Trường cao đẳng quốc tế Padworth

(Trường quốc tế) Trường Padworth cung cấp một môi trường giáo dục chung đặc biệt (gồm cả học sinh nam và nữ). Trường có chương trình dậy học cho cả sinh viên bán trú và nội trú từ 13 – 19 tuổi đến từ khắp nơi trên thế giới trong một không khí học tập an t

Sự kiện: Trường quốc tế

Trường Padworth được thành lập vào năm 1960 bởi một thầy giáo của trường Đại Học Oxford. Trường cung cấp một phong cách giảng dạy chuyên nghiệp cho học sinh nhằm khuyến khích và nuôi dưỡng tài năng cá nhân. Tại Padworth bạn sẽ cảm nhận được môi trường quan tâm chăm sóc lẫn nhau, yếu tố này rất quan trọng và có ý nghĩa trong việc giáo dục con người. Sinh viên được giảng dạy bởi các thầy cô dày dặn kinh nghiệm với mô hình lớp học nhỏ nhằm phát huy khả năng của từng cá nhân.

 

Padworth là ngôi trường thu hút học sinh bởi cảnh đẹp và môi trường học tập thanh bình. Trường toạ lạc tại miền quê bên ngoài Reading và chỉ mất khoàng 45 phút đi tới sân bay quốc tế Heathrow.

 

Trường Padworth cung cấp một môi trường giáo dục chung đặc biệt (gồm cả học sinh nam và nữ). Trường có chương trình dậy học cho cả sinh viên bán trú và nội trú từ 13 – 19 tuổi đến từ khắp nơi trên thế giới trong một không khí học tập an toàn và chăm sóc lẫn nhau. Mục đích của trường là gợi mở tiềm năng cá nhân của mỗi học sinh và khuyến khích họ nhận ra tài và hoài bão của chính mình.
-      Một môi trường học tập và phong phú
-      Chất lượng giảng dạy cao
-      Khuyến khích tài năng cá nhân
-      Một nơi yên bình và an toàn để học tập

Chương trình học: Với nhiều sự lựa chọn thích hợp và linh hoạt

Pre – GCSE Foundation Year: 13+
Chương trình này là chương trình học dựa trên các môn học truyền thống được giảng dạy với cả hai phương pháp dàn trải và tập chung vào từng chủ đề cụ thể. Chương trình này nhằm mục đích phát triển sự tự tin và phản ánh được suy nghĩ thật của học sinh.

The GCSE years

Đây là chương trình dành cho sinh viên từ 14-16 tuổi. Sau khi sinh viên kết thuc 2 năm ở chương trinh Pre sẽ bước vào học chính thức chương trình GCSE/IGCSE với chin môn học trong đó tiếng anh, toán, khoa học là bắt buộc. Bằng cách này sinh viên sẽ được bám sát chương trình học tập rộng dựa trên kiến thức cơ bản với mục tiêu xây dựng kiến thức cần thiết và kỹ năng học tập.

AS/A level courses.

Là chương trình dành cho sinh viên từ 16-19 tuổi. Đây là chương trình cung cấp một môi trường học tập động lực mà trong đó khuyến khích học sinh có trách nhiệm hơn với việc học tập và khám phá các môn học theo chiều sâu hơn. Thường thì chương trình này gồm 4-5 môn được học tập và nghiên cứu trong năm thứ nhấtvà từ 3 đến 4 môn học sẽ được học vào năm thứ hai.

Trung tâm học tập quốc tế

Padworth có một bề dày truyền thống trong việc chào đón sinh viên từ khắp mọi nơi trên thế giới có mong mong nâng cao trình độ tiếng anh, tham dự chương trình GCSE hoặc A level hoặc kinh nghiệm sống ở các trường nội trú Anh. Trung tâm này chấp nhận sinh viên học tập với mức độ thời gian bất kỳ từ hai tuần hoặc chỉ là 1 kỳ học của một năm học chính quy.
·         Khoá học nghiên cứu chuyên sau về tiếng Anh hoặc tiếng Anh cộng với học tập nghiên cứu ( sinh viên từ 13-19 tuổi).
·         Các khoá học tiếng Anh ngắn từ 2 tuần tới 1 kỳ (sinh viên 13-19 tuổi).
·         Các khoá học cho mùa hè, mùa đông và các khoá hoạt động ngoại khoá (sinh viên từ 9-16 tuổi).
·         Các khoá học tiếng Anh vào mùa hè cho các mục đích nghiên cứu chuyên sâu (từ 14 – 18 tuổi).
·         Các khoá học ngôn ngữ và các khoá hoạt động ngoại khoá cho nhóm trong suốt kỳ học (sinh viên từ 13-18 tuổi).

Đại học Access

Đây là một chương trình học một năm dự bị đại học dành cho những sinh viên nào mà muốn học đại học các nghành kinh doanh và luật ỏ Anh Quốc. Khoá này đặc biệt phù hợp cho sinh viên có độ tuổi từ 17 trở nên đã hoàn thành phổ thông trung học nhưng chưa tham dự bài thi A level.

Yêu cầu:

Sau khi có thư mời học sinh phải đóng đặt cọc 500 đô la trong đó phải đặt cọc 100 đô cho phí đăng ký và số tiền này không được trả lại, còn 400 đô sẽ được trả lại vào cuối kỳ.

Học phí trường quốc tế:

-     Sinh viên nội trú:                      £3,250 một kỳ.
-     Sinh viên ngoại trú hoàn toàn: £7,500 một kỳ.
-     Sinh viên nội trú theo tuần:      £5,750 một kỳ.

 

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế qua email tại ô bên dưới:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường cao đẳng quốc tế Padworth, cao đẳng quốc tế, thủ tục du học anh, trường Padworth

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017