Triển lãm nghề nghiệp tại đại học quốc tế RMIT Việt Nam

(Đại học quốc tế) Chủ đề của tuần lễ hướng nghiệp RMIT Việt Nam năm nay là “Tôi viết nên câu chuyện của chính tôi” nhằm tạo cảm hứng cho sinh viên trong quá trình xác định nghề nghiệp phù hợp với bản thân.

Sự kiện: Đại học quốc tế

Hơn 1000 sinh viên RMIT và nhiều doanh nghiệp lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội đã tham gia Triển lãm nghề nghiệp được tổ chức tại cơ sở Hà Nội của Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam chiều ngày 11/11/2011.

Đây là sự kiện lớn cuối cùng của Tuần lễ Hướng nghiệp được tổ chức tại RMIT Việt Nam trong tuần này. Triển lãm nghề nghiệp là cơ hội quý giá để sinh viên được tư vấn và tiếp cận nhiều cơ hội nghề nghiệp trong nước và quốc tế tại những công ty hàng đầu của Việt Nam và thế giới, gồm có KPMG, Unilever, CB Richard Ellis, Price Waterhouse Coopers, Tập đoàn khách sạn Intercontinental, Savills, Khách sạn Sheraton Hanoi và nhiều công ty khác nữa.

 

rmit, dai hoc rmit, trien lam nghe nghiep cua dai hoc rmit

Triển lãm nghề nghiệp tại đại học RMIT Việt Nam

 

Các nhà tài trợ cho Tuần lễ hướng nghiệp của RMIT Việt Nam là Unilever và hiệp hội nghề nghiệp kế toán quốc tế CPA Australia.

Bên cạnh tham dự triển lãm, các công ty cũng đã tổ chức những buổi hội thảo để giúp sinh viên có thêm những thông tin giá trị và hiểu biết cần thiết để định hướng nghề nghiệp.

Chủ đề của tuần lễ hướng nghiệp RMIT Việt Nam năm nay là “Tôi viết nên câu chuyện của chính tôi” nhằm tạo cảm hứng cho sinh viên trong quá trình xác định nghề nghiệp phù hợp với bản thân.

 

rmit, dai hoc rmit, trien lam nghe nghiep cua dai hoc rmit

Triển lãm nghề nghiệp tại đại học RMIT Việt Nam

 

Bên cạnh triển lãm nghề nghiệp, tuần lễ hướng nghiệp gồm có các hoạt động khác như trò chuyện với các doanh nghiệp thành công, giao lưu với cựu sinh viên RMIT Việt Nam, gặp gỡ phụ huynh nhằm giúp thu hẹp khoảng cách giữa phụ huynh và con em của mình trong quá trình định hướng nghề nghiệp, các hội thảo nghề nghiệp tập trung vào bốn chuyên ngành đào tạo hiện có tại cơ sở Hà Nội: Quản trị Doanh nghiệp, Marketing, Kế toán và Quản lý/Quản trị nhân sự.

Phát biểu tại sự kiện này, Giáo sư Merilyn Liddell - Tổng Giám đốc RMIT Việt Nam cho biết: "Triển lãm nghề nghiệp hôm nay và những hoạt động chúng tôi tổ chức trong những ngày vừa qua thể hiện cam kết của RMIT trong việc trang bị cho sinh viên của mình những kỹ năng cần thiết để có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Đây cũng là một sự kiện lớn diễn ra hàng năm tại RMIT, với sự hợp tác giữa RMIT và các doanh nghiệp, nhằm hỗ trợ sinh viên RMIT phát triển kỹ năng và nhận thức để định hướng nghề nghiệp thành công".

 

rmit, dai hoc rmit, trien lam nghe nghiep cua dai hoc rmit

Triển lãm nghề nghiệp tại đại học RMIT Việt Nam


“Chúng tôi khuyến khích sinh viên, ngay từ lúc mới vào trường, phải hiểu được tầm quan trọng của việc hoạch định nghề nghiệp từ sớm. Điều đó bao gồm tạo quan hệ với các công ty, tìm hiểu về thị trường lao động và chủ động trong việc kết nối với các cơ hội nghề nghiệp tương lai” - Giáo sư Merilyn Liddell  nói.

Cũng trong tuần lễ này, Trung tâm hướng Nghiệp tại cơ sở Hà Nội đã chính thức ra mắt, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thông tin và tư vấn nghề nghiệp hữu ích cho sinh viên tại cơ sở Hà Nội.

Trước đó, vào tháng 8 vừa qua, một Tuần lễ Hướng nghiệp tương tự cũng đã được tổ chức tại cơ sở Nam Sài Gòn.

Đại học quốc tế, trường quốc tế, trường đại học quốc tế

Đăng ký nhận thêm thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( dien dan doanh nghiep)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Triển lãm nghề nghiệp tại đại học quốc tế RMIT Việt Nam, Triển lãm nghề nghiệp tại đại học RMIT Việt Nam, dai hoc rmit, dai hoc rmit viet nam, dai hoc rmit tai sg, dai hoc rmit tai ha noi, co so vat chat cua dai hoc rmit, toi viet cau chuyen cua toi

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017