Trao giải “Vì cộng đồng tốt đẹp, vì cuộc sống tốt đẹp hơn”

(Tuyen sinh 2011) Ngày 31/3, tại Hà Nội, BTC cuộc thi “Vì cộng đồng tốt đẹp, vì cuộc sống tốt đẹp hơn” (Better community, better life) đã tổng kết, trao giải cho 1.000 giáo viên, học sinh được nhận giải thưởng trong .
Sự kiện: Tuyen sinh 2011


Trao giải cho các em HS (ảnh TTXVN)
Trao giải cho các em HS (ảnh TTXVN)

Tính đến cuối tháng 11/2010, Ban tổ chức đã nhận được 1.786 bài dự thi, trong đó có 1.409 bài dự thi cá nhân, 195 bài dự thi theo lớp và 182 bài giáo án của các giáo viên từ 94 trường trung học cơ sở tại 5 địa phương này.


Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì cho mỗi thể loại dự thi gồm học sinh, giáo viên và lớp học cùng 1.000 giải thưởng các học sinh, giáo viên có bài dự thi xuất sắc.

Theo đó, các giải nhất của cuộc thi đều thuộc về Hà Nội; giải nhất bài thi cá nhân là em Bạch Phương Quỳnh, học sinh trường Trung học cơ sở Lê Lợi. Cô giáo Dương Thị Hải Yến của trường Trung học cơ sở Thanh Quan giành giải nhất về bài giảng. Giải nhất tập thể thuộc về trường Trung học cơ sở Hữu Hòa.Các cá nhân đoạt giải nhất của hình thức thi cá nhân và giáo viên sẽ được tham dự Hội trại Giáo dục Quốc tế được tổ chức tại Thái Lan, dự kiến diễn ra vào tháng 6/2011.

Ban tổ chức cho biết, các bài dự thi đã thể hiện sự hiểu biết của các em học sinh về cộng đồng với hình thức thể hiện đa dạng, phong phú và sinh động. Đó có thể là một bài hát do chính các em học sinh tự sáng tác, một bức tranh, một bài trình bày powerpoint có sự tham gia của cộng đồng (lấy ý kiến, phỏng vấn), một đoạn video do các em tự sản xuất, một bài báo tường hay một giáo án được thiết kế sinh động và sáng tạo với nhiều hoạt động mới lạ và tư liệu minh họa.


Đây là một hoạt động nổi bật của chương trình “Kết nối lớp học” do Hội đồng Anh tổ chức. Chương trình có 5 chủ điểm ưu tiên, gồm: Biến đổi khí hậu, thể thao và sức khoẻ, công dân toàn cầu, khoa học môi trường, kinh doanh, thế giới ngày mai, khoa học và phát minh với sự tham gia của sáu nhóm trường ở 5 tỉnh thành kể trên.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trao giải “Vì cộng đồng tốt đẹp, vì cuộc sống tốt đẹp hơn”, tuyen sinh 2011, thong tin tuyen sinh 2011, vi cong dong

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017