Troy University hoa kỳ tại Sài Gòn

Với học phí hợp lý cho chương trình Cử nhân Hoa Kỳ, ĐẠI HỌC TROY là một lựa chọn toàn diện, cân bằng giữa chi phí đầu tư hợp lý và chất lượng đào tạo, bằng cấp hoàn toàn theo tiêu chuẩn hệ thống giáo dục đào tạo của Hoa Kỳ.

 

Sau khi tốt nghiệp phổ thông trung học, phụ huynh và học sinh đứng trước quyết định “đầu tư” rất quan trọng đó là chọn trường Đại học  “Đầu tư cho một tương lai vững chắc”. Việc đầu tư này rất quan trọng vì ngoài việc chúng ta đầu tư thời gian, công sức, tài chính mà còn góp phần tạo nên một tương lai của mỗi một con người. Việc đầu tư này chỉ với thời gian bốn năm nhưng lại phát sinh lợi nhuận trong khoảng thời gian gấp 12 lần so với thời gian đầu tư.  Cũng như những phương án đầu tư khác, phương án đầu tư này cũng được các “nhà đầu tư” cân nhắc những yếu tố chính:


*Lĩnh vực đầu tư là điều mà “nhà đầu tư” được quan tâm đầu tiên.

Đầu tư vào học một tại Đại học Quốc tế uy tín, có chất lượng để trở thành sinh viên quốc tế. Khi bạn trở thành một sinh viên quốc tế có nghĩa là bạn được học tập trong môi trường rất năng động và tiếp cận với kiến thức toàn cầu.


ĐẠI HỌC TROY là một trường đại học công lập của Hoa Kỳ đã được “The Princeton Review 2011” bầu chọn “Trường tốt nhất miền đông nam Hoa Kỳ” và tạp chí Forbes bầu chọn “Top 100 trường Đại học Công lập tốt nhất”. ĐẠI HỌC TROY đã liên kết với TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SÀI GÒN triển khai chương trình đào tạo CỬ NHÂN ĐẠI HỌC TROY tại Việt Nam. Bằng cấp của ĐẠI HỌC TROY không phân biệt sinh viên học ở chi nhánh nào và được công nhận trên toàn thế giới.


Cơ sở đại học TROY-STU đã được Bộ Giáo dục, Đào tạo Việt Nam và Tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục hoa kỳ (Southern Association of Colleges and Schools -SACS) công nhận vào năm 2006.  Sau hơn 6 năm hoạt động cơ sở  ĐẠI HỌC TROY – STU  vinh hạnh được trở thành cơ sở quốc tế thành công nhất của Đại Học TROY.

 

 

Phát biẻu của TS.Trương Quang Mùi, Chủ Tịch HĐQT ĐH Công nghệ Sài Gòn & GS. Jack Hawkins Jr. Viện Trưởng Đại Học Troy tại Lễ Tốt nghiệp.


* Chi phí đầu tư là một yếu tố không kém phần quan trọng cho “nhà đầu tư”.

Để trở thành sinh viên quốc tế, du học tại Hoa Kỳ là sự lựa chọn hàng đầu nhưng cũng đòi hỏi chi phí đầu tư khá cao khoảng 900 triệu – 1 tỷ đồng cho bốn năm học. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn phải đáp ứng điều kiện quy định về tiếng Anh, điểm số, khả năng tài chính, thu nhập, đặc biệt là vấn đề xin visa vào Hoa Kỳ khiến cho con đường du học Mỹ còn khá hạn chế đối với học sinh, sinh viên các nước, trong đó có Việt Nam.

 

Một lựa chọn khác giúp các bạn học sinh có thể thụ hưởng chương trình giáo dục của Hoa Kỳ với chi phí đầu tư hợp lý, chất lượng đào tạo và bằng cấp quốc tế, đó là du học tại chỗ hoặc bán du học và chuyển tiếp.

