Tp.HCM vinh danh hơn 200 giáo viên, tập thể xuất sắc

Những giáo viên, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy được trao tặng nhiều danh hiệu cao quý nhân dịp kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Lễ vinh danh được tổ chức ngày 14/11 tại Hội trường Thống Nhất, TP HCM, cho 226 cá nhân, tập thể. Trong đó có 17 người được trao tặng Huân chương Lao động hạng ba, 24 nhà giáo nhận danh hiệu Nhà giáo ưu tú.

Vinh danh 200 nhà giáo, tập thể giáo viên xuất sắc

Ông Hứa Ngọc Thuận trao tặng Huân chương, bằng khen cho những nhà giáo có nhiều đóng góp cho ngành giáo dục thành phố. Ảnh: Nguyễn Loan

Có mặt tại buổi lễ, ông Hứa Ngọc Thuận - Phó Chủ tịch UBND TP HCM - đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên đối với sự phát triển ngành giáo dục của thành phố.

"Mỗi thầy cô giáo phải trở thành tấm gương sáng để học sinh noi theo, không ngừng đổi mới phương pháp dạy học, truyền lửa đam mê, sự sáng tạo, giúp học sinh tiếp cận, khám phá tri thức nhân loại", Phó chủ tịch UBND nhắn nhủ.

Theo Báo Vnexpress, tin gốc: http://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/tp-hcm-vinh-danh-hon-200-giao-vien-tap-the-xuat-sac-3107301.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tp.HCM vinh danh hơn 200 giáo viên, tập thể xuất sắc, nhà giáo, giáo viên

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017