Trường trung học Bond là trường quốc tế nội trú lớn nhất Toronto. Trường có chương trình đào tạo phổ thông từ lớp 9 đến lớp 12 và chương trình dự bị đại học. Học sinh hoàn tất chương trình lớp 12 hoặc dự bị đại học tại Bond sẽ được cấp bằng tốt nghiệp phổ thông trung học Ontario (OSSD). Đây là bằng tốt nghiệp được công nhận trên toàn thế giới, đem lại cho sinh viên những cơ hội để đăng ký vào các trường đại học danh tiếng của Canada, Mỹ, Anh, Úc và các nước khác.

Trường Cao đẳng Quốc tế Bond - Ảnh 1

Mục tiêu giáo dục của trường là không chỉ cung cấp cho sinh viên kiến thức sách vở mà còn hướng cho sinh viên một cách học và cách sống hoà đồng thể hiện ở sự thành công trong học tập của mỗi người. Với đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, lớp học nhỏ luôn đem lại cho sinh viên chất lượng giáo dục tốt nhất và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên nhiệt tình. Nhờ đó, kể từ năm 1978, hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp của trường đã đỗ vào các trường đại học danh tiếng của Canada.

Các chương trình học:

1. Chương trình tiếng Anh: Được thiết kế giáo trình và phương pháp giáo dục hợp lý, trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện và nâng cao, giúp bạn tự tin và học tốt khoá học chính.

Khai giảng: Tháng 1, 2, 3, 5, 7, 9, 10 và 11

2. Chương trình PTTH: dành cho học sinh từ lớp 9-12.

Học sinh có thể học chương trình trên lớp song song với khoá học tiếng Anh, hoặc có thể đăng ký học một khoá tiếng Anh trước.

3. Chương trình dự bị đại học: Dành cho học sinh đã học hết lớp 9 tại Việt Nam. Đối với học sinh có trình độ tiếng Anh tốt thì chỉ cần 8 tháng để hoàn thành khoá học này. Học sinh tham gia chương trình học này sẽ được học kết hợp với khoá học tiếng Anh.

Khai giảng: Tháng 1,5,7,8 hoặc 9.

Chi phí: (CAD$)

Chương trình PTTH:

- Phí đăng ký (không hoàn lại): 225 $

- Học phí: 10.400 $/năm

- Bảo hiểm y tế: 480 $

Chương trình Dự bị đại học

- Phí đăng ký (không hoàn lại): 225 $

- Học phí: 10.400 $/năm

- Bảo hiểm y tế: 480 $

Phí nhà ở:

- Đặt cọc (hoàn lại): 600 $

- 12 tháng: 10.500 $

- 8 tháng: 7.200 $

** Các chi phí trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi do các chính sách mới về học phí của trường

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (AMEC)

Số 85, Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Email: [email protected]

Theo: Tin Amec