Trung tâm hợp tác quốc tế ĐH Ngân hàng tuyển sinh chương trình EMBA

Đại học Ngân hàng TP HCM đã hợp tác với trường Đại học khoa học ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ triển khai chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh chuyên ngành tài chính - ngân hàng tại Việt Nam.

Chương trình EMBA chuyên ngành tài chính ngân hàng

Hội thảo tuyển sinh khóa mới chương trình EMBA được tổ chức lúc 8h30 ngày 27/10 tại hội trường lầu 2, 36 Tôn Thất Đạm, quận 1, TP HCM.

Đại học Ngân hàng TP HCM đã hợp tác với trường Đại học khoa học ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ triển khai chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh chuyên ngành tài chính - ngân hàng tại Việt Nam. Đây là một trong số ít chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho hệ thống ngân hàng và các tổ chức tài chính Việt Nam.

Tham gia chương trình, học viên sẽ có 3 tuần học tập và tham quan thực tế tại Thuỵ Sĩ. Học viên được tiếp xúc và trao đổi với các chuyên gia hàng đầu đến từ các tổ chức tài chính có uy tín trên thế giới đồng thời tìm hiểu về những nét đặc sắc về văn hoá của đất nước Thụy Sĩ.

Tháng 8/2012, 53 học viên các khóa 9 và 10 đã trải qua 3 tuần học tập tại Thụy Sĩ. Các học viên đã nhận được sự tiếp đón của ban lãnh đạo, các giảng viên trường khoa học ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ và Đại sứ Quán Việt Nam tại Thụy Sĩ. Đặc biệt, trong dịp này, học viên đã được Phái đoàn của Bộ Giáo dục và Đào tạo do thứ trưởng Trần Quang Quý dẫn đầu đến thăm và động viên, nhân dịp đến thăm trường trong khuôn khổ chương trình chuyến thăm và làm việc của Phó thủ Tướng Nguyễn Thiện Nhân tại Thụy Sĩ.

Anh Lê Hoài Ân, học viên khoá 10, chia sẻ: “Con người, thiên nhiên và cuộc sống như hoà quyện với nhau. Chúng tôi được ở tại nơi mà người dân ở đây gọi là Holy Land (Vùng đất Thánh), không khí rất trang nghiêm. Đây cũng là lần đầu tiên trong suốt thời gian học chung lớp, chúng tôi mới được sống cùng nhau, giúp đỡ nhau và hiểu nhau hơn. Chúng tôi học và hiểu được sâu sắc hơn về cách làm việc nhóm”.

Về môi trường học tập và kinh nghiệm tiếp nhận được trong chuyến đi, anh Quách Thanh Hiển, học viên khoá 10, chia sẻ: “Tôi thích tác phong chuyên nghiệp của trường, cả về cách giảng dạy và học tập. Phải nói là chưa bao giờ tôi được trải nghiệm những điều như thế, tất cả mọi thứ đều mới mẻ và lạ lẫm. Chúng tôi thăm quan Ngân hàng UBS, được tiếp xúc với các lãnh đạo cấp cao, CEOs, CFOs, được tìm hiểu cách tổ chức ngân hàng chuyên nghiệp. Và đặc biệt nhất là chúng tôi rèn luyện được một điều mà có lẽ đa phần chúng tôi đều khá yếu kém là đảm bảo thời gian và đúng hẹn”.

Thông tin tuyển sinh khoá mới Chương trình đào tạo Executive MBA in Finance and Banking (Thạc sĩ quản trị kinh doanh chuyên ngành tài chính - ngân hàng) hợp tác giữa trường Đại học ngân hàng TP HCM và trường Đại học khoa học ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ:

Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 19/11/2012 cho khóa khai giảng ngày 14/1/2013.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trung tâm hợp tác quốc tế ĐH Ngân hàng tuyển sinh chương trình EMBA, Khoa hợp tác quốc tế Học viện Ngân hàng tuyển sinh chương trình EMBA, báo, báo giáo dục, tuyển sinh, học viện ngân hàng, giáo dục

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017