Triển lãm giới thiệu các trường phổ thông và cao đẳng Mỹ tháng 7/2014

Triển lãm giới thiệu các trường phổ thông và cao đẳng Mỹ tháng 7/2014: Tham gia triển lãm du học, bạn sẽ được gặp đại diện các trường phổ thông, cao đẳng, đại học tại Mỹ và Anh cùng các suất học bổng 10% - 100% như: Đại học Oregon State, South Florida, Vermont, Maine, Northestern, Pace...

Tham gia triển lãm du học, bạn sẽ được gặp đại diện các trường phổ thông, cao đẳng, đại học tại Mỹ và Anh cùng các suất học bổng 10% - 100% như: Đại học Oregon State, South Florida, Vermont, Maine, Northestern, Pace... tại Mỹ và Đại học Exeter, City London, Manchester, Lancaster, Surrey... tại Anh. Học bổng của các trường xem tại đây.

Triển lãm giới thiệu các trường phổ thông và cao đẳng Mỹ tháng 7/2014

Tham gia triển lãm du học, bạn sẽ được gặp đại diện các trường phổ thông, cao đẳng, đại học tại Mỹ và Anh cùng các suất học bổng 10% - 100%.

Khi du học Anh, bạn không cần chứng minh thu nhập bình quân tháng của người bảo trợ. Thời gian xét visa trong hai tuần và tỷ lệ visa của Công ty Đức Anh trong năm 2013 là 100%. Học sinh không cần chứng chỉ IELTS hay TOEFL khi xin học; có thể chọn học tại bất cứ trường và ngành học nào. Các chương trình học bao gồm: tiếng Anh, A-level, dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, đại học, dự bị thạc sĩ, thạc sĩ, tiến sĩ. Khóa đại học kéo dài ba năm và khóa thạc sĩ một năm.

Còn du học Mỹ, thư mời học nhanh, visa trong một ngày, chứng minh tài chính đơn giản, có thể sử dụng tiếng Việt khi phỏng vấn xin visa; không bắt buộc bạn có chứng chỉ tiếng Anh khi nộp hồ sơ hay phỏng vấn xin visa. Bằng cấp Mỹ được công nhận trên toàn cầu, học sinh được tiếp thu tư duy mở, dám nghĩ dám làm để thành công.

Tại Đại học Marshall, Mỹ, sinh viên được học chương trình thạc sĩ với mức phí giảm 50%, làm việc cùng các giáo sư, có hưởng lương và tốt nghiệp với bằng thạc sĩ kèm xác nhận làm việc "partime" trong chuyên ngành học, hỗ trợ tốt cho xin việc làm tại Mỹ. Bạn còn được tham gia chương trình giao lưu văn hóa: miễn học phí, miễn tiền ăn ở, học tại trường công lập, nâng cao tiếng Anh, giao lưu cùng bè bạn Mỹ, chuẩn bị cho du hoc dài hạn tại Mỹ: tìm trường, xin học bổng, làm quen trước với môi trường học tập... là những lợi ích hấp dẫn của chương trình này. Sinh viên được phép làm thêm trong trường 20 giờ mỗi tuần trong cả kỳ học và 40 giờ mỗi tuần vào các kỳ nghỉ. Các trường dành nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế.

Triển lãm giới thiệu các trường phổ thông và cao đẳng Mỹ tháng 7/2014

Bạn sẽ được hỗ trợ và gặp nhiều thuận lợi khi du học Anh

Chương trình sẽ hỗ trợ bạn xin thư mời học; xin visa du học; hỗ trợ tất cả các dịch vụ phụ: đón tại sân bay, xếp chỗ ở, chuyển tiền, nhận kết quả điểm học, hỗ trợ du học sinh khi đang du học; đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam chuẩn bị cho học sinh du học; tỷ lệ visa gần như tuyệt đối.

Chúng tôi là công ty tư vấn du học chuyên nghiệp, minh bạch, hiệu quả, chuyên gửi du học sinh đi Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sĩ, Singapore, Malaysia. Công ty còn là nhà tổ chức thi PTE Academic tại Việt Nam, điểm thi PTE Academic thay thế được cho IELTS - TOEFL trong du học, việc làm, định cư. DAEE là đơn vị chuyên đào tạo tiếng Anh học thuật, tiếng Anh chuyên ngành cao cấp tại Việt Nam.

Kênh tuyển sinh (Theo Vnexpress)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Triển lãm giới thiệu các trường phổ thông và cao đẳng Mỹ tháng 7/2014, săn học bổng, thông tin học bổng, trường quốc tế, cao đẳng quốc tế

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017