Kể từ năm nay, những học sinh học xong lớp 12 không có định hướng thi tốt nghiệp THPT hoặc thi không đỗ sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn toàn chương trình THPT để đi làm hoặc học nghề.

Rớt đại học có phải đi nghĩa vụ quân sự không?

Việc học nghề đang là hướng lựa chọn mới, giúp các bạn lựa chọn được ngành nghề mà mình đam mê. Hơn hết việc học nghề sẽ tiết kiệm thời gian hơn so với việc học đại học. Nếu bạn đang có ý định chọn cho mình một trung tâm dạy nghề thì bài viết sau chắc chắn sẽ hữu ích với bạn.

1. Trung Tâm Dạy Nghề Q. Tân Bình – Trung tâm dạy nghề và giới thiệu việc làm

Trung tâm tổ chức đào tạo nhân lực kỹ thuật trực tiếp trong sản xuất, dịch vụ ở trình độ sơ cấp nghề và dạy nghề thường xuyên nhằm trang bị cho người học năng lực thực hành một nghề đơn giản hoặc năng lực thực hành một số công việc của một nghề, có đạo đức lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp, có sức khỏe, tạo điều kiện cho người học có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động.

Top 10 trường trung cấp dạy nghề cho thí sinh rớt tốt nghiệp THPT  - Ảnh 1

Địa chỉ: Trường Chinh, Quận Tân Bình, TPHCM.

2. Trung tâm Dạy nghề Nông nghiệp Công nghệ cao TPHCM

Xây dựng kế hoạch dạy nghề và tổ chức dạy nghề trình độ sơ cấp, dạy nghề thường xuyên theo chỉ tiêu kế hoạch được giao và hợp đồng; Trung tâm là đầu mối nhận các hợp đồng đào tạo nguồn nhân lực và tổ chức đào tạo theo yêu cầu của các doanh nghiệp trong Khu Nông nghiệp Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh và các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.

Tổ chức tập huấn nghề, đào tạo bổ sung, phổ biến kiến thức khoa học kỹ thuật, công nghệ mới, kinh nghiệm sản xuất cho đối tượng có nhu cầu; bồi dưỡng các kỹ năng quản lý và sản xuất, ứng dụng các kết quả khoa học và công nghệ trong hoạt động sản xuất nông nghiệp.

Top 10 trường trung cấp dạy nghề cho thí sinh rớt tốt nghiệp THPT  - Ảnh 2

Địa chỉ: 499 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 11, TPHCM.

3. Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ 3/2 – Thường xuyên khai giảng các lớp cắt uốn tóc nam nữ, nail, trang điểm

Là trung tâm dạy nghề thẩm mỹ có uy tín và tâm huyết với nghề, TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THẨM MỸ 3/2 – TP. HCM đã không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy để giúp các học viên có được một nghề vững chắc bước vào tương lai của mình.

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có nghiệp vụ sư phạm và đạt được nhiều giải thưởng trong ngành thẩm mỹ, đến với TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THẨM MỸ 3/2 – TP. HCM học viên sẽ được hướng dẫn tận tình từ những bước cơ bản đến nâng cao trong lý thuyết lẫn thực hành…Đặc biệt học viên còn được tặng dụng cụ đồ nghề và được hỗ trợ các dụng cụ, máy móc, trang thiết bị hiện đại trong quá trình học.

Top 10 trường trung cấp dạy nghề cho thí sinh rớt tốt nghiệp THPT  - Ảnh 3

Địa chỉ: 303/3 Tháng 2, Phường 10, Quận 10, TPHCM.

4. Trung tâm dạy nghề quận Tân Phú - Khai giảng các khóa học liên tục

Trung tâm tổ chức đào tạo nhân lực kỹ thuật trực tiếp trong sản xuất, dịch vụ ở trình độ sơ cấp nghề, dạy nghề thường xuyên nhằm trang bị cho người học năng lực thực hành một nghề đơn giản, có đạo đức lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp, sức khỏe, tạo điều kiện cho người học có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao, đáp ứng yêu cầu thị trường lao động ngày nay như tin học, điện dân dụng, cắt may, cắm hoa, kế toán, sửa chữa điện thoại…

Phạm vi tuyển sinh học nghề trình độ sơ cấp nghề, dạy nghề thường xuyên trên toàn quốc theo hình thức xét tuyển hằng năm.

Top 10 trường trung cấp dạy nghề cho thí sinh rớt tốt nghiệp THPT  - Ảnh 4

Địa chỉ: 4 Âu Cơ, phường 14, Quận Tân Phú, TPHCM.

5. Trường Dạy Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp Xinh Xinh

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2005, Xinh Xinh là trường dạy nghề thẩm mỹ đi tiên phong trong việc giảng dạy các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất, các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất về trang điểm chuyên nghiệp và chăm sóc da chuyên nghiệp.

