Top 10 trường đại học có tỷ lệ sinh viên hài lòng cao nhất tại Anh

Mức độ hài lòng của sinh viên chính là một tiêu chí quan trọng cho sinh viên quốc tế, du học sinh nên tham khảo khi chọn trường trước khi đi du học. Dưới đây là danh sách 10 trường đại học có tỉ lệ hài lòng của sinh viên cao nhất nước Anh

>> Giáo dục, trường quốc tế, đại học quốc tế, cao đẳng quốc tế

Có thể kết luận rằng mức độ hài lòng của sinh viên chính là sự thể hiện chung và rõ nét nhất về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất cũng như môi trường học tập của một ngôi trường đại học. Và chính vì vậy, mức độ hài lòng của sinh viên chính là một tiêu chí quan trọng cho sinh viên quốc tế, du học sinh nên tham khảo khi chọn trường trước khi đi du học. Dưới đây là danh sách 10 trường đại học có tỉ lệ hài lòng của sinh viên cao nhất nước Anh

10. Đại học Glassgow – Khoa ngôn ngữ châu Âu hiện đại: Những sinh viên khoa ngôn ngữ châu Âu hiện đại thuộc trường đại học Glassgow là những sinh viên có mức độ hài lòng cao với chương trình học theo số liệu mà Telegraph thu được từ University Course Finder. 94.5% sinh viên tại đây nhất trí rằng họ hài lòng với chất lượng đào tạo của khóa học.

9. Đại học Liverpool – ngành dược và dược lý: Các Mác từng nói:”thuốc hàn gắn những hoài nghi cũng như bệnh tật”. Các sinh viên dược tại trường đại học Liverpool không hề hoài nghi gì về khóa học của họ với 95.4% phản hồi tích cực trong cuộc khảo sát.

Top 10 trường đại học có tỷ lệ sinh viên hài lòng cao nhất tại Anh

Top 10 trường đại học có tỷ lệ sinh viên hài lòng cao nhất tại Anh

8. Đại học Glassgow – Nha khoa: Đây là ngành học thứ hai tại trường đại học Glassgow lọt vào danh sách này. Với ngành học Nha khoa tại trường đại học Glassgow bạn hoàn toàn có thể cười rạng rỡ và thử sức với khóa học. du hoc anh

7. Đại học Liverpool – khoa điều dưỡng và hộ lý.

Một khóa học khác tại trường đại học Liverpool đã lọt vào danh sách này. Đây là khóa học đào tạo y tá và hộ lý, một ngành học đầy triển vọng trong hệ thống giáo dục toàn cầu với 95.8% phản hồi tích cực.

6. Đại học Abervstwyth – ngành khoa học thể thao và giải trí.

Thể thao là một ngành giải trí nhiều biến đổi cho dù mùa hè này đội tuyển Anh có còn phù hợp cho mùa giải hay không đi chăng nữa. Điều này tương tự với trường đại học Abervstwyth, 96% sinh viên hoàn toàn hài lòng với chất lượng của trường.

5. Đại học College London (ULC) – pháp lý học.

Khoa học pháp lý là một ngành học hấp dẫn như các bộ phim trên truyền hình trình chiếu, 96% sinh viên ngành này tại ULC đều hài lòng với những trải nghiệm của họ khi theo học tại đây.

4. Đại học Huddersfield – giải phẫu và sinh lý học.

Mọi người nói rằng một cơ thể khỏe mạnh sẽ mang lại một trí óc minh mẫn. Chính vì vậy ngành học này mang lại nhiều hiệu quả cho sinh viên với 96.2% sinh viên ngành giải phẫu và sinh lý học hài lòng với khóa học.

3. Đại học Kent – ngành điện, điện tử và kỹ thuật máy tính: Các kỹ sư điện tương lai tại trường đại học Kent đều hứa hẹn một khởi đầu tốt đẹp với 96.4% tỉ lệ hài lòng.

2. Đại học Loughborough – giải phẫu và sinh lý học: Ngành giải phẫu và sinh lý học tại trường đại học Loughborough giành vị trí á quân trên bảng xếp hạng với 96.4$ sinh viên hài lòng với khóa học.

1. Đại học Glassgow – điều dưỡng và hội lý học: Những sinh viên tại đây hẳn là những sinh viên hạnh phúc nhất bởi họ thực sự cảm thấy hài lòng tuyệt đối với khóa học của mình tại trường đại học Glassgow với 96.8% tổng số sinh viên khẳng định chắc chắn trong cuộc khảo sát sinh viên toàn quốc.

Theo Amec.com.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Top 10 trường đại học có tỷ lệ sinh viên hài lòng cao nhất tại Anh, trường quốc tế, đại học quốc tế, du học anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017