Sự kiện: Giáo dục, du học, du học anhtrường quốc tế, đại học quốc tế

Đại học West London (tiếng Anh: University of West London) là một đại học công lập ở Vương Quốc Anh có các cơ sở tại Ealing và Brentford ở London, cũng như tại Reading và Slough ở Berkshire.

Tiền thân trường đại học là Lady Byron School thành lập năm 1860, sau đó trở thành trường Ealing College of Higher Education. Vào năm 1990, Ealing College of Higher Education, Thames Valley College of Higher Education, Queen Charlotte's College of Health Care Studies và trường Cao đăng Âm nhạc Luân Đôn London College of Music được hợp nhất thành Trường Bách Khoa West London. Vào năm 1992, Trường Bách Khoa West London được ký quyết định thành trường Đại học và chuyển thành tên Đại học Thames Valley. Năm 2004, Thames Valley sát nhập thêm hai trường cao đẳng nữa là Reading College và School of Arts and Design. Năm 20120, một cơ sở nhỏ của trường ở Slough ngưng hoạt động.

Trường đại học quốc tế West London Anh Quốc & Học bổng năm 2013

Trường đại học quốc tế West London Anh Quốc & Học bổng năm 2013

Vào tháng 8/2010, Trường Đại học West London thông báo trường đã được đồng ý chuyển tên thành Đại học West London, sau khi quyết định tập trung nâng cấp hai cơ sở lớn nhất của trường về hai khu vực Ealing và Brentford ở Luân Đôn.[3] Trường chính thức nhận tên mới, Đại học West London vào thứ tư, ngày 6/4/2011

Danh tiếng học thuật

Walpole House in Ealing, housing the university's administration. Các bảng xếp hạng năm 2010 ghi nhận sự tiến bộ vượt bậc về danh tiếng của trường. Trường xếp hạng 69 trên tổng số 117 ở The Guardian university guide,[5] 98 trên 113 ở The Independent associated Complete University Guide, 106 out of 122 in The Sunday Times University Guide

Theo số liệu chính thức của tờ Times Higher Education đăng tải vào tháng 7 năm 2008, Đại học West London có số lượng sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng cao nhất trên toàn Vương Quốc Anh, với tổng số 95% sinh viên được tuyển dụng ngay chỉ trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp.

Cục Thống Kê Giáo Dục Anh, HESA (Higher Education Statistics Agency) đã so sánh dữ liệu của sinh viên sau sáu tháng tốt nghiệp trên toàn nước Anh. 94.8% sinh viên tốt nghiệp Đại học được nhà tuyển dụng mời làm việc hoặc học cao học trong vòng sáu tháng tốt nghiệp. Con số này vượt quá số liệu bình quân sinh viên được tuyển dụng ở một trường đại học Vương Quốc Anh (89.8%) kể cả các trường chuyên đào tạo 1 chuyên ngành nhất định. Điều này khiến trường nổi tiếng nhờ khả năng đào tạo các ngành được nhà tuyển dụng ưa thích.

Đại học West London còn tiếp tục cấp 100 học bổng mỗi năm mang tên International Ambassador Scholarships để vinh danh và hỗ trợ tài chính cho những sinh viên xuất sắc muốn nhập học vào trường và trở thành Đại sứ sinh viên cho trường Đại học West London[8]. Sự cải thiện lớn về chất lượng dạy học và nghiên cứu đã thu hút một số lượng học giả từ các nguồn học bổng khác của chính phủ Anh theo học ở đây[9]. Một sinh viên đến từ Việt Nam nhận học bổng Chevening 2012/13 của Bộ Ngoại Giao Anh đã theo học ở đây và đề cao sự ứng dụng vào thực tiễn và chất lượng dạy của trường Đại học này

Tổ chức Sinh Viên West London

The West London Students' Union (gọi tắt WLSU) là tổ chức sinh viên được công nhận bởi trường Đại học West London. Hội có tổng thể 47,000 sinh viên đến từ nhiều cơ sở. WLSU là thành viên của Liên Đoàn Sinh Viên Toàn Quốc, National Union of Students.

Hội sinh viên đặt trụ sở ở North Building trên đường St. Mary's Road, và cung cấp nhiều dịch vụ ưu đãi như Coffee Shop, Bar và phòng Gym . Đài phát thanh sinh viên chính thức của trường là Blast Radio, đặt tại studo cổ nhất trên toàn thế giới Ealing Studios.

100 suất học bổng thường niên

Năm 2013 trường có 100 Học bổng Đại sứ Quốc tế dành cho sinh viên muốn theo học bậc ĐH hoặc sau ĐH tại trường. Cùng tìm hiểu chi tiết thông tin thú vị này

Giá trị học bổng:

Học bổng có giá trị lên đến $7.500 USD (tương đương 5000 Bảng Anh). Với số tiền học bổng bạn có thể chi trả cho học phí theo học ở trường.
Học phí theo học Bậc Đại học của trường là từ 8.150 bảng/ năm và bậc Sau đại học là 9.550 bảng/ năm

Thời gian học:

Tuỳ ngành và bậc học mà thời gian học khác nhau. Bậc Đại Học thông thường là 3 năm. Bậc Thạc Sỹ là 1-1.5 năm.

Điều kiện:
  • Sinh viên sau khi nhận được thư mời nhập học toàn thời gian ở các bậc Đại Học và sau Đại Học của trường University of West London, bắt đầu vào tháng 09/2013, có quyền nộp đơn xin học bổng.
  • Thành tích học tập tốt. Có bằng cử nhân nếu muốn học chương trình thạc sĩ
  • IELTS 6.0 (ĐH)/6.5 (Cao học) hoặc TOEFL IBT 76 (ĐH)/90 (sau ĐH)

Hạn chót nhận đơn xin học bổng: 23/08/2013 gửi về email int.app@uwl.ac.uk

Kênh Tuyển Sinh ( Tổng hợp từ: Wikipedia, tuyensinhvn.com )