Tỉ lệ chọi Đại học Tây Nguyên

Tỉ lệ chọi Đại học Tây Nguyên: Trường đại học Tây Nguyên đã chính thức công bố số lượng hồ sơ đăng ký dự thi vào trường, theo đó tỷ lệ chọi năm nay của trường sẽ như sau:

TUYỂN SINH - ĐIỂM THI ĐẠI HỌC - ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC - ĐIỂM THI

Tỉ lệ chọi đại học Tây Nguyên 2013:

Trường: Đại học Tây Nguyên Mã trường: TTN
STT Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu ĐH Chỉ tiêu CĐ Số người ĐKDT Số người đến thi Tỷ lệ chọi (theo số người ĐKDT) Tỷ lệ chọi (theo số người đến thi)
1
Toàn ngành
3200
14.368
1/4.49

 

Tỉ lệ chọi 2013 trường đại học Tây Nguyên | Xem tỷ lệ chọi 2013

 

Công bố tỉ lệ chọi vào trường đại học Tây Nguyên 2012

Chiều 24/5, tin từ Trường ĐH Tây Nguyên (Đắk Lắk) cho biết, kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2012 nhà trường có 23.434 hồ sơ đăng ký dự thi trên tổng chỉ tiêu 3.000. Tỷ lệ chọi trung bình toàn trường là 1/7,81.


Trong đó, khối A có 8.621 hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT); khối B có 9.871 hồ sơ; khối C có 2.080 hồ sơ; khối D1 có 1.939 hồ sơ; khối M 657 hồ sơ và khối T có 266 hồ sơ dự tuyển.

 

Tỉ lệ chọi đại học Tây Nguyên Mã trường: TTN
STT Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu ĐH Chỉ tiêu CĐ Số người ĐKDT Số người đến thi Tỷ lệ chọi (theo số người ĐKDT) Tỷ lệ chọi (theo số người đến thi)
1
Toàn trường 3000
23434
1/7.81

Năm 2012, Tỷ lệ chọi trung bình toàn trường ĐH Tây Nguyên là 1/7,81.

Các ngành thu hút hồ sơ ĐKDT vào Trường ĐH Tây Nguyên nhiều nhất là Y đa khoa 3.334 hồ sơ dự thi; Giáo dục tiểu học 2.427 hồ sơ; Điều dưỡng 2.078 hồ sơ; Quản lý tài nguyên và môi trường 1.449 hồ sơ; Quản trị kinh doanh 1.424 hồ sơ; Kế toán 1.179 hồ sơ; Quản lý đất đai 1.144 hồ sơ. Kỳ tuyển sinh năm 2012, ĐH Tây Nguyên tuyển 2.500 chỉ tiêu Đại học và 500 chỉ tiêu Cao đẳng.

Ngay trong ngày 24/5, tỉnh Đoàn Đắk Lắk cũng cho biết, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh trong và ngoài tỉnh về dự thi ĐH, CĐ tại TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) tỉnh Đoàn sẽ chính thức ra quân chương trình “Tiếp sức mùa thi” ngày 2/6/2012 tại Bến xe Buôn Ma Thuột, Nhà Văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh Đắk Lắk. Lực lượng thanh niên tình nguyện trong chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm nay khoảng 350 thanh niên; sau lễ ra quân sẽ có mặt tại mọi nẻo đường, bến xe, trường học, điểm dừng xe bus để tiếp sức, tư vấn cho 2.500 thí sinh trong và ngoài tỉnh.

Điểm mới trong chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm nay tại Đắk Lắk là tổ chức các đội xe thồ tình nguyện hỗ trợ, đưa đón thí sinh khó khăn đến địa điểm thi; vận động khoảng 2.000 suất ăn miễn phí cho thí sinh từ các doanh nghiệp, đơn vị trong tỉnh; tổ chức các chuyến xe (120 suất) đưa đón thí sinh thuộc diện hộ nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách đi thi từ TP Buôn Ma Thuột đi TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng… và chiều ngược lại. Tỉnh Đoàn Đắk Lắk cũng cho biết sẽ hỗ trợ 1.000 chỗ trọ miễn phí cho thí sinh nghèo.

 

Ý kiến của bạn về vấn đề này hoặc có thắc mắc, xin gửi theo mẫu phản hồi dưới đây. Cảm ơn các bạn

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tỉ lệ chọi Đại học Tây Nguyên, ti le choi dai hoc tay nguyen, ty le choi dai hoc tay nguyen, dai hoc tay nguyen,

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 8 bình luận)

chuyển nganh
cho e hỏi khi biết kết quả thi minh đậu nganh qtkd nhưng e muốn chuyển sang nganh kế toán thì e phải lam thủ tục gì ạ????
()()
thắc mắc
em thi ngành điều dương nhưng sau khi dò dáp án em thấy mình không đủ điểm đậu bây giời em muốn chuyển sang học ngành công nghệ sau thu hoạch của cùng khối thi có được không ạ?
nếu được thì em phải làm những giay tờ gì để xin chuyển ngành?
()()
tra loi
coi ti le choi tung nganh cua truong tay nguyen thi khi ban di thi moi biet.
bay h nap hs thi muon qua roi ban ak,5 sau thi tiep
truong cao dang nha trang khong xet nv2 cao dang nha ban
mat phieu so 2 cung ko sao.chi can giay bao du thi la dc roi.phieu so 2 do chang qua la ban lam mat giay du thi thi ban lay phieu so 2 di thi thoi nha
()()
Thắc mắc
em muốn biết bây giờ có bao nhiêu thí sinh đăng kí vào các nghành thì s ạ
()()
nop ho so thi dai hoc
cho e hỏi giờ e nộp hồ sơ tại trường được ko ạ ? tai vi e nộp chậm nên ko nộp được? Giờ có thể nộp taihj trường được ko ạ?
()()
thông tin
cho em hỏi nếu thi rớt ngành công ngệ sinh học của trường đại học tây nguyên thì em có thể nộp qua hệ cao đẳng của trương đại học nha trang được không
()()
alone heart
mất thì mua bộ mới mà làm....
()()
phiếu số 2
ẹm bị mất phiếu số 2. cho em hỏi có thể làm lại được không/
()()

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh

Theo: đại học Tây Nguyên

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017