Hiện nay trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh có cơ sở tại trung tâm của TP HCM, đã đào tạo hơn 3.000 học viên. Con số 3.000 học viên là một minh chứng cho chiến lược đầu tư đúng đắn và sự phát triển bền vững của trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh.

Top 10 trường trung cấp dạy nghề cho thí sinh rớt tốt nghiệp THPT  - Ảnh 5

Địa chỉ: 736/1, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Quận Tân Bình, TPHCM.

6. Trung tâm dạy nghề Bách Việt- Vững thực hành, tự tin sau tay lái

Trụ sở chính đặt tại Số 53 Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Tân Bình, TP.HCM. Bãi tập lái tổng hợp có diện tích trên 20.000m2 tại Khu phố 4, Phường Linh Xuân, Thủ Đức, TP.HCM. Trung tâm có đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, đa số đã trải qua công tác giảng dạy tại các trường đào tạo lái xe trong và ngoài quân đội, nhiều giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy lái xe giỏi của các hội thi cấp thành phố, toàn quân và toàn quốc.

Top 10 trường trung cấp dạy nghề cho thí sinh rớt tốt nghiệp THPT  - Ảnh 6

Hệ thống phòng học lý thuyết được xây dựng đủ chuẩn, trang thiết bị hiện đại, xe tập lái đa dạng về chủng loại.

Địa chỉ: 53 Nguyễn Đức Thuận, phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.

7. Trường dạy nghề sửa chữa Laptop - Điện thoại

Trường dạy nghề sửa chữa Laptop- Điện thoại là một trung tâm dạy nghề sửa chữa laptop có uy tín trên cả nước. Với đội ngủ kỹ sư thầy giáo công nghệ thông có tấm huyết với nhiều năm làm việc và giảng day tại nhiều trường dạy nghề hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm đào tao trực tiếp một thầy năm trò đảm bảo chất lượng tuyệt đối

Học viên được thực hành trực tiếp trên máy sống với hàng vạn đầu máy laptop khác nhau. Cập nhật công nghệ sửa chữa tiên tiến nhất của USA và Nhật Bản.

Top 10 trường trung cấp dạy nghề cho thí sinh rớt tốt nghiệp THPT  - Ảnh 7

Địa chỉ: Ba Vì, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, TPHCM.

8. Trường trung cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Quận 12

Trung tâm với mục tiêu thiết lập hoạt động dạy và học đa dạng, linh hoạt – đáp ứng nhu cầu học tập suốt đời cho tất cả mọi người.Thể hiện vai trò chủ đạo của cơ sở giáo dục công lập trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội.Cung cấp nguồn nhân lực đa dạng, có trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Top 10 trường trung cấp dạy nghề cho thí sinh rớt tốt nghiệp THPT  - Ảnh 8

Địa chỉ: 592 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM.

9. Trung Tâm Dạy Nghề Quận 3 - Trường đạt chuẩn dạy nghề cấp quốc gia

Trung tâm đào tạo nhiều trình độ từ Sơ cấp nghề, trung cấp nghề và liên thông dành cho mọi học viên có tinh thần ham học hỏi, mong muốn có một nghề vững chắc trong tương lai. Chúng tôi giảng dạy nhiều ngành nghề đang hot, đáp ứng nhu cầu xã hội hiện đại như công nghệ thông tin, điện tử, lái xe, cơ điện lạnh, nghiệp vụ chăm sóc sắc đẹp và văn hóa.

Top 10 trường trung cấp dạy nghề cho thí sinh rớt tốt nghiệp THPT  - Ảnh 9

Địa chỉ: 648/28, Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TPHCM.

10. Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh Niên – YES Center

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển Trung tâm đã tạo niềm tin nơi các bạn thanh niên và người lao động thông qua những hoạt động và chương trình cụ thể như: Sàn giao dịch việc làm Thanh niên; Siêu thị việc làm Thanh niên; Hội chợ việc làm; Diễn đàn lao động trẻ; Chương trình Tiếp sức Người lao động; Hành trình đến với trường nghề, làng nghề; tổ chức các khóa đào tạo dạy nghề và các lớp kỹ năng về nghề nghiệp cho thanh thiếu niên …

Với phương châm “Cùng bạn bước đến tương lai” mỗi năm YES Center đã tư vấn hướng nghiệp cho 20.000 lượt học sinh; tư vấn giới thiệu việc làm cho hơn 15.000 lượt Thanh niên; Tổ chức đào tạo, dạy nghề, bồi dưỡng nghiệp vụ, huấn luyện kỹ năng cho hơn 4.000 lượt Thanh niên.

Top 10 trường trung cấp dạy nghề cho thí sinh rớt tốt nghiệp THPT  - Ảnh 10

Địa chỉ: 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 6, Gò Vấp, TPHCM.

Xem thêm: Cánh cửa cho những thí sinh thi trượt tốt nghiệp THPT 2020

Kênh Tuyển Sinh tổng hợp