Tọa lạc tại thành phố ngàn hoa thơ mộng, Trường Đại học Yersin Đà Lạt, thành viên Tập đoàn Giáo dục IGC, là nơi ươm mầm, phát triển hoài bão lớn cho hàng ngàn bạn trẻ.

trường đại học yersin đà lạt

Trường Đại học Yersin Đà Lạt kiên định với mục tiêu Đào tạo “công dân toàn cầu” sẵn sàng cho kỷ nguyên 4.0

Cùng tìm hiểu 9 ưu thế khác biệt mà Trường Đại học Yersin Đà Lạt mang đến cho sinh viên:

1. Đào tạo “Công dân toàn cầu” sẵn sàng cho kỷ nguyên 4.0

Trường Đại học Yersin Đà Lạt kiên định với mục tiêu giáo dục MKSA: Tư duy (Mindset), Kiến thức (Knowlegde), Kỹ năng (Skills) và Thái độ (Attitude), hướng đến mục tiêu đào tạo CÔNG DÂN TOÀN CẦU sẵn sàng cho kỷ nguyên 4.0, giúp sinh viên thành công và tiến xa trên con đường sự nghiệp.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo chú trọng nâng cao đầu ra tiếng Anh đạt chuẩn B1-B2 châu Âu, một số ngành đầu ra là tiếng Nhật, tiếng Hàn… Nền tảng ngôn ngữ vững chắc giúp sinh viên tự tin hội nhập và sẵn sàng làm việc trong các môi trường quốc tế.

2. Thời gian đào tạo đại học rút ngắn còn 3 năm

Thời gian đào tạo bậc Đại học tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt được rút ngắn còn 3 năm giúp sinh viên tốt nghiệp sớm hơn 01 năm và tối ưu các chi phí học tập, cụ thể:

- Sinh viên tốt nghiệp sớm nên có cơ hội việc làm cao và tham gia đóng góp cho xã hội nhiều hơn.

- Sinh viên tiết kiệm được 01 năm chi phí sinh hoạt.

3. Trải nghiệm “Học kỳ doanh nghiệp” từ năm Nhất; sinh viên sẽ có 01 năm kinh nghiệm sau khi tốt nghiệp

Trường Đại học Yersin Đà Lạt triển khai chương trình “Học kỳ doanh nghiệp” ngay từ năm Nhất, mang đến cơ hội cho sinh viên học tập gắn liền với thực tiễn của doanh nghiệp tại các công ty, đối tác liên kết. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có “trong tay” một năm kinh nghiệm thực tập, làm việc tại doanh nghiệp ở vị trí tương đương.

trường đại học yersin đà lạt

Sinh viên Yersin trải nghiệm “Học kỳ doanh nghiệp”

4. Cơ hội học tập và làm việc quốc tế

Sinh viên một số ngành học tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ được trải nghiệm “Học kỳ nước ngoài” từ 3-6 tháng. Riêng sinh viên ngành Điều dưỡng được học tiếng Nhật ngay từ năm Nhất; trong quá trình học sẽ được trải nghiệm “Học kỳ thực tập nước ngoài” tại Nhật Bản từ 6-9 tháng có nhận lương 12 triệu đồng/tháng. Sau khi tốt nghiệp có thể sang Nhật Bản làm việc nếu đạt trình độ tiếng Nhật với mức lương từ 35 triệu đồng/tháng.

5. Năng động và khác biệt - Đặc điểm “nhận dạng” sinh viên Yersin

Hình ảnh sinh viên Yersin trí tuệ, năng động, sáng tạo và trách nhiệm được thể hiện rõ qua các cuộc thi như: Vô địch toàn quốc cuộc thi SV 2012, giải Ba Tài năng SV 2013, giải Nhì chung kết miền Trung - Tây Nguyên cuộc thi SV 2016, Top 6 cuộc thi Vietnam’s Got Talent 2016, Á quân chung kết toàn quốc chương trình SV 2020 - 2021…

trường đại học yersin đà lạt

Đội tuyển Yersin đạt giải Á quân trong cuộc thi SV 2020 - 2021

6. Môi trường học tập trong lành, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Trở thành sinh viên của Trường Đại học Yersin Đà Lạt, các bạn học sinh có cơ hội tiếp cận môi trường học tập với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Không khí trong lành, mát mẻ quanh năm, cảnh vật lãng mạn, từ giảng đường đến các khu chức năng đều trở thành nơi ghi dấu thời thanh xuân của các bạn trẻ, là ngôi nhà thứ 2 cho các bạn kiến thức và những trải nghiệm thực tế.

7. Đồng phục đến trường “siêu chất”

Trường Đại học Yersin Đà Lạt được biết đến với môi trường học tập trẻ trung, hiện đại, và một trong những đặc trưng góp phần thể hiện điều đó chính là bộ đồng phục vest trường “siêu chất”. Chưa hết, những bộ đồng phục đa sắc màu của các ngành học vừa tôn lên vẻ đẹp, vừa “độc quyền” bản sắc riêng biệt như: Nhật bản học với trang phục truyền thống Yukata, Kimono; Hàn Quốc học rực rỡ sắc màu với Hanbok; Khối ngành sức khỏe (Điều dưỡng, Dược học); Ngành Quan hệ công chúng với sắc đỏ đầy cá tính…

8. Mức học phí phù hợp, nhiều học bổng giá trị, chính sách ưu đãi đặc biệt

Bên cạnh các ưu thế khác biệt mang đến cho Yersiners, mức học phí của Trường Đại học Yersin Đà Lạt được cho là phù hợp và có tính cạnh tranh cao. Chưa kể đến việc sinh viên còn có cơ hội nhận nhiều suất học bổng Alexandre Yersin với tổng giá trị lên đến 1,5 tỷ đồng; được hưởng chính sách “Tài trợ lãi suất vay vốn học tập 0%”.

Đặc biệt, Nhà trường còn dành tặng 200 suất ở trong Ký túc xá hoàn toàn miễn phí trong suốt 3 năm học cho sinh viên nhập học sớm.

9. 100% sinh viên tốt nghiệp được cam kết giới thiệu việc làm

Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã ký kết hợp tác với trên 100 đối tác uy tín trong và ngoài nước để cam kết giới thiệu việc làm cho 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Một số đối tác, doanh nghiệp tiêu biểu như: Trung tâm phát triển nguồn nhân lực Châu Á - Nhật Bản, các Tập đoàn Y tế, bệnh viện tại Nhật Bản, Vinpearl Phú Quốc, Công ty ABEO Việt Nam, Công ty Vietravel, Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM, Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng, các trường Đại học Hàn Quốc…

trường đại học yersin đà lạt

100% sinh viên Yersin được cam kết giới thiệu việc làm

Đăng ký xét tuyển online vào Đại học Yersin Đà Lạt tại: https://tracuuts.yersin.edu.vn/#/ChucNang với 5 phương thức sau:

- Xét tuyển học bạ THPT

- Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 hoặc kỳ thi THPT quốc gia các năm trước

- Thi đánh giá năng lực do Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức

- Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2020 của Đại học Quốc gia TP. HCM

- Xét tuyển thẳng thí sinh đạt yêu cầu quy định tại Điều 7, Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Hotline: 1900 633 970 - 0911 66 20 22

Địa chỉ: 27 Tôn Thất Tùng - P8 - TP. Đà Lạt - Mã trường: DYD

Website: https://yersin.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/YersinUniversity

Điện thoại: 02633 52 0000 - Email: tuyensinh@yersin.edu.vn

Theo trường Đại học Yersin Đà Lạt