 

Với học phí hợp lý cho chương trình Cử nhân Hoa Kỳ, ĐẠI HỌC TROY là một lựa chọn toàn diện, cân bằng giữa chi phí đầu tư hợp lý và chất lượng đào tạo, bằng cấp hoàn toàn theo tiêu chuẩn hệ thống giáo dục đào tạo của Hoa Kỳ.

 

Sinh viên có thể học toàn phần 4 năm tại Việt Nam và đạt được bằng Cử nhân của đại học Troy, Hoa Kỳ. Ngoài ra, sinh viên có cơ hội chuyển tiếp sang học tập tại Troy, Alabama, Hoa Kỳ để hoàn thành chương trình đại học.

 

* Thời gian đầu tư – một trong những yếu tố mà các “nhà đầu tư” luôn cân nhắc.  Chương trình của ĐẠI HỌC TROY được đào tạo theo hệ thống tín chỉ, thay vì hoàn tất chương trình học trong 4 năm, các bạn sinh viên có thể chủ động sắp xếp thời gian học tập để hoàn thành ước mơ trở thành Cử Nhân Quốc tế trong vòng 3,5 năm. Khi các bạn hoàn tất chương trình sớm hơn các như vậy bạn đã tiết kiệm thêm một khoản trong chi phí đầu tư của mình.

 

* Thời điểm phát sinh lợi nhuận đây là yếu tố mà “nhà đầu tư” xem trọng nhất. Sau 4 năm học hoặc sớm hơn, Cử nhân của ĐẠI HỌC TROY có thể tự tin chinh phục được các nhà tuyển dụng của các công ty trong và ngoài nước bằng kiến thức, những ứng dụng thực tế khi còn là sinh viên và khả năng Tiếng Anh tốt. Với chương trình học luôn được cập nhật, Cử nhân của Đại Học Troy nhanh chóng hòa nhập với môi trường và yêu cầu làm việc hiện nay của ViệtNam cũng như Quốc Tế.

 

Đặc biệt, các bạn sinh viên có ngay “lợi nhuận” từ khi bạn đầu tư để trở thành sinh viên đại học Troy của cơ sở Đại học TROY-STU. Đó là những phần học bổng từ 50% đến 100% trao ngay cho các bạn tân sinh viên của ĐẠI HỌC TROY có kết quả thi đại học trên 18 điểm trong kỳ thi tuyển sinh năm 2012. Tổng trị giá học bổng 1,5 tỷ đồng đang chào đón các bạn tân sinh viên của Đại học TROY tại cơ sở TROY-STU.

 

 

Sinh viên Đại học Troy tham quan, giao lưu tại công ty SONION tại khu Công Nghệ Cao Quận 9, Tp.HCM

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết trước khi quyết định “Đầu tư cho một tương lai vững chắc”, chúng tôi trân trọng kính mời Quý vị

Đến dự Hội thảo Tuyển sinh Khóa 13 của cơ sở Đại Học TROY-STU tổ chức

Thời gian: 9h – 11h ngày Thứ Bảy ngày 18/08/2012

Địa điểm:  P.A309,  Đại học Công Nghệ Sài Gòn, 180 Cao Lỗ, P.4, Q.8, Tp.HCM.

Vui lòng gọi  (08)38508265 để đăng ký tham dự.

Hoặc đến tư vấn trực tiếp tại địa chỉ ở dưới mỗi ngày từ 08g00’ đến 17g00’

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SÀI GÒN (STU)

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC TẾ (ITPC)

  • Địa chỉ: Phòng A206, 180 Cao Lỗ, P.4, Q.8, Tp. HCM
  • ĐT: (08) 38508265 hoặc (08) 38505520 ext:205
  • Email: [email protected]
  • Website: www.troyhcmc.edu.vn

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Troy University hoa kỳ tại Sài Gòn, Troy University hoa kỳ tại Sài Gòn, troy sài gòn, đại học troy

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017