Thừa Thiên Huế: Xuất hiện điểm 10 môn văn tốt nghiệp

Theo thông tin từ Sở GD&ĐT Thừa Thiên - Huế: Đã xuất hiện điểm 10 môn Văn. Thừa Thiên - Huế sẽ hoàn tất công tác chấm thi vào hôm nay (15/6).

Bắt đầu công bố điểm thi tốt nghiệp

Dự kiến, TP HCM và Hà Nội cũng sẽ công bố điểm thi tốt nghiệp 2013 vào hôm nay (15/6).

Một số tỉnh như Nghệ An, Quảng Trị, Khánh Hòa đã hoàn tất công tác chấm thi và công bố tỷ lệ đỗ tốt nghiệp năm 2013. Ngày mai (15/6), TPHCM và Hà Nội dự kiến sẽ công bố điểm thi tốt nghiệp.

Nghệ An: Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp hệ THPT đạt 98,9% và GDTX là 90,77%. Tính chung cho cả hai hệ, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp năm nay của Nghệ An đạt 94,8%. Năm nay, Nghệ An không xuất hiện điểm 10 môn Văn. Bài thi Văn cao nhất đạt 9,5 điểm; số bài đạt điểm 9 cũng không nhiều; tuy nhiên, số lượng bài Văn dưới trung bình của tỉnh giảm hơn so với kỳ thi năm trước.

Quảng Trị: Tỷ lệ đỗ tốt nghiêp toàn tỉnh đạt 83,2%; trong đó hệ THPT đạt 95,6%; GDTX đạt 70,75%
Cũng trong chiều 14/6, tỉnh Hà Nam và Khánh Hòa cũng đã hoàn thành công tác chấm thi và công bố điểm cho thí sinh.

Khánh Hòa: Ông Pham Văn Dũng - Phó giám đốc Sở GD - ĐT Khánh Hòa cho biết: "Thủ khoa trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua là một học sinh của trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đạt 57,5 điểm. Đối với môn văn, điểm cao nhất là 9,5".

Được biết, hôm nay 15/6, hàng loạt các tỉnh Hà Nội, TPHCM, Thái Nguyên, Lào Cai, Hậu Giang, Đồng Tháp sẽ công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Hiện tại, Sở GD-ĐT Hà Nội đã hoàn thành công tác chấm thi. Trong ngày 15/6, Sở GD-ĐT Hà Nội sẽ tiến hành ghép phách và công bố điểm cho các thí sinh.

Trong khi đó, ông Nguyễn Hoài Chương - Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM, cho biết hiện tại công tác chấm thi đã hoàn tất. Đến chiều 15/6, Sở GD-ĐT TP.HCM sẽ công bố điểm thi rộng rãi cho các thí sinh. Được biết, dự kiến tỷ lệ tốt nghiệp của TP.HCM đạt khoảng 96%.

Ngày 16/6, dự kiến các tỉnh Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Định, Bình Phước, Đắk Lắk, Điện Biên,Hưng Yên, Lai Châu, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Cần Thơ sẽ công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Sau đó đến ngày 18/6, các tỉnh còn lại sẽ lần lượt công bố điểm thi tốt nghiệp THPT cho thí sinh và gửi kết quả về Bộ GD-ĐT.

Kênh tuyển sinh: tổng hợp Giáo dục thời đại, vtc.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thừa Thiên Huế: Xuất hiện điểm 10 môn văn tốt nghiệp, điểm thi tốt nghiệp, điểm 10 môn văn

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

điểm tốt nghiệp
xem điểm tốt nghiệp
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017