Trường đại học Le Cordon Bleu

Du học Úc tại Trường đại học Le Cordon Bleu: Le Cordon Bleu là một trong những tổ chức nổi tiếng nhất thế giới về ngành Giáo Dục Nhà Hàng – Khách Sạn, Du Lịch - Ẩm Thực, được thành lập năm 1895 tại Paris.

Sự kiện: TRƯỜNG QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - DU HỌC

Giới thiệu trường Le Cordon Bleu:

Le Cordon Bleu được thành lập năm 1895 tại Paris và là một trong những tổ chức nổi tiếng vào bậc nhất thế giới vì những công hiến cho ngành giáo dục Ẩm thực, Nhà hàng – Khách sạn và Du lịch

1. Giới thiệu về trường

Le Cordon Bleu được thành lập năm 1895 tại Paris và là một trong những tổ chức nổi tiếng vào bậc nhất thế giới vì những công hiến cho ngành giáo dục Ẩm thực, Nhà hàng – Khách sạn và Du lịch. Trải qua hơn 100 năm xây dựng và trưởng thành, cho đến nay Le Cordon Bleu đã có 35 trường quốc tế tại 20 quốc gia ở khu vực Bắc Mỹ, Pháp, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Úc, khu vực Trung Đông và Nam Mỹ. Hàng năm trường thu hút hơn 23,000 học viên đến từ 75 quốc gia tới học tại Le Cordon Bleu. Trường tự hào có một mạng lưới giảng dạy và nghiên cứu trên khắp thế giới, gắn liền với các sản phẩm, dịch vụ đẩy mạnh liên kết toàn cầu.

Tại Úc, Le Cordon Bleu là một trong những trường đại học chuyên lớn nhất về chuyên ngành quản trị du lịch, khách sạn – nhà hàng, khu nghỉ dưỡng quốc tế, làm bếp và làm bánh. Trường có các cơ sở đào tạo ở Adelaide, Sydney và Melbourne. Trụ sở chính của trường nằm ở thành phố Adelaide đào tạo chương trình cử nhân và sau đại học cho tất cả các ngành kinh doanh và ẩm thực. Cơ sở khác tại ngoại ô phía Bắc Sydney, cách trung tâm thành phố Sydney khoảng 25 phút đi bằng xe điện ngầm. Cơ sở ở Sydney giảng dạy chương trình đào tạo tăng cường cho chuyên ngành làm bánh (Pastisserie) và nấu ăn (Culinary/Cookery).

2. Các cơ sở và các ngành đào tạo tại trường Le Cordon Bleu

* Chương trình đào tạo tại Adelaide gồm:

Chương trình dự bị đại học – SAIBT:

Chương trình Cử nhân:

Chương trình đào tạo thạc sỹ

+ Thạc sỹ quản trị kinh doanh (Quản trị Khách sạn – Nhà hàng quốc tế)

+ Thạc sỹ Quản trị Khách sạn – Nhà hàng Quốc tế


Kỳ nhập học: Tháng 1 và 7 hàng năm.
+Graduate Diploma ngành quản trị khách sạn quốc tế:
+Chứng chỉ tốt nghiệp ngành quản trị khách sạn quốc tế:
+ Chương trình tiếng Anh: Khai giảng tháng 2,4,7,10

* Chương trình giảng dạy tại Sydney:
Cử nhân đại học(Quản trị nhà hàng quốc tế):
Bằng Diploma nâng cao chuyên ngành nấu ăn, làm bánh
Bằng Diploma Nâng cao quản lý Khách sạn – Nhà hàng
Khai giảng: Tháng 1 và tháng 7
Chương trình học tiếng Anh

* Chương trình đào tạo tại Melbourne:
- Khai giảng tháng 1 và 7

Cơ hội học bổng:

Cơ hội nhận học bổng 2013 từ trường đại học hàng đầu về Quản Lý Khách sạn, Ẩm thực- Làm bánh tại Úc, Đại Học Le Cordon Bleu

Bạn muốn chở thành “Vua Đầu Bếp” hãy đến với LE CORDON BLEU- Một trong những học viện nổi tiếng nhất thế giới về lĩnh vực đào tạo Ẩm Thực, Quản Trị Du Lịch, Khách Sạn, Nhà Hàng. Chef Dương Huy Khải, một trong những vị giám khảo đầu tiên của chương Trình “Iron Chef” Việt Nam từng tốt nghiệp quán quân Le Cordon Bleu và là 1 trong 2 đầu bếp Châu Á được vinh danh tại Viện Hàn Lâm Ẩm Thực Thế Giới.

 

Le Cordon Bleu: Trường đại học tại Úc


Chương trình học bổng 2013

- học bổng 100 % học phí cho Chương Trình Cao Đẳng Nâng Cao Quản Lý Khách chuyên ngành Làm Bánh hoặc Nấu Ăn tại cơ sở Adelaide.

- học bổng 50 % học phí cho bậc cử nhân và thạc sĩ cho tất cả các chuyên ngành.

