá; Bóng bàn; Bơi; Lắp ráp Robot; Số học thông minh – Bàn tính; CLB Khoa học vui, CLB Toán Tuổi thơ, CLB Tiếng Việt Tuổi thơ, CLB Chữ đẹp; Tin học.

* Hoạt động ngoại khóa:

- Các hoạt động ngoại khóa với nhiều hình thức đa dạng và nội dung phong phú như: Lễ hội dân gian Mùa xuân, Tài năng Bill Gates, Tết Trung thu, Halloween, ngày Giáng sinh, ngày của Mẹ, Summer Camp, Hội vui học tập, Hội khỏe Phù Đổng, tìm hiểu các nền văn hóa trên thế giới  ... được tổ chức theo chủ điểm và các ngày lễ trong năm.

- Nhà trường thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan, dã ngoại học tập nhằm giúp các con có những trải nghiệm thực tế thú vị; tăng vốn sống, vốn hiểu biết và bồi đắp thêm tình yêu quê hương đất nước.

- Khuyến khích học sinh tham gia các hoạt động từ thiện, khơi gợi ở trẻ lòng nhân ái, tình yêu thương và hình thành nhân sinh quan đúng đắn.

ü Thời lượng: Học 2 buổi/ngày; một tuần học 5 ngày (Từ thứ Hai đến thứ Sáu); sáng thứ Bảy: Sinh hoạt Câu lạc bộ Năng khiếu và các Câu lạc bộ Tự chọn.

ü Tổ chức lớp: Tối đa 30 học sinh/1 lớp; mỗi lớp có GV chủ nhiệm, GV ngoại ngữ(GV người Việt và GV người bản ngữ), cán bộ bán trú và các GV năng khiếu (Nhạc, Họa, TD, Tin học, Múa...)

HỌC PHÍ VÀ CÁC KHOẢN PHÍ KHÁC- TRƯỜNG MẦM NON THĂNG LONG

Năm học 2013 – 2014

HỌC PHÍ

- Nhà trẻ (24th – 36th):  2.900.000 đ/tháng/ 1 trẻ

- Mẫu giáo (3 - 6 tuổi):  2.700.000 đ/tháng/ 1 trẻ

* Ưu đãi đặc biệt cho năm học 2013 – 2014: Tặng mỗi trẻ nhập học một ba lô.

QUI ĐỊNH VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

- Học phí phải được đóng trước khi nhập học.

- Đóng theo 2 tháng/lần:Trước ngày Nhập học và trước các kì đóng học phí sau: 10/10, 10/12 (2013); 10/02 và 10/4 (2014).

- Đóng theo học kỳ (5 tháng): Giảm 2,5% học phí khi đóng đầy đủ học phí.

+ Học kỳ I: trước ngày Nhập học;

+ Học kỳ II:  trước ngày 10/01/2014.

- Đóng theo năm (10 tháng): Giảm 7 %; chỉ áp dụng khi học phí được đóng đủ trước ngày 10/7/2013.

 

HỌC PHÍ BẬC TIỂU HỌC VÀ CÁC KHOẢN PHÍ KHÁC

Năm học 2013 – 2014

HỌC PHÍ

* HỆ TIỆM CẬN QUỐC TẾ:3.000.000 VNĐ/ tháng.

* HỆ PHỔ THÔNG QUỐC TẾ EDIXCEL – BẬC TIỂU HỌC:7.500.000 VNĐ/ tháng.

Ưu đãi đặc biệt cho năm học 2013-2014: Tặng mỗi học sinh nhập học một bộ sách học theo chương trình chuẩn của Bộ GD & ĐT

Quy định thanh toán:

- Học phí phải được đóng trước khi nhập học.

- Trong trường hợp chuyển trường, học phí được hoàn lại nếu phụ huynh điền đầy đủ thông tin trong phiếu thông báo rút hồ sơ và nộp cho Nhà Trường tối thiểu 90 ngày trước ngày học cuối cùng của học sinh tại Trường.
Phương thức thanh toán:

  • Đóng theo 2 tháng/lần: Vào trước ngày Nhập học và trước các kì đóng học phí sau: 10/10,10/12(2013);10/02 và 10/4(2014).
    • Đóng theo học kỳ (5 tháng): Giảm 2,5 % (Không áp dụng với học sinh theo học Hệ phổ thông quốc tế Eddixcel – bậc Tiểu học).
    • Đóng theo năm (10 tháng):  Giảm 7 %; chỉ áp dụng khi học phí được đóng đầy đủ trước ngày 10/7 của năm học (Không áp dụng với học sinh theo họcHệ phổ thông quốc tế Eddixcel – bậc Tiểu học).

Lưu ý: Những mức học phí trên đây mang tính chất tham khảo, thông tin có thể không chính xác trong mọi thời điểm, để có những thông tin mới nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường để có thêm thông tin

Theo: Trường tiểu học Quốc tế Thăng Long

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường tiểu học quốc tế Thăng Long, tiểu học quốc tế, trường tiểu học quốc tế, tiểu học quốc tế thăng long, tiểu học quốc tế bill gates school

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 3 bình luận)

xin viec
tôi có nguyện vọng xin đi dạy tại trường mình. Vậy tôi muốn hỏi trường mình có thiếu giáo viên Tiếng Anh không ạ? Tôi đã từng dạy ở trường quốc tế 3 năm!
()()
cho con nhập học
Tôi co con đang học lớp 3 tại trung quốc giơ tôi muốn cho con sang sang nhập học tại trường quốc tế tại Việt Nam
()()
phần mềm trường quốc tế(mới)
_Muốn xây dựng thương hiệu trường học hiệu quả nhất.
_Muốn nâng cao sự hợp tác chặc chẽ giửa nhà trường & PHHS
_Muốn giới thiệu đến tất cả mọi người thông qua điện thoại ít tốn kém nhất.
_Muốn nâng cấp website trở nên hiệu quả và dể dàng được công chúng biết đến.
và nhiều lý do khác để trở thành 1 trong những đơn vị tiên phong trong phát triển cơ sở
_Rất vui được tư vấn trực tiếp
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017