Trường Quốc tế Global tuyển sinh

Học sinh đăng ký từ ngày 15/3 đến ngày 30/7 được hưởng mức học phí ưu đãi và sử dụng dịch vụ đưa đón trong suốt cấp học.

Trường Quốc tế Global (GIS) là hệ thống trường ngoài công lập, đào tạo các bậc mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông, do Thụy Điển và Singapore thực hiện. Với diện tích trên 4 hecta, nằm trong khu đô thị Yên Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội), trường có quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại, môi trường học thân thiện và mức học phí hợp lý. Các chương trình văn hóa quốc gia song ngữ, hoạt động ngoại khóa, kỹ năng sống... đều hướng tới mục đích phát triển cá nhân và gìn giữ bản sắc Việt Nam.

Phương pháp giảng dạy chung tại GIS là chú trọng phát hiện và phát huy tiềm năng của mỗi học sinh theo định hướng học tập tích cực trong học tập, rèn luyện tư duy phê phán. Môi trường giáo dưỡng "lấy học sinh làm trung tâm” có sĩ số hạn chế giúp trẻ hào hứng học tập, sẵn sàng đối mặt với thử thách và giành lấy thành công, đồng thời chăm sóc chú đáo về thể chất, y tế.

DS-VNE-JPG-5590-1427679398.jpg

Trẻ tham gia lớp học khám bệnh cho thú cưng.

Chương trình mầm non tại GIS là mô hình học tập đa hoạt động với cách tiếp cận giáo dục hiện đại, tập trung vào nhận thức cá nhân, tinh thần cộng đồng; phát triển toàn diện từ thể chất, ngôn ngữ, tri thức cho đến tình cảm xã hội, óc thẩm mỹ, tâm thế tự tin vào lớp Một.

Trong khi đó, chương trình tiểu học ứng dụng các phương pháp giáo dục kiến thức và tâm lý tiên tiến như Con người và bản thể, Trí thông minh đa dạng, Dạy và học theo nhóm, Ứng dụng bài tập trực tuyến... giúp phát triển kỹ năng trong học tập và cuộc sống của từng cá nhân.

10-VNE-2997-1427679398.jpg

Mỗi lớp học sĩ số hạn chế.

Chương trình trung học cơ sở được tối ưu từ chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam quy định, tinh giản nội dung và chủ động phương pháp giảng dạy. Trước khi bước vào bậc phổ thông, học sinh sẽ dự kỳ tuyển chọn từ lớp 9 để định hướng chương trình học phù hợp với năng lực.

Tại GIS, học sinh có thể lựa chọn chương trình Hội nhập quốc tế với nội dung học cân bằng, trang bị đủ kiến thức để nhận bằng tốt nghiệp của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chứng chỉ General IELTs, Academic IELTs và TOEFL. Ngoài ra, có thể theo học chương trình Song ngữ quốc tế có nội dung tinh giản, mang tính học thuật cao để nhận bằng tốt nghiệp của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chứng chỉ IGCSE, Academic IELTS, TOEFL và TOEIC.

Trường có diện tích trên 4 hecta, nằm trong khu đô thị Yên Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội),

Trường có diện tích trên 4 hecta, nằm trong khu đô thị Yên Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội).

Ngoài ra, học sinh còn được tham gia các khóa học 12 giá trị sống toàn cầu là hòa bình, tôn trọng, yêu thương, trách nhiệm, hạnh phúc, hợp tác, trung thực, khiêm tốn, khoan dung, giản dị, đoàn kết và tự do. Một lựa chọn khác là khóa học kỹ năng sống lồng ghép vào chương trình văn hóa và các hoạt động ngoại khóa.

Các bộ môn năng khiếu như âm nhạc, múa, vẽ họa, nghệ thuật, khoa học, máy tính, nấu ăn... đều có phòng học riêng cùng với khu bể bơi, khu thể chất tổng hợp, sân tennis, bóng đá, các phòng thí nghiệm, phòng học chuyên biệt, thư viện, phòng trải nghiệm, nhà hát múa rối hiện đại.

Phụ huynh có thể thăm quan trường Quốc tế Global (GIS) vào sáng thứ Bảy hàng tuần. Địa chỉ: lô C1,2,3,4 khu đô thị mới Yên Hòa, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Liên hệ điện thoại 04 6660 7200 - 04 6660 7300 hoặc website.

An San

Kênh tuyển sinh (Theo Vnexpress)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường Quốc tế Global tuyển sinh,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017