Trường ĐH Y dược TP.HCM vừa công bố mức điểm chuẩn trong kỳ tuyển sinh 2021 bằng phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT.

Sáng 16/9, ĐH Y Dược TP.HCM công bố điểm trúng tuyển các ngành đào tạo theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021.

Điểm trúng tuyển năm nay của một số ngành dẫn đầu của trường giảm nhẹ so với năm ngoái như Y khoa, Y khoa (kết hợp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế), Răng - Hàm - Mặt. Nhưng một số ngành khác, điểm chuẩn lại tăng như Y tế công cộng (tăng 3 điểm), các ngành Kỹ thuật phục hình răng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật hình ảnh y học, kỹ thuật phục hồi chức năng tăng nhẹ.

Điểm chuẩn các ngành cụ thể như sau:

hình thức tuyển sinh

Sau khi có kết quả xét tuyển, thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học bằng cách nộp cho nhà trường bản chính giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Thí sinh có thể nộp bằng hình thức chuyển phát nhanh ưu tiên đến địa chỉ của trường đến trước 17h ngày 26/9.

Thí sinh đã xác nhận nhập học thì không được tham gia xét tuyển ở trường khác. Quá thời hạn quy định, thí sinh không xác nhận nhập học được xem như từ chối nhập học.

> XEM THÊM ĐIỂM CHUẨN MỚI NHẤT CỦA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC - CAO ĐẲNG TẠI ĐÂY!

Theo Zingnews