Top 3 trường kinh doanh tốt nhất Việt Nam 2013

Đại học kinh tế TP HCM, viện quản trị kinh doanh FSP và trung tâm Pháp Việt CFVG được đánh giá là 03 trường dạy kinh doanh tốt nhất Việt Nam năm 2013 theo tiêu chuẩn đánh giá của Eduniversal.

>> Giáo dụcđào tạothông tin tuyển sinhhọc đường

Đây cũng là ba trường đại diện cho Việt Nam được lọt vào danh sách 1.000 trường kinh doanh tốt nhất Thế giới. Eduniversal là một tổ chức xếp hạng các trường kinh doanh uy tín trên thế giới được thành lập vào năm 1994.

Mục tiêu của Eduniversal giúp các sinh viên có cơ sở để lựa chọn các tổ chức giáo dục tốt nhất cho tương lai của mình ở bất cứ nơi nào; giúp các nhà tuyển dụng xác định được những tổ chức giáo dục tốt nhất - nơi có thể tìm kiếm các tài năng, hoặc gửi nhân viên đến đào tạo; giúp các giảng viên mở rộng mối quan hệ quốc tế và nâng cao được kỹ năng chuyên môn; giúp các tổ chức giáo dục có thể tìm hiểu, đánh giá về những đối tác quốc tế để hợp tác cùng phát triển.

Bảng xếp hạng của Eduniversal gồm 1.000 trường kinh doanh tốt nhất thế giới được lựa chọn sau khi ủy ban khoa học quốc tế phân tích hơn 4.000 trường đại học chuyên ngành quản lý và quản trị kinh doanh của 154 quốc gia trên khắp năm châu.

danh sách các trường dạy kinh doanh tốt nhất việt nam 2013

Ủy ban khoa học quốc tế đã đánh giá trên rất nhiều tiêu chí, đầu tiên là đánh giá nền giáo dục của từng quốc gia. Sau đó đánh giá cụ thể từng trường dựa trên những tiêu chí mang tính quốc tế cũng như những công trình nghiên cứu và vị thế trên thế giới…

Trường kinh doanh tốt nhất thế giới được Ủy ban khoa học quốc tế lựa chọn tiếp tục được xếp hạng trên mỗi quốc gia theo kết quả phiếu bầu từ Hiệu trưởng các trường. Phiếu bầu này được cá biệt hóa và hoàn toàn bảo đảm bí mật.

Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) có 2 hệ thống đào tạo. Đào tạo dài hạn gồm 4 chương trình: Chương trình cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA) cấp bằng Đại học FPT; Chương trình Cử nhân quốc tế nhận bằng của Đại học Greenwich- Anh quốc dành cho 2 nhóm đối tượng, học sinh tốt nghiệp phổ thông (học 4 năm) và cử nhân Cao đẳng (học 1 năm); Chương trình Đào tạo sau Đại học DAS/MBA liên kết với Đại học Khoa học ứng dụng Northwestern Thụy Sĩ.

Trung tâm Đào tạo và Phát triển năng lực cạnh tranh của FSB có rất nhiều chương trình đào tạo khác nhau. Nối bật nhất là chương trình Mini MBA, tinh hoa quản trị thực hành cho CEO.
Bên cạnh đó là các khóa đào tạo Giám đốc chức năng (CFO, CCO, CHRO), chương trình đào tạo quản lý cấp trung – SMM.

Đối với Doanh nghiệp, FSB có dịch vụ tư vấn và thiết kế các khóa đào tạo nâng cao lực chuyên môn phù hợp nhất với yêu cầu thực tiễn của doanh nghiệp.

  • Độc giả có thể tra cứu danh sách các trường dạy kinh doanh ở các nước trên thế giới tại ĐÂYKenhtuyensinh.vn (theo Vtc.vn)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Top 3 trường kinh doanh tốt nhất Việt Nam 2013,

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Học phí
Học phí nghành quản trị kinh doanh ở học viện này là bao nhiêu?
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017