Trường Castle College Nottingham, Anh Quốc

(Trường quốc tế) Trường vinh dự được nhận giải thưởng Beacon của Hội Đồng Anh năm 2003/2004, đây là giải thưởng dành cho trường có thành tích xuất sắc trong việc hỗ trợ sinh viên quốc tế. Hiện nay, trường có 350 sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 nước trên t
Sự kiện: Trường quốc tế

Castle College Nottingham được sáp nhập từ 2 trường rất lâu đời: Broxtowe College Nottingham (thành lập 1949) và The People’s College Nottingham (thành lập1846), nằm tại thành phố Nottingham hiện đại trên nền lịch sử lâu đời đáng tự hào, kết nối với London cũng như các thành phố khác bởi hệ thống giao thông hiện đại. Nottingham được biết đến như một điểm học tập, mua sắm, thể thao và lịch sử. Đồng thời, thành phố cũng nổi tiếng khi gắn liền với huyền thoại Robin Hood và những địa danh lịch sử như lâu đài Nottingsham.


Những lý do bạn nên học tập tại Castle College Nottingham:
- Trường trực thuộc quỹ hệ thống giáo dục của Chính phủ Anh, được hình thành trên nền tảng của 2 trường cao đẳng lâu đời là Broxtowe và The People.

- Có nhiều khu học xá trên toàn thành phố Nottingham và những vùng xung quanh. Phần lớn sinh viên quốc tế học tập tại Beeston và một số ít học tập tại trung tâm thành phố tại khu học xá People.

- Là trường thành viên của British Council’s Education UK Partnership và các khoá tiếng Anh của trường được Hội đồng Anh công nhận.

- Trường vinh dự được nhận giải thưởng Beacon của Hội Đồng Anh năm 2003/2004, đây là giải thưởng dành cho trường có thành tích xuất sắc trong việc hỗ trợ sinh viên quốc tế. Hiện nay, trường có 350 sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 nước trên thế giới trong tổng số 3,500 học sinh.

- Trường giới thiệu rất nhiều khóa học đa dạng cho sinh viên nhiều cơ hội vào các trường đại học của Anh.

- Trường có liên kết với University of Nottingham và giới thiệu khóa học dự bị quốc tế với trường đại học này. Ngoài ra, trường cũng là đối tác với rất nhiều trường Đại học có thứ hạng cao tại Anh như: Đại học Aston, Bath, De Monfort, Exeter, Keele, Loughborough, Newcastle, Nottingham Trent và Oxford Brookes.

- Trường nằm trong tốp những trường cao đẳng hàng đầu gửi sinh viên quốc tế tới các trường đại học ở Anh (Theo số liệu từ UCAS).

- Trường có đội ngũ hỗ trợ tư vấn cho sinh viên quốc tế.
 
Các chương trình học:
1. English Language
(Bổ trợ tiếng Anh)
- Castle College Nottingham cung cấp các chương trình tiếng Anh đa dạng thích hợp với từng trình độ và nhu cầu của học viên: Full time General English, Pre-Sessional English và English Plus.
- Các khoá tiếng Anh khai giảng vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 9 hàng năm

2. A Level: (Chương trình tiền đại học, dành cho học sinh đang học lớp 10, lớp 11 tại Việt Nam)
Đây là bậc học mà phần lớn học sinh lựa chọn để đi đến con đường vào đại học. Học sinh sẽ chọn nhưng môn học mà mình thích và môn đạt được điểm cao tại bậc trung học nhằm đem lại kết quả cao tại kỳ thi A level.

3. Foundation Programme: (Dự bị đại học – dành cho học sinh hết lớp 11 với điểm TB 8.0 trở lên hoặc đã tốt nghiệp PTTH)
Chương trình này là bước chuẩn bị các kỹ năng học tập độc lập, ngoại ngữ…để học sinh tự tin bước vào chương trình đại học. Học sinh có thể lựa chọn chương trình dự bị theo ngành học mà dự định sẽ học ở bậc Đại học tiếp theo.

Tham khảo website của trường: www.castlecollege.ac.uk

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế qua email tại ô bên dưới:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường Castle College Nottingham, Anh Quốc, cao đẳng quốc tế, học viện quốc tế, thủ tục du học anh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017