Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM vừa công bố điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển học bạ đợt 2 trong kỳ tuyển sinh 2021.
Thí sinh làm thủ tục nhập học ở Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM năm 2020
Ngày 1.8, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM công bố điểm chuẩn trúng tuyển đợt 2 phương thức xét tuyển học bạ lớp 12 vào các ngành đào đạo ĐH.
Theo đó, ngành công nghệ thực phẩm có điểm chuẩn cao nhất với 25,25 điểm 3 môn. Kế đến, ngành marketing có điểm chuẩn 24,75 điểm.
Điểm chuẩn từng ngành như bảng sau:
Thí sinh trúng tuyển tiến hành nhập học trực tuyến từ ngày 4.8 đến 10.8 và hoàn thành thủ tục nhập học chính thức đến 17 giờ ngày 25.8.
> Tuyển sinh 2021: Trường Đại học Giao thông Vận tải công bố điểm chuẩn học bạ
> Đại học Kiến trúc Hà Nội công bố điểm chuẩn học bạ 2021
Theo Thanh Niên