Trường đại học Quốc tế Sài Gòn cấp hơn 100 học bổng cho sinh viên

Trong đó, 80 suất dành cho chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt (trị giá khoảng 166,9 triệu đồng đến 191,9 triệu đồng một suất) và 20 suất dành cho chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh

Đại học quốc tế Sài Gòn dành tiền tỷ cho học bổng

Năm học 2013 - 2014, đại học quốc tế Sài Gòn (SIU) tiếp tục thực hiện những chương trình học bổng lớn dành cho sinh viên. Số học bổng được trao lên đến hơn 100 suất.

Trong đó, 80 suất dành cho chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt (trị giá khoảng 166,9 triệu đồng đến 191,9 triệu đồng một suất) và 20 suất dành cho chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh (trị giá khoảng 433,9 triệu đồng đến 475,6 triệu đồng một suất). Các học bổng khác từ 5% đến 20% học phí... dành cho sinh viên theo học tại SIU.

Trường đại học Quốc tế Sài Gòn cấp hơn 100 học bổng cho sinh viên

Đại học Quốc tế Sài Gòn cấp 30 suất học bổng cho tân sinh viên

Ngoài ra, trường còn dành 30 suất học bổng toàn phần năm thứ nhất (khoảng 41,7 triệu đồng đến 118,9 triệu đồng một suất) cho thủ khoa tốt nghiệp THPT, 30 suất 100% học phí 2 lớp chương trình TOEIC và TOEFL (khoảng 5,8 triệu đồng đến 13,8 triệu đồng một suất) cho á khoa tốt nghiệp THPT và 30 suất 100% học phí một lớp chương trình TOEIC và TOEFL (khoảng 2,9 triệu đồng đến 6,9 triệu đồng một suất) cho tam khoa tốt nghiệp THPT của 30 trường THPT.

Với trường quốc tế Á Châu AIS - thành viên của Tập đoàn giáo dục quốc tế Á Châu, SIU có chính sách đặc biệt: học bổng toàn phần năm thứ nhất trị giá khoảng 41,7 - 118,9 triệu đồng cho thủ khoa, học bổng trị giá 60% học phí năm thứ nhất tương đương khoảng 25 - 71,3 triệu đồng cho á khoa, học bổng trị giá 40% học phí năm thứ nhất tương đương khoảng 16,7 - 47,6 triệu đồng cho tam khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT và học bổng trị giá 20% học phí năm thứ nhất tương đương khoảng 8,3 - 23,8 triệu đồng cho tất cả học sinh khác của AIS nhập học tại SIU.

Đại học Quốc tế Sài Gòn đã cấp gần 46 tỷ đồng tiền học bổng trong 5 năm qua

5 năm qua, đại học quốc tế Sài Gòn đã cấp gần 46 tỷ đồng học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc ở bậc THPT, sinh viên nguyện vọng một, 2, 3 và hỗ trợ học phí chương trình kỹ năng tiếng Anh, tin học cho nhiều bạn trẻ.

SIU đào tạo bậc đại học, cao đẳng cho sinh viên Việt Nam và nước ngoài. Sinh viên có thể học chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt theo tiêu chuẩn của đại học Mỹ. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp cao đẳng có thể liên thông để lấy bằng đại học chính quy tại SIU.

Bằng tốt nghiệp do SIU cấp có giá trị quốc gia và quốc tế. Là thành viên của các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới như Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học AACSB (Mỹ), Hiệp hội quốc tế các trường đại học đào tạo ngành kinh doanh IACBE (Mỹ) và mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa SIU với nhiều trường đại học danh tiếng, sinh viên tốt nghiệp có cơ hội theo học các bậc học cao hơn tại các trường đại học ở Việt Nam hoặc những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Mỹ, Australia, Canada...

Trường đại học Quốc tế Sài Gòn cấp hơn 100 học bổng cho sinh viên

Ngoài ra, môi trường học tập tại đây cũng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Điều này được thể hiện ở tính tương tác tối đa giữa sinh viên và giảng viên thông qua những lớp học được phân bổ nhỏ. Các buổi hội thảo, tập huấn, thuyết trình được tổ chức thường xuyên. Sinh viên được gặp gỡ, giao lưu với các nhà hoạch định chiến lược - chính sách của Chính phủ, lãnh đạo các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước... Đây cũng là lợi thế giúp các em giải quyết những vấn đề thực tiễn, xây dựng mối quan hệ có lợi cho sinh viên sau khi ra trường. SIU còn là nơi được trang bị các phương tiện giáo dục và giải trí hiện đại, phục vụ việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt như các trường tại các nước phát triển.

Chương trình tuyển sinh

SIU không tổ chức thi mà xét tuyển dựa trên kết quả thi tuyển sinh đại học và cao đẳng. Thí sinh có điểm thi bằng điểm sàn do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định có thể nộp hồ sơ tham gia xét tuyển các nguyện vọng. Sinh viên có cơ hội học tập trong môi trường tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp dạy và học tiên tiến thông qua chương trình học bổng hằng năm.

Trường đại học Quốc tế Sài Gòn cấp hơn 100 học bổng cho sinh viên

Thông tin chi tiết về tuyển sinh và học bổng xem tại www.siu.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp Phòng tuyển sinh - 706A Quốc lộ 52 (số cũ: 3A Xa lộ Hà Nội), phường Hiệp Phú, quận 9, TP HCM. ĐT: 08 54093929 - 54093930.

SIU thuộc Tập đoàn giáo dục quốc tế Á Châu (GAIE), gồm các thành viên: Trường quốc tế Á Châu (AIS) (bậc tiểu học IPS và bậc trung học AHS), Viện nghiên cứu châu Á (IAS) và trường đại học quốc tế Sài Gòn (SIU). GAIE có hơn 12.000 học sinh và sinh viên đang theo học từ bậc tiểu học đến đại học, hơn 11.000 học viên đã qua đào tạo, hơn 2.000 giáo viên, nhân viên Việt Nam và gần 200 giáo viên nước ngoài có bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư, làm việc tại 12 cơ sở ở TP HCM.

Theo VNexpress

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường đại học Quốc tế Sài Gòn cấp hơn 100 học bổng cho sinh viên, đại học quốc tế Sài Gòn, đại học quốc tế, trường quốc tế

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017