TRƯỜNG QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - CAO ĐẲNG QUỐC TẾ - GIÁO DỤC

Trường Quốc tế TP Hồ Chí Minh bổ nhiệm Hiệu trưởng mới

Vài nét về trường quốc tế TPHCM

Trường quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (ISHCMC) là một trường phổ thông tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trường được thành lập năm 1993, có 850 học sinh từ trung học cơ sở đến trung học phổ thông (từ 2 tuổi đến 18 tuổi). Học sinh của trường đến từ nhiều quốc gia khác nhau, trong đó đông nhất là đến từ: Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Anh. Chương trình đào tạo của trường theo các chương trình của Anh, Úc, Mỹ và được giảng bằng tiếng Anh. Giáo viên giảng dạy tại đây đến từ Úc, Anh, Mỹ và các nước khác. Trường cung cấp 1 cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại, môi trường học tập quốc tế và những điều kiện tốt nhất cho các học sinh của mình.

 

Trường quốc tế TPHCM bổ nhiệm hiệu trưởng mới

Trường quốc tế TPHCM bổ nhiệm hiệu trưởng mới

Trường Quốc Tế TP Hồ Chí Minh (ISHCMC) bổ nhiệm ông Simon Leslie làm Hiệu trưởng mới từ năm học 2013 – 2014.

Với gần bốn mươi năm công tác trong ngành giáo dục, ông Leslie hội đủ kinh nghiệm để lãnh đạo một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh trong năm học tới.

Ông Leslie đã cống hiến gần 4 thập kỷ cho sự nghiệp giáo dục trong vai trò giảng dạy, quản lý và Hiệu trưởng các trường học tại quê hương của ông nước Úc, cùng với kinh nghiệm giáo dục quốc tế tích lũy trong thời gian làm việc tại Thái Lan và Tanzania. Ông gia nhập ISHCMC sau thời gian 8 năm làm Hiệu trưởng tại trường New International School (NIST) tại Băng Cốc, Thái Lan.

Quảng cáo

Lĩnh vực: Giáo dục cho trẻ em mọi quốc tịch từ 2 đến 18 tuổi

Trường quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh:

An Phu Campus

649A Vo Truong Toan St., An Phu Ward, District 2, HoChiMinh City, Vietnam.
Tel: +84 (8) 3 898-9100    Fax: +84 (8) 3 898-9382 - Website: http://www.ishcmc.com/

Những tin tức được quan tâm nhiều nhất:

Du học anh, Du học Mỹ, tuyển sinh, tuyển sinh 2013, trường quốc tế, cao đẳng quốc tế, điểm thi đại học 2013, diem thi dai hoc, tieng anh, học tiếng anh

Kênh Tuyển Sinh