Trường Hurtwood House

(Phổ thông quốc tế) Có khoảng 300 sinh viên, chia đều giữa nam và nữ. 300 sinh viên của trường giúp trường trở thành một trong những trường trung học phổ thông lớn nhất và mạnh nhất ở England – đứng đầu bảng xếp hạng các trường nội trú tư trong 2 năm qua

Sự kiện: trung học quốc tế

Hurtwood House nằm gần Dorking, Surrey, Anh là một trường nội trú dạy chung cả nam lẫn nữ thuộc top hàng đầu ở Anh năm 2005-2008. Được thành lập vào năm 1970 bởi Richard Jackson, tòa nhà chính là dinh thự Edwardian đặt trong khuôn viên 200 mẫu Anh (0,81 km2) ở Surrey Hills.Các học sinh ở đây tuổi từ 16-19, được tách ra trong 8 nhà: Nhà chính Hurtwood, Lodge, Radnor Cottage, Peaslake House, Ewhurst Place, Turrets, Beatrice Webb và gần đây nhất, Cornhill Manor. Họ mua Cornhill Manor, nằm ở Ewhurst, sẵn sàng cho sự bắt đầu của năm học 2007-2008. 

Hurtwood House school, trung hoc quoc te, pho thong quoc te, hoc truong quoc te, thong tin du hoc anh, kinh nghiem xin hoc bong du hoc anh, thu tuc du hoc anh

Đây là trường học phi tôn giáo, cung cấp các khóa học dự bị đại học 2 năm cho các học sinh chủ yếu tập trung vào cấp GCSE và A-level.

 

Trường có thành tích học tập cao, thường xuyên được xếp hạng thứ 1 về trường học đồng giáo dục ở Anh, và thường xuyên trong số 50 trường tư hàng đầu  trong nước. Hurtwood nổi tiếng vì có các khoa phương tiện truyền thông và nhà hát nổi tiếng và hiện đại, vào khoảng £ 10.000 mỗi kỳ, là trường đắt nhất ở Anh.


Có khoảng 300 sinh viên, chia đều giữa nam và nữ. 300 sinh viên của trường giúp trường trở thành một trong những trường trung học phổ thông lớn nhất và mạnh nhất ở England – đứng đầu bảng xếp hạng các trường nội trú tư trong 2 năm qua. Đặc biệt toàn bộ đội ngũ giảng viên của trường đều là các  chuyên gia dạy A-level. Hơn nữa ở Hurtwood học sinh có nhiều môn học để lựa chọn.  Trường cam kết giảng dạy sinh viên tất cả những kỹ năng họ cần để nhận ra những tiềm năng thực sự của mình nhằm kích thích sự tò mò và giúp sinh viên đạt được kết quả tốt nhất trong kì thi .

 

Hurtwood House là một xã hội đa văn hóa , không tôn giáo. Mặc dù phần lớn sinh viên của đều đến từ UK, chúng tôi cũng có nhiều lưu học sinh quốc tế đến từ hơn 30 nước khác nhau.

 

Trường có điểm số bài thi CVA cao nhất trong bất kỳ trường học ở Anh, cho phép đánh giá thành tích của học sinh và sự tiến bộ của học sinh trong suốt khóa học.

 

Lệ phí: £ 11,300/kỳ .

 

Ngày nhập học : Tháng 8, tháng 1 và tháng 4

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường Hurtwood House, Hurtwood House school, trung hoc quoc te, pho thong quoc te, hoc truong quoc te, thong tin du hoc anh, kinh nghiem xin hoc bong du hoc anh, thu tuc du hoc anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017