Thông tin về trường cao đẳng quốc tế St. Paul tại Australia

Trường cao đẳng quốc tế St. Paul được thành lập năm 1986 bởi các sơ của St. Paul de Chartres, cung cấp các khóa học phổ thông từ lớp 7 đến lớp 12, các khóa học tiếng Anh và chương trình Dự bị đại học.

Trường St Paul’s International College tọa lạc tại thị trấn Moss Vale, bang New South Wales, Australia. Trường nằm cách ga tàu điện trung tâm thị trấn Moss Vale khoảng 5 phút đi bộ và cách sân bay quốc tế thành phố Sydney khoảng 90 phút lái xe.

Những thành tựu của trường

Các chương trình học được thiết kế từ các chương trình giảng dạy của Australia và Quốc tế. Nhà trường đạt được thành tích xuất sắc về học tập với 99% học sinh theo học các trường đại học ở Australia mỗi năm.

St. Paul’s được xây dựng theo nguyên tắc học tập xuất sắc, công bằng xã hội, trách nhiệm và tôn trọng. Được xây dựng trong khuôn viên rộng 17 hecta với cảnh quan đẹp, rất dễ dàng tới Sydney và Canberra, đây là ngôi trường an toàn, mang tính quốc tế giành cho cả nam sinh và nữ sinh. Môi trường đã đáp ứng được nhu cầu mỗi cá nhân học sinh về học tập, nhân cách và về mặt xã hội.

Theo số lượng thống kê của trường, có tới 95% sinh viên tốt nghiệp được nhận học tại các trường đại học lớn tại Úc, trong đó 85% sinh viên được nhận học tại 8 trường đại học hàng đầu nước Úc (nhóm G8). Trường có đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ hoặc ngôn ngữ thứ 2. Điều này đảm bảo rằng sinh viên giành được những kỹ năng cần thiết để tham gia vào các trường trung học và chương trình đại học của Úc. Trường quốc tế St. Paul được trang bị những cơ sở vật chất đa dạng và hiện đại nhằm mang đến một môi trường học tập hiệu quả, phúc lợi xã hội của các cá nhân và duy trì lối sống lành mạnh.

Cơ sở vật chất

Trang thiết bị lớp học hiện đại, giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp có trình độ cao, đội ngũ giám sát nội trú và các nhân viên phụ trợ, phòng nội trú đơn, phòng riêng biệt giành cho cả nam sinh và nữ sinh chắc chắn sẽ là môi trường tương thích và thuận lợi cho học tập. Tự hào khi nghĩ về thàh tích học tập của nhà trường, St. Paul’s cũng quan tâm tới xã hội và đạo đức của học sinh. Nhà trường cung cấp toàn bộ các khóa đào tạo nhằm trang bị cho mỗi học sinh các kỹ năng và nguyên tắc để đáp ứng với những thách thức của sự phát triển trên thế giới ngày nay.

Thông tin về trường cao đẳng quốc tế St. Paul tại Australia

Những lý do bạn nên chọn học tại St. Paul

 • Môi trường quốc tế: học sinh của trường có khả năng học hỏi và tiếp nhận bản sắc đa văn hoá nhằm mở mang kiến thức, trao đổi kinh nghiệm và hiểu biết những nguyên tắc để tạo nên sự đoàn kết.
 • Môi trường giáo dục hoàn hảo: St. Paul’s luôn tạo môi trường thuận tiện nhất để kích thích và gia tăng tính năng động, sáng tạo và đầy hứng thú trong học tập với các giáo sư có bằng cấp chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm trong công tác giáo dục và giảng dạy.
 • Phát triển toàn diện: Nhà trường không ngừng đào tạo và tạo điều kiện cho các học sinh trở thành các nhà lãnh đạo có óc phán đoán và đầy tính sáng tạo.
 • Luôn quan tâm đến đời sống tinh thần, xã hội và cảm xúc của học sinh để giúp các em có quan điểm tích cực về cuộc sống và  có tinh thần trách nhiệm đối với người khác.

Các chương trình học

1. Lớp 7 – 10

Độ dài khóa học: 38 tuần

Điều kiện đầu vào:

– Để vào học lớp 7, học sinh phải hoàn thành lớp 6 hoặc tương đương

– Để vào học lớp 8, học sinh phải hoàn thành lớp 7 hoặc tương đương

Quảng cáo

– Để vào học lớp 9, học sinh phải hoàn thành lớp 8 hoặc tương đương. Học sinh quốc tế phải hoàn thành 2 năm học trung học phổ thông với điểm IELTS hoặc tương đương điểm trung bình là 3.5

– Để vào học lớp 10, học sinh phải hoàn thành lớp 9 hoặc tương đương. Học sinh quốc tế phải hoàn thành 3 năm học trung học phổ thông với điểm IELTS 4.0 hoặc tương đương.

2. Lớp 11 – 12

Bằng tốt nghiệp tiêu chuẩn được công nhận bởi tất cả các trường đại học tại Úc và New Zealand  cũng như nhiều trường ở nước Anh và châu Âu, Mỹ và Canada, và các nước châu Á gồm có Nhật Bản, Singapore và Malaysia

Độ dài khóa học: 68 tuần (lớp 11 – 12)

Điều kiện đầu vào: (Học sinh quốc tế phải hoàn thành ít nhất 4 năm học trung học phổ thông và đạt được điểm IELTS 4.5 hoặc tương đương.)

3. Chương trình dự bị đại học (University of New South Wales) - UNSW Foundation Year

Độ dài khóa học: 34 tuần

Các ngành học: UNSW Foundation Year cung cấp 10 ngành học khác nhau và trong hầu hết các ngành, học sinh sẽ học tổng cộng 48 tín chỉ cho mỗi ngành.

– Ngành Kinh doanh

– Ngành Thương mại

– Ngành Khoa học vật lý

– Ngành khoa học đời sống

– Ngành nghệ thuật

– Ngành khoa học xã hội

– Ngành nghiên cứu quốc tế

– Ngành xây dựng môi trường

– Ngành thiết kế và truyền thông

– Ngành mỹ thuật

Học phí:

 • Lớp 7: $AUD 15.000/năm
 • Lớp 8: $AUD 16.500/năm
 • Lớp 9 - 10:  $AUD18,500/ năm
 • Lớp 11: $AUD 20.000/năm
 • Lớp 12: $AUD 23.000/năm
 • UNSW Foundation: $AUD23,000/ năm ( kỳ nhập học T1) hoặc $AUD 24.000/năm ( kỳ nhập học T7)
 • Nội trú và Ăn uống: $AUD22,000/ năm ( gồm 1 hs/phòng đơn ký túc xá + 3 bữa ăn/ngày)

Kì nhập học: Tháng 1,7

Tổng hợp