- học bổng 30,000 AUD cho chương trình cử nhân 3 năm chuyên ngành Food Entrepreneurship hoặc Wine Entrepreneurship.

- học bổng từ 6000 AUD tới 10,000 AUD (tương đương khoảng 130 triệu tới 200 triệu VND) cho tất cả các chương trình học và chuyên ngành học của trường.

Yêu cầu : Thỏa mãn các điều kiện nhập học của chương trình đăng ký học, có kết quả học tập tốt.

Hạn nộp hồ sơ : Từ bây giờ tới trước ngày 8/10/2012, ưu tiên các bạn nộp hồ sơ sớm.

Giới Thiệu Chung

Le Cordon Bleu là một trong những tổ chức nổi tiếng nhất thế giới về ngành Giáo Dục Nhà Hàng – Khách Sạn, Du Lịch - Ẩm Thực, được thành lập năm 1895 tại Paris.

Tại Úc, trường đại học Le Cordon Bleu là một trong những trường đại học lớn nhất về chuyên ngành quản trị du lịch, khách sạn, làm bếp và làm bánh. Trường có hai cơ sở học nằm tại Adelaide và Sydney.Trụ sở chính của trường nằm tại thành phố Adelaide, Nam Úc. Ngoài ra trường có một cở sở lớn khác tại ngoại ô phía Bắc của Sydney, cách trung tâm thành phố Sydney 25 phút đi bằng tàu điện ngầm. Hai cơ sở này dạy những chương trình khác nhau. Cơ sở học tại Sydney giảng dạy chương trình đào tạo tăng cường cho chuyên ngành làm bánh (Pastisserie) và nấu ăn (Culinary/Cookery). Học sinh vừa được học lý thuyết vừa được thực hành những quy định, quy tắc cơ bản của ngành học.Cở sở học tại Nam Úc, đây là trụ sở chính của trường giảng dạy chương trình cao đẳng, cử nhân và sau đại học cho tất cả các chuyên ngành.

Chương trình vừa học, vừa làm hưởng lương cao

Nhiều việc làm thêm với mức lương cao ngay trong khi đang học và thực tập, chương trình thực tập 6 tháng và 12 tháng được trả lương full-time sau khi hoàn thành khoá học lý thuyết, vì vậy sinh viên có thể có thêm thu nhập để đóng tiền học phí.

 

Khi học tại Le Cordon Bleu, bạn sẽ được trải nghiệm chương trình học cực kỳ hấp dẫn, mang tính thực hành cao và Le Cordon Bleu Australia là một trong số ít những học viện cung cấp các khóa đào tạo được lồng ghép với chương trình thực tập hưởng lương từ 6 đến 12 tháng tại nhiều hệ thống khách sạn và nhà hàng tên tuổi như: Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel… Bạn có thể chọn địa điểm thực tập mà bạn muốn như Úc, Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản…

Cơ hội ở lại làm việc và định cư tại Australia sau khi ra trường

Theo quy định mới về visa ÚC, sinh viên có thể làm việc 3 năm tại đây, 1 năm thực tập với Le Cordon Bleu, 2 năm làm việc sau khi tốt nghiệp. Điều này cho phép bạn trau rồi thêm kinh nghiệm làm việc và giúp bạn có được công việc với mức thu nhập cao.

Các khóa học chính và yêu cầu nhập học

 

Chương trình học

Yêu Cầu

Thời gian học

Chi tiết

Tiếng Anh

Học sinh chưa đủ tiếng Anh

Tùy trình độ

Khoảng 360AUD/tuần, khai giảng tháng 2,4, 7,10

Advanced diploma

Nấu ăn

Làm bánh

Quản trị khách sạn

Học sinh học hết lớp 11 và IELTS 5.5

 

2 năm 3 tháng

Certificate I: 9 tuần thực hành

Certificate II: 9 tuần thực hành

Certificate III: 9 tuần thực hành + 6 tháng thực tập hưởng lương.

Certificate IV: 18 tuần lý thuyết

Advanced Diploma: 18 tuần lý thuyết.

Cử nhân

kinh doanh

 

Advanced Diploma hoặc hết lớp 12 với IELTS 6.0

2.5 – 3 năm

International Hotel Management

International restaurant Management

(1 năm thực tập hưởng lương)

Thạc sỹ

 

Cử nhân và IELTS 6.5

1.5 năm

MBA (International Hotel and Restaurant Management) có yêu cầu 1 năm kinh nghiệm làm việc, Master of International Hospitality management

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường đại học Le Cordon Bleu, LE CORDON BLEU, trường Le Cordon Bleu, Le Cordon Bleu: Trường đại học hàng đầu về quản lý khách sạn, du học úc, thông tin du học úc, du học, học bổng, học bổng du học úc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế


** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

TIẾNG ANH - HỌC TIẾNG ANH - TRUNG TÂM ANH NGỮ

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC

ĐIỂM THI ĐẠI HỌC 2012 - DIEM THI DAI HOC

TUYỂN SINH - TƯ VẤN DU HỌC

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017