Trường St. Nicholas cho biết năm học mới sẽ có chính sách ưu đãi “khủng” với học sinh từ mầm non đến THPT khi phụ huynh đóng học phí tròn năm học và đóng phí dài hạn từ 4 năm trở lên. Như vậy trường St. Nicholas, Đà Nẵng chính thức mất “danh hiệu” trường đắt nhất miền Trung.

st nicholas

Học sinh tại trường St. Nicholas được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị

Dù gặp nhiều thách thức do dịch bệnh Covid-19, trường St. Nicholas vẫn cố gắng cân đối tài chính, triển khai các chính sách ưu đãi học phí cùng nhiều học bổng giá trị để giảm bớt gánh nặng chi phí học tập cho gia đình học sinh; tạo cơ hội cho nhiều học sinh được hưởng thụ môi trường giáo dục Mỹ toàn diện với mức học phí tốt nhất.

St. Nicholas là một trong những trường đầu tiên ở Đà Nẵng có hành động giảm học phí, tung ra nhiều ưu đãi "khủng"  nhằm giúp đỡ gia đình học sinh trong thời kỳ khó khăn. Cụ thể năm học 2021-2022, St. Nicholas áp dụng chính sách ưu đãi cho toàn bộ học sinh từ bậc mầm non đến THPT như: Giảm 100 triệu đồng khi phụ huynh đóng học phí tròn năm học và giảm đến 50% học phí khi phụ huynh đóng phí dài hạn từ 4 năm trở lên.

Song song với hành động chia sẻ khó khăn tài chính cùng phụ huynh toàn trường, cũng trong năm học mới này, trường St. Nicholas dành nhiều suất học bổng giá trị cho các em học sinh có nguyện vọng đăng ký các chương trình học của nhà trường.

Với mong muốn mang đến cho học sinh có thêm cơ hội tiếp xúc môi trường giáo dục Mỹ toàn diện, trường St. Nicholas đã quyết định dành tặng 50 suất học bổng trị giá 50% học phí khi đăng ký học Hệ Song Ngữ Tích hợp tại trường; giảm 50% học phí đối với học sinh đang theo học chương trình quốc tế muốn học Hệ Quốc tế chuẩn Mỹ tại trường; đồng thời nhà trường cũng giảm 50% phí nội trú cho học sinh ngoại thành.

Ông Nguyễn Thành Lễ - Hiệu trưởng trường St. Nicholas cho hay: “Việc học không dừng lại, dù bất cứ lý do gì. Nhà trường thấu hiểu gánh nặng tài chính mà nhiều gia đình đang gặp phải trong thời gian hoạt động kinh tế trì trệ. Vì thế, chúng tôi đã nhanh chóng quyết định các biện pháp hỗ trợ phụ huynh trong vấn đề học phí".

Sứ mệnh giáo dục mà St. Nicholas đang theo đuổi là đào tạo nên những công dân toàn cầu chính trực, sáng tạo và đồng cảm. Đây là phẩm chất tuyệt vời, có thể được lồng ghép trong chương trình giảng dạy chính quy cũng như các hoạt động ngoài giờ lên lớp.

st nicholas

Các em học sinh nhận được chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế, đảm bảo sự phát triển toàn diện

Không ngừng nỗ lực với sứ mệnh kể trên, kể từ khi thành lập đến nay, trường St. Nicholas đã nhận được sự đồng hành, tin tưởng của nhiều phụ huynh, học sinh. Anh Đỗ Trọng Tuấn- là phụ huynh bé Thùy Chi đang theo học tại trường St. Nicholas chia sẻ: “Trong 3 năm bé Thuỳ Chi theo học, nhà trường không chỉ áp dụng các nội dung học thuật của Mỹ mà còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa. Con tôi được phát triển toàn diện, độc lập, tự tin, thông minh và đầy quyết tâm hơn trong mọi việc. Con đã rất thích thú khi được tham gia các môn học như múa balê, thể dục, bơi lội và khiêu vũ. Đặc biệt được học với giáo viên nước ngoài mỗi ngày, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của con tốt hơn nhiều và tiến bộ rõ rệt qua từng ngày".

Hiện tại, trường St. Nicholas tại Đà Nẵng đang cung cấp chương trình đào tạo thuần Mỹ đã được kiểm định cho cả học sinh Việt Nam và quốc tế, bậc học từ mầm non tới THPT. Trường cũng đang cùng hợp tác với đại học Công nghệ Texas, đại học Missouri, Florida Virtual School để đưa các chương trình đào tạo phù hợp vào giảng dạy cho học sinh. Sau khi hoàn thành chương trình học tại trường, học sinh sẽ được nhận bằng tốt nghiệp THPT của Mỹ. Bằng quốc tế này giúp học sinh dễ dàng được nhận vào các trường đại học Mỹ và các nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Bên cạnh những ưu đãi từ chính sách học phí, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh trong mùa dịch, bài Khảo sát năng lực đầu vào trường St. Nicholas sẽ được chuyển sang hình thức trực tuyến. Các vòng thi (gồm phỏng vấn với giáo viên nước ngoài và làm bài thi các môn học phù hợp với trình độ của các khối lớp) đều được thực hiện trực tiếp thông qua các ứng dụng Google đảm bảo thao tác đơn giản, thuận tiện cho học sinh trong quá trình khảo sát.

Bằng hình thức khảo sát mới này, các  học sinh vẫn sẽ được đánh giá theo cách toàn diện nhất. Không những thế, các em còn có khoảng không gian riêng giúp tập trung hơn, tự tin hơn khi bày tỏ quan điểm của mình trong phần phỏng vấn...

Phụ huynh có thể liên hệ hotline 0931 972 972 hoặc website https://sns.edu.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết về trường St. Nicholas; các gói ưu đãi và học bổng của trường St. Nicholas.

Theo trường St. Nicholas