Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng công bố điểm chuẩn bằng phương thức xét học bạ của 2 học kỳ lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 cho 18 ngành học.

Điểm chuẩn Trường đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM năm 2022 ra sao?

Điểm chuẩn Trường đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM năm 2022 ra sao?

Trường đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM công bố điểm chuẩn trúng tuyển các phương thức tuyển sinh đầu tiên năm 2022.

Tiến sĩ Lê Đình Kha, Hiệu trưởng Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng, thông tin: "Chúng tôi dành 2.700 chỉ tiêu (60% của 4.500 chỉ tiêu) để xét học bạ. Tổng số thí sinh nộp hồ sơ bằng phương thức này là gần 11.000. Trong đó, ngành công nghệ kỹ thuật ô tô có số lượng hồ sơ nhiều nhất, kế đến là công nghệ kỹ thuật cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa...".

Được biết, ngành công nghệ kỹ thuật ô tô có điểm chuẩn cao nhất: 31 điểm, ngành công nghệ kỹ thuật cơ khí đứng thứ 2 với 27 điểm và tiếp theo là công nghệ thông tin 26 điểm. So với điểm chuẩn học bạ năm ngoái, các ngành năm nay không có sự biến động. Thí sinh sẽ làm thủ tục nhập học trực tiếp tại trường vào các ngày 15, 16, 18.7.

Căn cứ vào tình hình tuyển sinh, trường sẽ công bố xét tuyển bổ sung một số ngành, nghề bằng phương thức học bạ vào sáng 19.7 trên website của trường.

Theo tiến sĩ Lê Đình Kha, trường tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022 bằng phần mềm xét tuyển riêng của trường với khoảng 1.600 chỉ tiêu cho đến hết ngày 30.7.

Điểm chuẩn cụ thể bằng phương thức xét học bạ như sau:

Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng công bố điểm chuẩn học bạ, cao nhất 31 điểm - Ảnh 1

Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng công bố điểm chuẩn học bạ, cao nhất 31 điểm

> Thí sinh cần lưu ý gì để xét tuyển đại học?

> Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM tuyển sinh ngành dược học, điều chỉnh thời gian xét tuyển 2022

Theo Báo Thanh Niên